พ่อค้าแม่ค้าน้ำตาตกใน ถูกโจรขโมยถังแก๊สคืนเดียว 8 ถัง (คลิป)

เมื่อวันที่ 19 มิถุนายน น.ส.สุฤดี บัวยัง อายุ 42 ปี แม่ค้าขายก๋วยเตี๋ยวตลาดสะพานขาว ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี พร้อมทั้งพ่อค้าแม่ค้าหลากหลายอาชีพภายในตลาดสะพานขาว ได้แจ้งผู้สื่อข่าวว่า เมื่อคืนที่ผ่านมามีคนร้ายขโมยทรัพย์สินประเภทถังแก๊สที่ใช้ประกอบอาหารไปทั้งหมด 8 ถังคิดค่าความเสียหายกว่า 2 หมื่นบาท โดยพวกตนได้แจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวน สภ.คลองหลวง ไว้แล้ว

น.ส.สุฤดี บัวยัง อายุ 42 ปี บอกว่า มีอาชีพขายก๋วยเตี๋ยวมื่อเวลา 05.00 น.ของเมื่อคืน ตนได้มาเตรียมตัวเพื่อเปิดร้าน พบว่าถังแก๊สขนาด 15 กิโลกรัมที่ใช้โซ่คล้องไว้ถูกคนร้ายตัดโซ่ออกและขโมยถังแก๊สไป ซึ่งมีคนขับรถจักรยานยนต์รับจ้างเห็นว่าเมื่อช่วงเวลา 00.30 น. มีรถเก๋งได้ถอยหลังเข้ามาที่ตลาด จากนั้นมีผู้หญิงลงมาจากรถ ทำทีเหมือนดูต้นทาง แต่ไม่ทราบว่ารถเก๋งยี้ห้อและหมายเลขทะเบียนอะไร เนื่องบริเวณนั้นไม่มีไฟฟ้าส่องสว่าง

นางโฉมยง พิกุลขาว อายุ 65 ปี แม่ค้าขายกล้วยทอด บอกว่า มาเปิดร้านช่วง 05.00 น. ของเมื่อคืนเช่นกัน พบว่ามีคนร้ายขโมยถังแก๊สไปจำนวน 2 ถัง ตนนำโซ่ขนาดใหญ่มาคล้องถังไว้แล้ว แต่ไม่พ้นพวกโจรนรกเหล่านี้ที่คอยตระเวนลักทรัพย์สินของชาวบ้านอยู่บ่อยครั้งและถี่ขึ้นทุกวันโดยไม่กลัวกฎหมายบ้านเมือง

ที่มา มติชนออนไลน์