เจ้าหมูเลือก 4 ชาติ ลิ่วตัดเชือกบอลโลก 2018 เผยสถิติสุดโหดถูก 100 % (คลิป)

บอลโลก ถือเป็นอีกหนึ่งมหกรรมของคนทั้งโลกที่เฝ้าคอย และจดจ่ออยู่กับมัน เช่นเดียวกับ บอลโลก 2018 ที่ประเทศรัสเซีย กำลังจะเริ่มขึ้นอีกไม่กี่อึดใจ แน่นอนสิ่งที่ขาดไม่ได้เหมือนเช่นทุกปีคือ “สัตว์นำโชค” ที่จะออกมาทำนายว่าชาติไหนมีโอกาสคว้าแชมป์ หรือเป็นผู้ชนะ อย่างเช่นเมื่อเวิล์ดคัพ 2010 ได้มีหมึกพอลออกมาทำนายผล

dailymail เว็บไซต์ข่าวจากต่างประเทศ นำเสนอเรื่องราวของเจ้าหมูตัวหนึ่งที่ชื่อว่า มาร์คัส ที่มาพร้อมสถิติสุดโหด ด้วยการทำนายเรื่องราวต่างๆบนโลกที่เกิดขึ้นถูกต้อง 100 เปอร์เซ็นต์

โดยวิธีทำนายของเจ้าหมูตัวนี้คือการที่เจ้าของนำ แอปเปิ้ล และนำหัวข้อของการเสี่ยงทายไปปักไว้บนลูกผลไม้ใบนั้น เมื่อ มาร์คัส เลือกรับประทานแอปเปิ้ลลูกไหน เรื่องที่เกิดขึ้นจะเป็นจริงเสมอ

ช่วงเวลาแห่งการทำนาย

โดยที่ผ่านมา มาร์คัส ได้มีผ่านการทำนายมาแล้ว ทั้งแชมป์ฟุตบอลโลก 2014 แชมป์เทนนิสวิมเบิลดัน รวมถึง ทายว่า นายโดนัลด์ ทรัมป์ จะเอาชนะ นางฮิลลารี คลินตัน ได้ในการเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา

โดยใน บอลโลก 2018 หนนี้นั้นเจ้าหมูตัวนี้ตัดสินใจงับแอปเปิ้ล 4 ลูก ทำนาย 4 ชาติที่จะเข้ารอบตัดเชือกฟุตบอลโลก ซึ่งมีธงชาติของ เบลเยี่ยม, อาเจนติน่า, ไนจีเรีย และ อุรุกวัย ปักอยู่

จูเลียต สตีเว่นส์ เกษตรกรและเพาะพันธุ์สุกรขนาดเล็ก จากดาร์บี้เชียร์ ประเทศอังกฤษ เจ้าของหมูเผยว่า “เมื่อประมาณไม่กี่ก่อน ฉันได้รับเชิญไปออกรายการวิทยุรายการหนึ่ง เพราะผลการทำนายของหมึกพอล ในตอนนั้น พวกเขาอยากรู้ว่า ฉันมีสัตว์ที่มีความสามารถทำนายอย่างนี้บ้างหรือไม่”

“แม้ว่ามันจะทำนายผลต่างๆ นานา ถูกต้อง 100% แต่ฉันก็คิดว่ามันต้องพลาดบ้างสักวันหนึ่ง แต่วันนั้นก็ยังมาไม่ถึงสักที และตอนนี้ฉันก็คิดว่ามันจะทำนายได้ถูกต้องนะ” จูเลียต เผยทิ้งท้าย