ดวงวันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน 2561 ราศีใดเงินทองที่ชะงักไปจะกลับมา-ราศีใดมีโชคทางลับมหาศาล

ดวงใครดวงมัน หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านมีอำนาจในการบริหารงานกว้างขวางยิ่งขึ้น สามารถชี้ผิดชี้ถูกในวงการงานมากขึ้นกว่าแต่ก่อน ลาภผลเงินทองที่ชะงักงันไปจะกลับมาอีก ร่างกายและจิตใจแข็งแรง มีความหวังในอนาคตกว้างขวางขึ้น

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านที่เห็นว่าบริวารหายหกตกหล่นไประยะหนึ่ง พวกเขาจะกลับมาอยู่ในปกครองของท่านเหมือนเดิม มีโชคลาภทั้งในทางลับและเปิดเผยเป็นจำนวนมาก เพื่อนฝูงบางคนรับงานแบบกินเงินเดือนสองแห่ง

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านจะซื้อยาและอาหารที่แปลกประหลาดมารับประทาน ซึ่งนอกจากจะเป็นอันตรายต่อร่างกายแล้ว ยังมีผลเสียหายต่อจิตใจของท่านด้วย เพราะจะได้รับการวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆ นานา

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านจะได้รับความเดือดร้อนรำคาญจากบริวารที่เคยเป็นคนดี แต่บัดนี้เสพสุราและเล่นการพนันอย่างหามรุ่งหามค่ำ บริวารมีฝีมือในการจับโจรผู้ร้ายและป้องกันเหตุต่างๆ ได้ ตำรวจกำลังดวงดี

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านมีร่างกายแข็งแรงกล้าหาญอดทน อันตรายต่างๆ ก็ไม่เกิดแก่ท่าน ได้รับรู้เรื่องราวต่างๆ ล่วงหน้า ไม่มีใครทำอันตรายท่านได้ ได้รับแต่งตั้งให้มีอำนาจหน้าที่ทางการงานกว้างขวางยิ่งขึ้น

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านได้รับการห้อมล้อมจากญาติมิตรอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง แต่ท่านมักชอบไปไหนตามลำพัง การรับประทานอาหารนอกบ้านจะเกิดอันตราย ท่านจะถูกสัตว์ที่ดุร้ายขบกัด

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านที่เป็นโสดและอยู่อย่างโดดเดี่ยวมานานๆ อาจมีคนรักคู่ครองในเวลารวดเร็ว โดยการสมรสของท่านเกิดจากความร่วมมือของผู้ใหญ่หลายฝ่าย ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีตุล 16.16 น. มีลาภได้บ้านเรือน

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านได้ลาภการเงินเล็กๆ น้อยๆ ไม่ควรดูถูกโชคลาภของตนเอง จะมีตำแหน่งหน้าที่ทางการงานสูงขึ้น ท่านที่ย้ายไปทำงานไกลๆ จะได้กลับมาที่เก่า เป็นที่น่ายินดีอย่างยิ่ง ทำให้มีกำลังใจเพิ่มขึ้น

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านที่ชอกช้ำระกำใจเพราะกิจการงานไม่ก้าวหน้า ทำงานหนักเหนื่อยก็ไม่มีผลอย่างใด โชคชะตากำลังทดสอบจิตใจของท่าน โปรดอดทนอีกเล็กน้อย ท่านจะเจริญขึ้นอย่างมาก

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านมีฐานะการเงินดีขึ้นอย่างน่าพิศวง จะได้บ้านเรือนที่ดินและมีความเป็นอยู่อย่างดี การเปลี่ยนแปลงฐานะของท่านไม่มีใครริษยา เพราะเขาไม่รู้และนึกไม่ถึง มีบริวารเพิ่มขึ้นเป็นอันมาก

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านเข้มแข็งและแข็งแรงขึ้นทั้งร่างกายจิตใจ ควรรอบคอบระมัดระวังในการติดต่อกับผู้อื่น หรือลงโทษผู้น้อย การสนทนากับใครก็ตาม ไม่ควรเป็นไปในทางแนะนำสั่งสอนเขาจนเกินไป

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านจะรู้สึกถึงการท้าทายต่างๆ ที่เกิดขึ้นเฉพาะหน้า ซึ่งท่านสามารถเอาชนะได้ไม่ยาก แต่การที่จะทำลายผู้อื่นทำได้ยาก ควรเป็นมิตรกันไว้ดีกว่า มีโอกาสดีในการตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนให้สวยงาม