เมืองไทยประกันชีวิต ยกระดับบริการครบวงจรเปิดตัว MTL Smile Service

นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เผยว่า MTL Smile Service เปิดตัวขึ้น เพื่อยกระดับและสร้างประสบการณ์ใหม่ด้านการบริการที่เหนือระดับและ ครบวงจรผสมผสานการดูแลลูกค้าผ่านทีมงานคุณภาพและเทคโนโลยีสมัยใหม่ที่สามารถเข้าถึงและเข้าใจความต้องการของลูกค้าได้อย่างตรงจุด ซึ่งถือเป็นการปฏิวัติการบริการรูปแบบใหม่ในวงการธุรกิจประกันชีวิตในประเทศไทยแบบที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน

โครงการ MTL Smile Service ประกอบไปด้วยบริการ 4 แบบคือ

MTL Smile Care ซึ่งเป็นทีมงานที่ทำหน้าที่ให้บริการกว่า 500 คน คอยให้คำปรึกษาในด้านต่างๆ ครอบคลุมทุกอย่างเกี่ยวกับประกันทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด

MTL Smile Tech เป็นบริการรูปแบบใหม่เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในยุคดิจิตอล ผ่าน Smile Service Application แบบ Real Time และเป็นครั้งแรกกับบริการแบบ Face to Face ในรูปแบบของ Video Call

MTL smile Touch เป็นการบริการลูกค้าทั้งเชิงรับ และเชิงรุก ด้วยการบริการ Customer Contact Center 1766 รองรับ 4 ภาษา ไทย อังกฤษ จีน ญี่ปุ่น และสุดท้ายคือ

MTL Smile Club เป็นบริการที่มีมายาวนานกว่า 14 ปี เป็นศูนย์รวมกิจกรรมความสุข รวมถึงสิทธิประโยชน์ต่างๆ ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์

โอกาสนี้เองเมืองไทยประกันชีวิตยังได้เปิดตัว “Miss MTL PINK” เติมเต็มประสบการณ์ด้านบริการด้วยรอยยิ้ม ผ่าน 4 สาวสวยดีกรีนางงาม ซึ่งทำหน้าที่เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของเมืองไทยประกันชีวิต โดย Miss MTL PINK (Public Insurance Knowledge) คือ กลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มีความรู้ความสามารถ ความเข้าใจในการประกันชีวิตและการลงทุน โดยทำหน้าที่เป็นตัวแทนของบริษัท ในการให้ข้อมูลเกี่ยวกับการประกันชีวิต รวมถึงสามารถแนะนำผลิตภัณฑ์ของบริษัทให้กับลูกค้าและคนทั่วไปได้อย่างถูกต้องและครบถ้วน