สาวอยากขาวดูไว้ แฉเหยื่อครีม ทาปุ๊บขาวปั๊บ ขาแตกพร้อย ชี้ผู้เสียหายนับ 10!

เป็นอุทาหรณ์อีกครั้ง สำหรับคนอยากขาว และพยายามใช้ครีมที่โฆษณาชวนเชิญเกินจริง ว่า ใช้ปุ๊บ ขาวปั๊บ แต่ความจริงแล้วมักลักลอบเติมสารต่างๆ ลงไป ทำให้ผู้ใช้มักได้รับอันตรายจากสารเหล่านั้น และเกิดกรณีให้เห็นอยู่เป็นประจำ

โดยล่าสุด พบว่า เพจดอกจิก ได้แชร์ภาพผลกระทบของครีมทำให้ผิวขาว ซึ่งทำให้ขาทั้งขา แตกลาย แดงไปทั้งขา โดยโพสต์ดังกล่าวระบุว่า “นี่ๆ พวกมึงมาดูนี่ผลของการอยากขาว บอกก่อนในที่นี้ไม่ได้ซ้ำเติม เจ้าของภาพเค้ายินดีให้ลงเตือนภัย ครีมขาวในอินเตอร์เน็ตทำผิวแตกแตกหนักกว่าคนคลอดลูกอีกแตกทั้งตัว กูออกมาเตือนภัยนะ ซื้อได้สินค้าในอินเตอร์เน็ต แต่เราต้องมีวิจารณญาณด้วยไม่ใช่เห็นรีวิว โอ้โหแม่งขาวไวกูซื้อเลย กูไม่ใช่แพทย์ผู้เชี่ยวชาญแต่กูฟันธงได้ไม่มีครีมใดๆ ในโลกนี้ที่ทำให้พวกมึงขาวไวภายใน 3-7 วัน ดำกรรมพันธุ์มาตั้งแต่กำเนิดใช้ครีมนี้ขาวทันทีเป็นไปไม่ได้ ใช่อยู่ที่มันทำให้แตกต่างมากจากตอนไม่ได้ทาเพราะอะไรรู้ไหม มันอัดสเตียรอยด์ใส่เข้าไปไง

พอพวกมึงทาเยอะๆ ทาทุกวันผิวก็ติดสเตียรอยด์ พอเลิกใช้เท่านั้นแหละ ตามภาพที่เห็น ผิวบางคนไม่เหมือนกันบางคนไม่เป็นก็โชคดีไป บางคนผิวแพ้ง่าย ก็รับกรรมไป บางรีวิวกูเห็นทาไปแล้วขาวยันยาแนวกระเบื้อง ทาไป 7วัน สีพื้นบ้านก็เปลี่ยน รีวิวได้ส้นตีนมากๆ จะเลือกซื้ออะไรดูให้ดี อย่าสักแต่จะเชื่อรีวิว ตอนผิวมึงถูกทำลาย มึงเป็นคนเดียว อีเจ้าของแบรนด์ก็ต้องแถลอยหน้าลอยตาเอาตัวรอด อย่างเคสนี้ส่งเรื่องไป อย.แล้ว และครีมยี่ห้อที่เกิดเรื่อง มีผู้เสียหายไม่ต่ำกว่า 10 ราย รักนะจ๊ะถึงเตือน”

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์