ผู้เขียน | ข่าวสดออนไลน์ |
---|---|
เผยแพร่ |
การทำศัลยกรรมในยุคนี้ ถือว่าได้รับความนิยมไม่ว่าจะเป็นสาวๆ หรือหนุ่มๆ ก็ไปทำศัลยกรรมกันเป็นเรื่องปกติ ด้วยความนิยมที่เพิ่มขึ้น ทำให้คลินิกศัลยกรรมผุดขึ้นมากมาย รวมทั้งหมอกระเป๋าที่เร่งปราบปรามกันแทบไม่ไหว เมื่อมีคนทำเยอะก็ย่อมมีปัญหาที่เกิดขึ้นจากการทำศัลยกรรมเพิ่มขึ้นเช่นเดียวกัน
โดยล่าสุดสมาชิกเฟซบุ๊ก Nattatiraya Bubsunthia ได้โพสต์ภาพหน้าอก ที่ผ่านการทำศัลยกรรมเพิ่มขนาด แต่พบว่า เกิดปัญหารูปทรงหน้าอกผิดรูปจนน่าตกใจ โดยโพสต์ดังกล่าวระบุว่า “มีลูกเพจท่านนึงนางมาตั้งโพสต์ว่า ทำหน้าอกมา 3 ปียิ่งนานยิ่งห่างออกแบบนี้ 👀 นมนางไม่ได้เน่าหรืออักเสบผิดปกตินะคะ แต่ที่นางมาถามคือทรงมันผิดปกติมั้ย
#แก้ไข นิดนึงน้า มีคนถามมาเยอะว่ากรณีแบบนี้เกิดขึ้นได้อย่างไร คำตอบคร่าวๆ ❗❗ ปัญหาเกิดจากการเสริมเหนือกล้ามและเกิดพังผืดรัดตัวค่ะ ไม่ได้มีโอกาสเกิดทุกรายนะคะ เป็นบางกรณี และอาจเกิดขึ้นกับกรณีที่ เลาะโพรงที่กว้างและลึกไป🗣
และสิ่งสำคัญคือ การนวดหลังเสริมไปนาน คนไข้ไม่ได้ไม่นวดเลย พังผืดจึงเกิดการรัดตัวแน่นยิ่งเป็นก้อนแข็งมากขึ้นค่ะ 😍 ตามนี้นะจ๊ะสาวๆ”
ที่มา ข่าวสดออนไลน์