ดวงวันพุธที่ 20 มิถุนายน 2561 ราศีใดอยู่ในเกณฑ์ได้เงินก้อนใหญ่มากๆ-ราศีใดโชคดีเรื่องงาน

ดวงใครดวงมัน หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านยังอยู่ในเกณฑ์ที่จะได้เงินสดก้อนใหญ่ๆ ลาภที่ท่านจะได้ในระยะนี้ไม่มีข้อจำกัด อาจได้มากจนท่านนึกไม่ถึงก็ได้ เพราะเป็นระยะเวลาที่ดาวพระเคราะห์ให้คุณแก่ดวงของท่านอย่างยิ่ง

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านได้รับความสนับสนุนจากผู้มีอิทธิพลในท้องถิ่น อาจหมายถึงในที่ทำงานของท่านด้วยก็ได้ แต่ผู้ที่จะขัดแย้งกับท่านจริงๆ นั้นไม่มี การขอกู้ยืมเงินสดจากญาติมิตรไม่ค่อยสำเร็จ

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านมีโชคดีในเรื่องการเงิน การเจรจาเพื่อผลประโยชน์ของส่วนรวมท่านทำได้ดีมาก ไม่ควรทวงหนี้แทนผู้อื่นเพราะจะเพิ่มศัตรูโดยไม่จำเป็น ถ้าถูกเพื่อนบ้านรุกรานจะได้รับความช่วยเหลืออย่างดี แต่ท่านต้องไม่รังแกเขา

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง หรือได้ลาภอันเป็นสิ่งที่ผู้คนนำมาให้ด้วยความเคารพนับถือ ผู้ร่วมงานทำการงานด้วยความขยันขันแข็ง มีความเชื่อมั่นในความคิดและความตั้งใจดีของท่าน สายๆ วันนี้จะได้ลาภ

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านจะได้ลาภลอยโดยไม่ต้องเหนื่อยยากอะไรมากนัก มีการงานเป็นอันมากที่ผ่านไปโดยที่ท่านไม่ต้องลำบาก การต่อล้อต่อเถียงกับผู้ใกล้ชิดจะยุติลงได้ตอนสายวันนี้ คู่หมั้นคู่สมรสนำลาภมาให้

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านได้ลาภจากผู้ใหญ่ ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีกันย์ 11.57 น. มีผู้ใหญ่ไปมาหาสู่ถึงบ้านหรือที่ทำงาน มีโอกาสดีในเรื่องที่ดินและบ้านเรือน อาจมีการเดินทางไกลเพราะมีเรื่องร้อนใจเล็กน้อยภายในบ้าน

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านจะได้ลาภอันแปลกประหลาด เรื่องที่ไม่คิดว่าจะได้ก็ได้ โอกาสเปิดให้ทั้งกลางวันและกลางคืน มีการดูแลบ้านเรือนอย่างแข็งแรง บริวารให้ลาภ ท่านจะให้รางวัลแก่คน รับใช้ในบ้าน

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านที่เข้มงวดในการใช้จ่ายต่างๆ บัดนี้เหตุการณ์เปลี่ยนไปท่านจะผ่อนปรนมากขึ้น ได้รับความช่วยเหลือจากญาติมิตรและผู้ร่วมงานเป็นอันมาก มีการซ่อมแซมบ้านเรือนในส่วนที่บกพร่องชำรุดทรุดโทรม

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านจะมีน้ำหนักตัวเพิ่มขึ้นเล็กน้อย กินอาหารได้และกินอิ่มนอนหลับ ได้รับความคุ้มครองป้องกันจากผู้มีอิทธิพลแถวบ้านท่าน ไม่มีใครกล้ามารังแก บริวารจะหาสิ่งต่างๆ มาให้ท่าน เช่น สัตว์เลี้ยงต่างๆ

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านมีอำนาจในการบริหารงานอย่างเต็มที่ บริวารอยู่ในโอวาทโดยทั่วกัน มีการเจรจาหรือทำสัญญาใดๆ ก็ตามท่านจะทำได้ผลดี การพูดจากับคู่หมั้นคู่สมรสควรเป็นไปด้วยความรอบคอบ เพราะพูดพลั้งไปอาจบ้านแตก

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านมีความสงสัยในผู้ใกล้ชิดว่าเขาอาจจะเก็บสิ่งของไปได้แล้วไม่คืนให้ท่าน ถ้าท่านพูดออกมาก็จะเสียบริวารอย่างแน่นอน การรักษาจิตใจของผู้อื่นเป็นสิ่งที่ดีงามสำหรับท่านในระยะนี้

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านมีความคิดแจ่มใสสว่างไสวในเรื่องการงาน ขยันในการหาทรัพย์โดยไม่ผิดกฎหมาย ร่วมมือกับบริวารในการทำมาค้าขาย หรือหาทรัพย์ได้ด้วยวิธีสุจริต จะคิดอ่านทำเครื่องสำอางหรือเครื่องบูชาพระต่างๆ

ที่มา ข่าวสดออนไลน์