ร้านนี้จัดเต็มเพื่อลูกค้า! อาหารตามสั่งราดข้าวเต็มถาด ราคาเพียง 40 บาท

 ร้านอาหารตามสั่งร้านนี้จัดเต็มเอาใจลูกค้า คิดเมนูกะเพราถาดให้ข้ามเต็มเครื่องแน่น ในราคาเพียง 40 บาท เผยอยากให้ลูกค้าอิ่มท้องจึงคิดค้นการนำอาหารมาใส่ถาด โดยมีลูกค้าแน่นร้านทุกวัน มีตั้งแต่วัยเรียนจนถึงวัยทำงาน

ร้านอาหารตามสั่ง / วันที่ 15 มิ.ย. ที่ร้านกะเพราถาด 40 บาท ริมถนนบ้านดอนยาง ต.ศิลา อ.เมืองขอนแก่นมีลูกค้าเดินทางมาสั่งอาหารตามสั่งจำนวนมาก แต่ที่พิเศษไม่เหมือนใครก็คือภาชนะที่ใช้ใส่อาหารเป็นถาดขนาดใหญ่ ส่วนใหญ่ลูกค้าต่างบอกว่า รสชาติอาหารอร่อย มีเมนูให้เลือกเยอะ และที่สำคัญได้อิ่มท้อง โดยเมนูส่วนใหญ่ลูกค้าจะสั่งกะเพราะเป็นหลัก ส่วนเมนูพิเศษอย่าง กะเพราจระเข้ ผัดเผ็ดหมูป่า และเมนูอาหารป่ามาสั่งเรื่อยๆ

นายพิศณุ ม่วงคราม เจ้าของร้าน เล่าว่า ตนเป็นคนที่ชอบรับประทานอาหาร จากการที่เคยไปรับประทานอาหารตามร้านต่างๆ แต่รู้สึกว่าอาหารได้น้อยไม่อิ่มท้อง จนกระทั่งมีคนแนะนำว่ากะเพราถาดใส่ถามราดข้าวเยอะน่าจะเป็นวิธีให้ลูกค้าติดใจได้ จากนั้นตนได้มาเปิดขายกะเพราถาดเป็นร้านอาหารตามสั่ง

ร้านอาหารตามสั่ง
กะเพราะถาดยักษ์อิ่มท้องในราคาเพียง 40 บาท

 นายพิศณุ กล่าวต่อว่า หลังจากที่เปิดได้มาประมาณ5 เดือน มีลูกค้าทุกเพศทุกวัย ทุกอาชีพต่างเดินทางมานั่งรับ ประทานอาหารจำนวนมาก เพราะส่วนใหญ่ติดใจในรสชาติ อีกทั้งอาหารตามสั่งทุกเมนูจะใส่ถาดราด ข้าวเต็มๆให้ลูกค้าได้รับประทานอย่างอร่อยและอิ่มท้อง สำหรับเมนูพิเศษก็จะมีกะเพราปลาไหล กะเพราจระเข้ หรือจะเป็นผัดเผ็ดหมูป่าทุกเมนูขายเพียง 40 บาทเท่านั้น

ร้านอาหารตามสั่ง
ผัดกะเพราปลาไหลเมนูยอดฮิตของที่ร้าน
ร้านอาหารตามสั่ง
ร้านกะเพราถาดราคา 40 บาท