ดวงวันพฤหัสบดีที่ 14 มิถุนายน 2561 ราศีใดได้ลาภใหญ่สมใจ-ราศีใดถูกหลอกเจอเรื่องเสื่อมเสีย

ดวงใครดวงมัน หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านจะมีลาภใหญ่สมตามความมุ่งหมาย แต่การเดินทางหรือต้องใช้การเคลื่อนไหว เช่น กระโดดโลดเต้นอาจได้รับอันตราย ไม่ควรขึ้นเขา เข้าถ้ำ หรือลอดอุโมงค์ มีทรัพย์สินเหลือเฟือ

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านแก้ไขเหตุการณ์ต่างๆ โดยยาก จันทร์ดับ 20.49 น. ผู้ที่มีโชคดีวันนี้ จะกลับโชคไม่ดีเป็นส่วนมาก ระวังจะถูกน้ำร้อนลวกไฟลวก และเกิดปากเสียงกับผู้ที่ไม่มีธรรมจริยา ได้ผลดีในการค้นคว้า

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านได้ลาภจากสตรีอาวุโส ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีมิถุน 03.48 น. สิ่งของที่ถูกเคลื่อนที่มักจะหาไม่พบ ได้ช่วยเหลือบริวารที่ตกทุกข์อยู่ในที่คับขัน จะทำงานมากและเหน็ดเหนื่อย ได้รับคำยกย่อง

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านวางสิ่งของไว้ที่ใดก็ตามจะมีผู้นำไปที่อื่น และเกิดการหายหาไม่พบขึ้นได้ มีผู้เดือดร้อนใจเป็นอันมาก มีผู้นำวัตถุมงคลมีค่าหายากเข้าบ้าน ได้สนทนาเรื่องความรู้ต่างๆ จากผู้รู้

 

ดวงวันพฤหัสบดีที่ 14 มิถุนายน 2561 หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านทำกิจการงานด้วยความเข้มแข็ง มีการเปลี่ยนแปลงทางการงานโดยท่านไม่รู้ตัวและไม่มีผลร้ายอะไรใดๆ ทั้งสิ้น จะมีการเดินทางระยะใกล้ๆ เพื่อพักผ่อนเปลี่ยนอิริยาบถ มีเรื่องยุ่งยากในวงการงาน

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านมีรายได้สูงขึ้นอย่างมั่นคง มีรายจ่ายสูงขึ้นเป็นเงาตามตัว ท่านจะได้สัตว์เลี้ยงที่มีค่าใช้จ่ายสูง เช่น กินอาหารแพงๆ ผู้สูงอายุในบ้านเจ็บไข้เล็กน้อย รักษาให้หายได้โดยง่าย

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านดวงดีมีหน้ามีตา บริวารของท่านได้รับเกียรติยศและการเชิดชูให้มีชื่อเสียง ช่วยประหยัดหรือหาทรัพย์มาเพิ่มพูน รักษาทรัพย์สินมิให้รั่วไหล บริวารช่วยกันดูแลสิ่งของต่างๆ ในบ้านมิให้เสียหายตกหล่น

 

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านทำกิจการงานด้วยความเข้มแข็งและขยันหมั่นเพียร ลงทุนน้อยได้กำไรมาก มีผู้พยายามยืมเงินสดท่านไปลงทุนบางอย่าง ซึ่งเขาจะได้รับทุนกลับคืน ส่วนท่านไม่ได้อะไรเลย

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านถูกโฉลกกับการค้าระยะยาวก็จริง แต่มักจะเสียเปรียบในการค้าแบบผ่อนส่งหรือแบบเงินเชื่อ ถ้าลงทุนระยะยาวไม่เป็นผลดี ผู้ที่เป็นนักเลงหรืออันธพาลจะทำให้ท่านเสียทรัพย์

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านไม่ควรเข้าไปใกล้สิ่งที่ปรักหักพัง หรือเสียหายอย่างเหลวแหลก ซากสัตว์ต่างๆ ที่รถทับ หรืออาคารเรือนโรง ที่ปรักหักพังโดยอุบัติเหตุ ไม่ควรดูปรากฏการณ์ต่างๆ บนท้องฟ้า

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านได้รับความอบอุ่นใจในไมตรีจิตมิตรภาพจากเพื่อนฝูงและคนรักซื้อสินค้าต่างๆ ถ้าเห็นแก่ของแถมจะเสียเงินเปล่า เพื่อนที่มีอาชีพทำการงานที่ลำบากจะนำลาภมาให้

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านจะเสื่อมเสียชื่อเสียง ขาดความนิยมเพราะติดต่อกับคนพูดเท็จ การเดินทางในระยะนี้ไม่เป็นผลดี เพราะเต็มไปด้วยการหลอกลวง ท่านเองก็ถูกต้มถูกหลอกต่างๆ นานา

ดวงวันพุธที่ 13 มิถุนายน 2561 ราศีใดคนใกล้ชิดให้ลาภ-ราศีใดระวังถูกข่มเหงถูกขโมย

ราศีใดการเงินดีขึ้น-ราศีใดเสี่ยงโชคมีโอกาสดี ดวงรอบสัปดาห์วันที่ 11 – 17 มิ.ย.นี้

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์