ดวงวันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน 2561 ราศีใดลาภลอยไม่น่าเชื่อ-ราศีใดรับเงินก้อนโตเป็นพิเศษ

ดวงใครดวงมัน หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านมีโอกาสดีที่ได้ใช้สติปัญญาแก้ปัญหาต่างๆ ให้ผ่านพ้นไปได้ ญาติของคู่หมั้นคู่สมรสสนับสนุนท่านอย่างเต็มที่ การเดินทางมีอุปสรรคเล็กน้อย ผู้ใหญ่ให้ความช่วยเหลือในสิ่งที่ท่านร้องขอ

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านมีอุปสรรคในเรื่องการเงิน การใช้จ่ายไม่สะดวก การติดต่องานสำคัญได้รับความสะดวกทุกเรื่อง ฝากบริวารเข้าทำงานก็ได้รับความสำเร็จ ผู้ใหญ่ให้ความช่วยเหลือด้วยดี

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านทำกิจการสิ่งใดที่ต้องใช้เวลา และความสามารถเป็นอันมากแล้วมักมีอุปสรรค ผู้ใหญ่ที่จะช่วยท่านได้ก็เจ็บป่วยหรือไม่ไปทำงาน แต่ท่านจะสามารถช่วยเหลือตนเองได้อย่างดีเยี่ยม

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านได้รับความสำเร็จในการแก้ไขปัญหาต่างๆ ของหายได้คืน บริวารของท่านจับโจรผู้ร้ายได้เป็นอันมาก คนรับใช้ที่ออกไปแล้วจะกลับมาใหม่ ได้ลาภจากการเดินทางใกล้ๆ ญาติผู้ใหญ่ฝ่ายสตรีจะนำลาภมาให้

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านมีความเป็นอยู่สุขสบายขึ้นเป็นอันมาก ได้รับยกย่องจากเพื่อนฝูงและสังคม กิจการต่างๆ ที่หนักมากมาแต่ก่อนกลับทุเลาเบาบางลง ได้รับการยกย่องจากผู้ใหญ่ซึ่งเป็นญาติมิตรหรือพวกพ้องของแฟนท่าน

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านจะมีรายได้และผลประโยชน์ทางการเงินสูงขึ้นเล็กน้อย มีการซ่อมแซมหรือตกแต่งต่อเติมบ้านเพื่อความสะดวกยิ่งขึ้น บริวารที่มีฐานะดีช่วยเหลือกิจการต่างๆ และพูดจากับท่านด้วยความเข้าใจ

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านได้รับความช่วยเหลือในเรื่องการงานจากคู่หมั้นคู่สมรสอย่างทุ่มเท มีลาภลอยอย่างไม่น่าเชื่อ บางทีท่านก็ไม่อยากได้นัก แต่ว่าเป็นเรื่องเลยตามเลยมากกว่า ความรักมีอิสระมากขึ้น

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านจะดูแลการใช้จ่ายอย่างเข้มงวดกวดขัน ทั้งเรื่องทรัพย์สินส่วนตัวและส่วนรวม แก้ปัญหาการรั่วไหลต่างๆ ได้อย่างดี อาจจะเกิดกระทบกระทั่งกับบริวารที่อยู่มานานๆ สำหรับตัวท่านก็มีการใช้จ่ายอย่างประหยัดมาก

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านจะมีการขัดแย้งกับผู้ร่วมงานที่สำคัญ อาจเกิดการผิดพลาดในเรื่องการเงินหรือค่าใช้จ่ายประจำวันของส่วนรวม ยึดถือความถูกต้องแม่นยำในการทำงานเป็นเรื่องสำคัญ ใครทำผิดฟันยับ

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านมีโชคดีในเรื่องการเงิน ได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง ถ้ายังโสดจะพบความรักกับผู้มีอิทธิพลในวงการงานเดียวกัน บริวารจะช่วยเหลือทำการงานอย่างทุ่มเท ได้ข่าวไฟไหม้ใกล้บ้านแต่บ้านท่านปลอดภัย

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านจะได้รับความตื่นเต้นเล็กน้อย ในกรณีที่เพื่อนบ้านลุกขึ้นจับขโมยในเวลาดึกๆ หรือเพื่อนบ้านถูกจับไพ่ บริวารของท่านกับเพื่อนบ้านเกิดชอบพอรักใคร่กันขึ้น มีข่าวดีจากวงศ์ญาติที่อยู่ต่างจังหวัด

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านจะได้รับเงินสดก้อนหนึ่งเป็นพิเศษ จากการทำงานล่วงเวลาหรืองานพิเศษอื่นๆ ควรระมัดระวังอันตรายจากเครื่องจักรยนต์กลไกและเครื่องไฟฟ้า ผู้มีอิทธิพลทางการงานจะไปมาหาสู่เยี่ยมเยียนท่าน

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์