ดวงวันอังคารที่ 19 มิถุนายน 2561 ราศีใดได้เงินเป็นกอบเป็นกำรวยเลย-ราศีใดเพื่อนให้ลาภ

ดวงใครดวงมัน หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านจะอยู่ในหมู่ชนเป็นจำนวนมาก พวกเขาจะมีความคิดเห็นแตกต่างกัน บางพวกก็มีความคิดถูกต้อง บางพวกก็ผิดพลาดไปไกล ท่านไม่ควรเข้าข้างฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง เพราะจะทำให้เสียความเป็นกลาง

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านจะพบความรักหรือคนรักที่อยู่ห่างไกลกลับมาอยู่ใกล้กันอีก การเงิน มีความคล่องตัวดีมาก มีรายจ่ายเกี่ยวแก่บ้านเรือนที่พักอาศัย เช่น ซ่อมแซมบ้าน เป็นต้น บริวารช่วยหาผลประโยชน์ให้ท่าน

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านมีความคล่องตัวในการทำงานสูง มีสติปัญญาเฉียบแหลมเฉลียวฉลาด เก็บความลับในเรื่องการเงินไว้ไม่อยู่ เพื่อนบางคนจะแตกร้าวกันไป บริวารได้งานทำเหมาะสมกับวุฒิของเขา

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านมีความสุขสดชื่นในการทำงาน บริวารและญาติมิตรห้อมล้อมร่วมมือด้วยดี มีรายจ่ายสูงแต่ท่านไม่วิตกกังวล เพื่อนบางคนที่มีฐานะไม่สู้ดี จะได้รับรางวัลและ มีฐานะดีขึ้น หรือเขาได้ที่อยู่อาศัยที่ดี

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านทำงานลำบากตรากตรำมาก การเงินและความรักก็ฝืดเคือง หรือคนรักอ่อนแอยิ่งกว่าเก่า เพื่อนฝูงที่อยู่ห่างไกลจะมารบกวนท่าน ได้รับข่าวไม่ดี หรือมีผู้พยายามทำให้เรื่องที่ดีของท่านเป็นเรื่องที่ไม่ดี

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านจะถูกติฉินนินทาใส่ร้ายลับหลัง การงานขาดตกบกพร่องทั้งงานที่เป็นวาจาและลายลักษณ์อักษร ได้รับเงินสดเป็นกอบเป็นกำ ถ้าไม่เสพสุราหรือเล่นการพนันแล้ว อาจมั่งมีขึ้นได้โดยเร็ว

ท่านจะเป็นผู้ที่มีความสุขและมั่งคั่งในทางการเงินในไม่ช้า เวลานี้ไม่ควรลงทุนหรือกู้ยืมผู้ใดทั้งสิ้น เพราะจะขัดลาภที่เกิดขึ้นแก่ท่าน มีการปรับปรุงบ้านเรือนที่อยู่อาศัยให้เหมาะสมยิ่งขึ้น

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านจะเข้มงวดในการใช้จ่ายอย่างรุนแรงจนได้ชื่อว่าเป็นเสือปืนฝืด เพื่อนฝูงที่เคยไปมาหาสู่จะห่างหายไปเป็นอันมาก จะมีผู้แนะนำท่านในเรื่องการงานและการลงทุน ซึ่งที่จริงแล้วยังไม่เหมาะสมแก่ท่านทั้งสองเรื่อง

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านจะจริงจังเรื่องค่าใช้จ่ายและการเงินต่างๆ อาจจะมีการเริ่มทวงหนี้บ้างเล็กน้อย จะมีการเดินทางไปต่างจังหวัดหรือต่างเมือง มีความคิดเห็นที่ดีในการลงทุน แต่ต้องใช้เงินมากเกินไป

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านจะทำกิจการงานมากโดยไม่เห็นแก่เหน็ดเหนื่อย ได้พบคู่รักซึ่งยังเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง ได้เครื่องใช้ในบ้านหรือเครื่องประดับสวยงามต่างๆ อาจจะมีพี่น้องบางคนมาขอพักอยู่ชั่วคราว

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านจะได้รับเงินสดก้อนหนึ่งเป็นของขวัญของรางวัลหรือเป็นลาภลอย ไม่มีการชดเชยที่เป็นการทดแทน ท่านจะเอาแต่ใจของตนเองไม่คำนึงถึงหัวอกของผู้อื่นบ้าง การพูดจากับคนรักหรือคู่ครองควรเห็นอกเขาอกเรา

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านเห็นความจำเป็นที่จะต้องซื้อเครื่องใช้ไม้สอยต่างๆ เพิ่มขึ้นในบ้าน เช่น ซื้อเครื่องอบไฟฟ้าหรือรถยนต์ ผู้ที่ทำงานกับท่านนำลาภมาให้ มีข่าวดีจากพี่น้องหรือเพื่อนสนิท ไม่ควรรับสิ่งของต่างๆ จากคนที่ไม่รู้จักกันจริงๆ