ดวงวันอาทิตย์ที่ 17 มิถุนายน 2561 ราศีใดได้ลาภลอยเป็นเงินก้อนโต-ราศีใดโชคดีเรื่องงาน

ดวงใครดวงมัน หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัวครับ)

เมษจะได้รับสัตว์เลี้ยงที่มีราคา พฤษภไม่ควรมีการรื่นเริงภายในบ้านระยะนี้ มิถุนโชคดีเพราะมีคำพูดดีๆ กรกฎอาจมีการเดินทางใกล้ๆ สิงห์มีถ้อยคำวาจาเป็นเสน่ห์อย่างยิ่ง กันย์มีโชคดีในการทำงาน ตุลจะมีผู้ชวนให้ลงทุน พิจิกเริ่มมองเห็นความหวังอันแจ่มใสในเรื่องการเงิน ธนูไม่ควรให้กู้ยืมเพื่อกินดอกเบี้ย มังกรมีความเป็นอยู่สุขสบาย กุมภ์จะพบหน้าบริวารเก่าๆ ที่จากกันมานานแล้ว มีนได้รับผลตอบแทนจากการงานที่ทำสำเร็จแล้ว

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านจะได้รับสัตว์เลี้ยงที่มีราคาจากญาติมิตร จะได้รับความเหนื่อยยากลำบากในการอาบน้ำให้ และจะมีผู้มาขอซื้อบ่อยๆ ท่านควรดูแลพลานามัยของตนเองให้ดี อย่าให้เจ็บไข้ได้ ท่านมีรายจ่ายสูง

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านมีรายได้มาก มีโอกาสดีที่จะได้รับทรัพย์สินเงินทอง ได้ทำบุญทำกุศลเป็นที่อบอุ่นใจ ไม่ควรมีการรื่นเริงภายในบ้านระยะนี้ ได้รับเอกสารหนังสือที่มีคุณค่า ได้ข่าวดี และคำสรรเสริญเป็นลายลักษณ์อักษร

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านโชคดีเพราะมีคำพูดดีๆ ได้บริวารเข้ามาช่วยการงานเป็นอันมาก สามารถ ใช้วาจาให้เป็นประโยชน์ แก่ตัวท่านได้ ได้รับเอกสารหนังสือที่มีประโยชน์ เพื่อนที่เป็นเพศตรงข้ามจะทำให้เกิดเรื่องยุ่งยาก

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านได้ติดต่อกับชาวต่างประเทศผู้มีเกียรติยศ จะมีลาภอย่างไม่นึกไม่ฝัน ผู้ใหญ่เมตตา ส่วนผู้น้อยก็เคารพนับถือท่าน มีผู้พยายามทำให้ท่านเบิกบานใจด้วยการร้องรำทำเพลง อาจมีการเดินทางใกล้ๆ

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านมีถ้อยคำวาจาเป็นเสน่ห์อย่างยิ่ง สามารถ ไกล่เกลี่ยให้ผู้ที่โกรธกันกลับคืนดีกันได้ แก้ไขวิกฤตการณ์ต่างๆ ทางการงานได้สำเร็จ ผู้ที่อยู่ห่างไกลนำลาภมาให้เป็นอันมาก ญาติมิตรที่มีฐานะทางการงานดีไปมาหาสู่

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านมีโชคดีในการทำงานและแก้ไขสถานการณ์ต่างๆ ที่ไม่ปกติให้กลับคืนดีขึ้น เมื่อท่านมีฐานะดีญาติมิตรของท่านจะดีขึ้นด้วย มีความอดทนสูง จะมีการเดินทางด้วยความสะดวกสบาย

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านทำกิจการต่างๆ ทุกอย่างด้วยความตั้งใจจริงจัง งานได้รับความสำเร็จทุกเรื่อง ไม่ชอบ ไปไหนกับเพื่อนฝูงเพราะสิ้นเปลืองมาก จะมีผู้ชวนให้ท่านลงทุนเป็นวงเงินจำนวนมาก

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านเริ่มมองเห็นความหวังอันแจ่มใสในเรื่องการเงิน แม้รายได้คงที่แต่รายจ่ายลดลง ในไม่ช้าเงินออมของท่านจะมียอดสูงขึ้น และเรื่องการเงินนั้นมีหลักอยู่อย่างหนึ่งคือ เมื่อมีแล้วจะมีมากขึ้นเรื่อยๆ

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านจะมีทรัพย์สินสิ่งของต่างๆ เพิ่มขึ้น แม้แต่รายได้ประจำซึ่งได้ยากก็ยังจะได้ขึ้นเป็นที่น่ายินดี ไม่ควรให้กู้ยืมเพื่อกินดอกเบี้ย เพราะจะเป็น บาปแก่ท่านโดยไม่จำเป็น มีโอกาสที่จะได้ ลาภลอยเป็นเงินสดก้อนหนึ่ง

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านมีความเป็นอยู่ สุขสบาย ควรงดการฆ่าสัตว์ตัดชีวิตทุกจำพวก ไม่ควรปรารถนาในสิ่ง ที่มีเจ้าของอยู่แล้ว ควรเอาชนะใจตนเอง ให้ได้ถึงจะประเสริฐ มีผู้ขอกู้ยืมเงินสด จากท่าน

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านจะพบหน้าบริวารเก่าๆ ที่จากกันมานานแล้ว เขาตกทุกข์ได้ยากแล้วบ่ายหน้ามาพบท่าน ความช่วยเหลือของท่านเป็นสิ่งที่เขาไม่ผิดหวัง แม้บริวารที่อยู่ไกลก็เช่นเดียวกัน

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านได้รับผลตอบ แทนจากการงานที่ทำสำเร็จแล้ว ได้ให้ความช่วยเหลือกับบริวารที่อยู่ไกล ได้ช่วยบริวารที่ติดตะรางซึ่งเขาไม่มีเงินเสียค่าปรับ หรือช่วยค่ายาค่ารักษาพยาบาล เป็นต้น

ที่มา ข่าวสดออนไลน์