ดวงประจำวันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน 2561 ราศีใดมีทรัพย์สินเพิ่ม-ราศีใดได้ลาภจากพี่น้อง

ดวงใครดวงมัน

เมษมีโชคสำคัญแก้ปัญหาต่างๆ ได้อย่างเรียบร้อย พฤษภได้รับความเดือดร้อนเพราะบริวาร มิถุนจะนำสิ่งต่างๆ มาเปิดเผย กรกฎมีทรัพย์สินเพิ่มขึ้นเล็กน้อย สิงห์จะได้เครื่องมือเครื่องใช้สมความมุ่งหมาย กันย์มีอุปสรรคศัตรูคู่ต่อสู้ที่มองไม่เห็น ตุลได้บริวารที่ถูกใจ มาช่วยเหลือการงาน พิจิกบริวารหาทรัพย์สินเงินทองสิ่งของมีค่ามาให้ ธนูผู้ใหญ่ไปมาหาสู่ มังกรได้สัตว์เลี้ยงที่สวยงามแต่ดุร้าย กุมภ์ญาติพี่น้องนำลาภมาให้ มีนคนโสดพบคู่รักเก่า

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.
ท่านจะมีโชคสำคัญแก้ปัญหาต่างๆ ได้อย่างเรียบร้อย นำลาภมาให้คู่หมั้นคู่สมรสเป็นอันมาก ได้ลาภจากทางไกล บริวารทำความดีความชอบไว้ต่อท่าน จะศึกษาภาษาและงานศิลปะของต่างชาติ

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
ท่านจะเก็บทรัพย์สินไว้ดีเกินไปจนนึกว่าหาย จะได้ปืนหรือของมีคมเป็นอันมากโดยไม่ผิดกฎหมาย อาจยิงปืนเล่นหรือทำปืนลั่น ในบ้าน ได้รับความเดือดร้อนเพราะบริวาร เครื่องจักรเล็กๆ หาย

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.
ท่านจะนำสิ่งต่างๆ มาเปิดเผยแก่ชาวบ้าน รวมทั้งเครื่องประดับทั้งหลายด้วย เมื่อของเหล่านั้นหายก็จะถูกติฉินนินทา เครื่องใช้ไฟฟ้ามักชำรุดมักใช้ทำการงานไม่ได้ บริวารจะเล่นกับไฟ

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.
ท่านจะมีบริวารเพิ่มขึ้น ซึ่งช่วยเหลือการงานได้อีกมาก มีทรัพย์สินเพิ่มขึ้นเล็กน้อย บ้านเรือนได้รับการตกแต่งต่อเติมให้สวย งามกว่าเก่า ซึ่งงดงามด้วยฝีมือช่างที่ชำนาญ

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.
ท่านจะได้เครื่องมือเครื่องใช้สมความมุ่งหมาย ถึงแม้จะต้องซื้อก็ราคาไม่สู้แพง ทำอะไรก็ตามถ้าท่านรีบร้อนเกินไปจะได้สิ่งที่ ไม่น่าพอใจ รับประทานอาหารถูกปาก พลานามัยดีขึ้น

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.
ท่านทำงานไม่ค่อยได้ผล มีอุปสรรคศัตรู คู่ต่อสู้ที่มองไม่เห็น จะจับจ่ายใช้สอยเงินทองอย่างฟุ่มเฟือย ใช้เงินโดยปราศจากความระมัดระวัง จะให้เงินแก่ผู้ที่ไม่ ควรให้

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.
ท่านจะได้บริวารที่ถูกใจมาช่วยเหลือการงาน บางทีเขาอาจปิดๆ บังๆ เพราะหนีนายเก่ามา ท่านต้องใช้วิจารณญาณมากหน่อยในการรับไว้ ร่างกายแข็งแรงพลานามัยดี อาจประสบอุบัติเหตุเล็กน้อยหรือถูกสัตว์กัด

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.
ท่านได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อนที่มีอิทธิพลในทางการงาน แก้ปัญหาต่างๆ ให้แก่ญาติมิตรได้โดยสะดวก ให้ความช่วยเหลือแก่ผู้มีคุณธรรมหรือศีลธรรมได้ บริวารหาทรัพย์สินเงินทองสิ่งของมีค่ามาให้

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.
ท่านจะพบว่าบริวารที่อยู่กับท่านมานานๆ จะนำของขวัญของฝากที่แปลกประหลาดมาให้ เช่น ปืนเก่าที่ควรเก็บไว้ในพิพิธภัณฑ์ หรือหอกดาบโบราณ ผู้มีอิทธิพลสนใจสิ่งของ ของท่าน ผู้ใหญ่ไปมาหาสู่

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.
ท่านมีโอกาสดีที่ได้ต้อนรับผู้ใหญ่ที่มีอำนาจอิทธิพลในบ้านเมือง เป็นเหตุให้โจรผู้ร้าย และคนอันธพาลเกรงใจ หรือแม้แต่ ผู้มีอิทธิพลก็เกรงใจท่าน จะได้สัตว์เลี้ยงที่สวยงามแต่ดุร้าย หรือมีราคาสูง

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.
ท่านที่มีอาวุธปืนอยู่แล้วจะได้รับใบอนุญาตให้พกปืนได้ ท่านจะไปไหนมาไหนด้วยความปลอดภัยยิ่งขึ้น ญาติพี่น้องนำลาภมาให้ บริวารบางคนนำเรื่องในบ้านไปพูดนอกบ้าน จะมีข้าวของแตกหัก

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.
ท่านจะซื้อสัตว์เลี้ยงที่สวยงามดุร้ายมาเลี้ยง ท่านเพิ่งได้รับของขวัญของฝากที่มีผู้ฝากไว้ให้กับผู้อื่นนานแล้ว จะโกรธแทนพี่น้องที่ถูกติฉินนินทา บริวารนำโชคลาภอย่างดีมาให้ คนโสดพบคู่รักเก่า