ดวงวันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน 2561 ราศีใดมีข่าวดีแต่เช้า-ราศีใดมีเรื่องหนักใจแต่ได้ลาภลอย

ดวงใครดวงมัน หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านจะมีกิจการต่างๆ เกี่ยวกับเครื่องจักรยนต์กลไก ซึ่งเป็นเครื่องมืออย่างใหม่ในการทำงาน เป็นการลงทุนอย่างหนึ่งเหมือนกัน นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์ต่างๆ ที่ต้องใช้สอย

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านจะมีสิ่งของบางอย่างซึ่งสูญหายและหาไม่พบ ได้ลาภทรัพย์สินเงินทองสิ่งของมีค่าจากเพื่อนฝูง จะถูกติฉินนินทาใส่ร้ายด้วยประการต่างๆ จะมีข่าวดีมาถึงท่านตั้งแเต่เช้า

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านจะมีการเดินทางในระยะใกล้ๆ หรือแม้ว่าจะไม่ไปไหนเลย ก็มีญาติมิตรไปมาหาสู่นำลาภมาให้ หรือนำข่าวดีเกี่ยวแก่การงานมาบอกกล่าว สิ่งของมีค่าที่ท่านยังหาไม่พบ จะหาได้ในวันนี้

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านมีโอกาสที่จะช่วยเหลือผู้มีรายได้น้อย ญาติที่เป็นสตรีผู้ใหญ่นำลาภมาให้ การทำงานร่วมกันหลายๆ คนอาจมีข้าวของแตกหักได้บ้าง ท่านจะอยู่ในบริเวณที่มีการแปรปรวนของอากาศค่อนข้างมาก

ดวง
ดวงวันที่ 18 มิถุนายน 2561 หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านจะได้รับเชิญไปกินเลี้ยง จะได้พบเพื่อนฝูงเป็นอันมาก เพื่อนพวกหนึ่งไปมาหาสู่ถึงบ้าน ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีสิงห์ 09.05 น. ได้รับของขวัญของฝากจากญาติพี่น้อง ได้รับสิ่งของใหม่ๆ เป็นที่ถูกใจ

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านจะไปไหนก็ตามไม่ว่าจะเคยไปหรือไม่เคยไป จะเกิดปัญหายุ่งยาก คือหลงทางหรือติดการจราจรอย่างหนัก บางทีก็ลืมสิ่งของมีค่าไว้หาไม่พบ ได้รับวัตถุมงคล

ท่านได้รับการยกย่องสรรเสริญแม้แต่ฝ่ายศัตรู จะเข้าข้างผู้ที่ต้องการความยุติธรรม มีผู้ยกย่องสรรเสริญท่านเป็นอันมาก ไม่ควรโยกย้ายสิ่งของมีค่าในบ้านไปไว้ที่อื่น มีปัญหาเกี่ยวกับเอกสาร

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านกระปรี้กระเปร่าในการทำงาน มักเกิดความขยันในการทำงานให้สำเร็จเป็นรายๆ ไป สามารถแก้ปัญหายากๆ เกี่ยวกับบริวารให้ผ่านไปได้ คนรักที่อยู่ห่างไกลจะกลับมาอยู่ใกล้กันอีก

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านที่มีการใช้จ่ายอย่างประหยัดก็จริง แต่จะมีการผ่อนปรนมากกว่าที่แล้วๆ มา มีความเมตตาเห็นอกเห็นใจคนที่มีรายได้น้อยกว่าท่าน การทวงหนี้ก็เป็นไปด้วยความเมตตา การเดินด้วยเท้าเปล่าจะเหยียบของมีคม

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านจะถูกมีดบาดประตูหนีบหรือของร้อนๆ ลวก ไม่ควรอยู่ใกล้กองไฟหรือกระทะทอดของร้อนๆ ขนาดใหญ่ การรับประทานอาหารนอกบ้าน หรือเที่ยวกลางคืนระยะนี้ไม่เป็นผลดีแก่ท่าน

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านมีดวงชะตาไม่ถูกกับราตรีสโมสรต่างๆ ไม่ควรเดินทางไปในที่มีมลภาวะขนาดใหญ่ๆ เช่น กองขยะ เป็นต้น การฝากงานให้บริวารได้ผลดี จะมีเรื่องหนักใจภายในบ้าน และได้ลาภลอย

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านจะได้รับเครื่องยนต์กลไกและเครื่องไฟฟ้าใหม่ๆ สุดแต่ว่าท่านจะต้องการสิ่งใดมากกว่าเท่านั้น ไม่ควรเข้า ไปเกี่ยวข้องกับชนหมู่มากที่มีอารมณ์ไปในทางเดียวกัน จะมีญาติมิตรตั้งวงสนทนาเรื่องต่างๆ ในบ้านท่าน