ร่ำไห้ แม่ ศรราม ลิเกร้อยล้าน ชีวิตพลิกเหลือเงิน200 ถูกวางยาเฉียดตายทั้งบ้าน(คลิป)

ศรราม น้ำเพชร ลิเกร้อยล้าน พร้อม แม่ดวงแก้ว คุณแม่ มาเปิดใจ พร้อมเผยถึงดราม่าเสียงแหบจนเสียงไม่ดีเหมือนเดิม ชีวิตเคยจนเหลือเงินแค่200 ถูกวางยาเฉียดตายทั้งบ้าน 

เจ้าตัว บอกว่า เล่นลิเกตั้งแต่ อายุ 4-5 ขวบ มา 15 ปี มันมีปัญหาเรื่องเสียงอยู่แล้ว พระเอกร้อยล้าน ชีวิตห้ามป่วยห้ามพักห้ามตาย แขนหักก็ยังต้องไปแสดง เล่นลิเกมา จนเส้นเสียงอักเสบ บวม เราไม่ซีเรียส เราคิดว่าเราร้องถูกต้อง ต้องยอมรับสภาพเสียงวิจารณ์ หมอสั่งงดรับงาน 1 ปี ถ้าอยากหาย ถามหมอว่า แล้วผมจะเอาอะไรกิน ลูกน้องเราอีก

ศรราม ลิเกร้อยล้าน

ขณะที่ แม่ดวงแก้ว มาเผยช่วงชีวิตพลิกผัน หลังเป็นพระเอกนางเอกลิเกดังมากๆ แล้วตัดสินใจแต่งงานกัน เป็นข่าวขึ้นหน้าหนึ่ง จนมีลูก ลูกก็ยังเล็ก งานก็ไม่มี เพื่อนก็มาโกงด้วย ทั้งครอบครัวเหลือเงิน 200 บาท

แม่ดวงแก้ว ร่ำไห้ บอกสงสารลูก ได้แต่บอกลูก ต้องมีวันของเราสักวัน จากนั้นจะสอนลูกตลอด ทำอะไรต้องระวัง ต้องไม่ลืมตัว อย่าทำชีวิตตัวเองให้แย่ แม่เองก็ยังทำงานได้ พร้อมโชว์ลูกคอ นางเอกลิเกเก่า ยันไม่ได้เกาะลูกกิน

ศรราม ลิเกร้อยล้าน

ส่วนขาเม้าธ์ ศรราม ไม่แมน แม่ประกาศ ไม่ใส่ใจคำพูดใครทั้งสิ้น ขอลูกแม่เป็นคนดีพอ เพราะลูกไม่เห็นแก่ตัว ลูกน้องมากมาย เจ็บไม่ได้ตายไม่ได้ ทำเพื่อคนอื่น แต่ไม่ห้ามถ้าวันหนึ่งลูกอยากจะมี ยินดีหากลูกชายมีแฟน แต่ขอให้โตกว่านี้ ด้าน ศรราม บอกไม่โกรธใครจะคิดอย่างไร เรื่องแบบนี้

แม่ ศรราม ร่ำไห้ อดีตนางเอกลิเกดัง ชีวิตพลิกหลังแต่งงานขึ้นหน้าหนึ่ง

ส่วนประสบการณ์เฉียดตาย คนใกล้ชิดวางยาทั้งครอบครัว แม่ดวงแก้ว เล่าว่า เฉียดตาย มีคนวางยาให้เบลอ แล้วให้เอาเงิน 7-8 ล้าน ให้ ศรราม บอกว่า ตอนแรกคิดว่าพ่อแม่เครียดป่วย แต่พอไปดูแล้วถึงรู้ ว่าคนนี้ทำไม่ดีกับครอบครัว แม่บอกถ้าไม่ย้ายรพ. ก็อาจตาย เรามีโรคประจำตัว หัวใจโต ความดัน ด้วย วางยาในกาแฟ พ่อโดนก่อน ไปโรงพยาบาล แม่มาเฝ้าพ่อ โดนด้วย กินแล้วหลับลึกไปเลย ไม่ตื่นเลย เรารู้เลยว่าใครทำ มีคลิปตอนนั้นด้วย แต่ไม่มีหลักฐาน ถึงขั้นไปเอาผิดได้

cr.คุยแซ่บShow

ที่มา ข่าวสดออนไลน์