ดวงวันพุธที่ 13 มิถุนายน 2561 ราศีใดคนใกล้ชิดให้ลาภ-ราศีใดระวังถูกข่มเหง ถูกขโมย

ดวงใครดวงมัน หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านโชคไม่ค่อยดีแสดงความคิดเห็นอะไรออกมามักขัดหูขัดตาผู้อื่น ไม่ควรตั้งปัญหาใดๆ ถามใคร เพราะเขาจะหาว่าลองภูมิ มีอะไรใหม่ๆ ไม่ควรอวดผู้อื่น เพราะเขาจะตำหนิติเตียนจนท่านใจเสีย

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านมีความคิดเห็นไม่ค่อยดี พูดอะไรออกมามักซ้ำกับผู้อื่น เป็นเหตุให้ผู้พูดก่อนเกิดความโกรธ การเจรจากับผู้ใหญ่มักจะพลาดพลั้งได้โดยง่าย อาจมีการเดินทางโดยเสียทรัพย์เป็นพิเศษ

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านไม่ควรเดินทางไปในที่เปลี่ยว หรือไม่ควรเดินไปตามลำพังคนเดียว เพราะจะถูกข่มเหงรังแกโดยสู้เขาไม่ได้ ถูกขโมยได้ทุกอย่าง การรับฟังคำตักเตือนของแฟนจะช่วยได้มาก ญาติที่อยู่ไกลไปมาหาสู่

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านจะเห็นว่ามีสิ่งของบางอย่างหายไปจากที่เก็บ แต่ไม่ทันจะลงความเห็นใดๆ ก็หาพบเสียก่อน ได้วัตถุมงคลหรือสิ่งของที่มีค่าเข้าบ้าน ได้ผู้ช่วยทำงานที่เข้มแข็งและซื่อตรง มีผู้ให้ข่าวที่ไม่เป็นความจริง

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านที่ตั้งใจไว้นานๆ ว่าจะเดินทางไกล บางรายถึงกับจองตั๋วไว้ล่วงหน้า แต่มักมีการคลาดเคลื่อน จะมีผู้ที่รู้จักกับท่านดีไปบวชแล้วมาเยี่ยมท่าน ญาติพี่น้องที่เป็นนักปฏิบัติธรรมนำลาภมาให้

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านจะมีกิจการใหม่ๆ เพิ่มขึ้น ไม่ควรเดินทางไกลอะไรใดๆ ทั้งสิ้น เพราะจะเกิดการวิวาทกันในครอบครัว ท่านมีความคิดเห็นและพูดจาอยู่ในศีลธรรมของศาสนา มีผู้นำสัตว์เลี้ยงมาให้ท่าน

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านจะมีการตัดสินใจที่ลำบากเล็กน้อย บุตรหลานของญาติมิตรที่หลบหนีการลงโทษจะมาอาศัยอยู่กับท่าน แต่ถ้าเขายังเด็กก็เสี่ยงกับการพรากผู้เยาว์ เหตุการณ์ในบ้านเรือนก็พลอยวุ่นวายไปด้วย

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านจะใช้จ่ายด้วยความประหยัด มีความระมัดระวังตั้งใจที่จะประหยัด พยายามแก้ไขเหตุการณ์ต่างๆ ด้วยความอดทน มีความเฉลียวฉลาดที่จะแก้ปัญหาต่างๆ ได้ คนใกล้ชิดจะประสบอุบัติเหตุเล็กน้อย

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านมีเคราะห์ร้ายเล็กน้อย ซึ่งอาจเกิดจากผู้อื่น เช่น ญาติพี่น้องเจ็บไข้มีรายจ่ายต่างๆ สูงเป็นพิเศษ ไปไหนทางน้ำไม่ปลอดภัย มีผู้นำของขวัญของฝากราคาสูงมาให้ด้วยความเต็มใจ ได้บริวารมาช่วยงานอย่างแข็งแรง

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านอาจมีความสุขสนุกสนานจนเกิดอันตรายเล็กน้อย เช่น ออกลีลาศ รำวงจนขาหัก มีผู้นำของขวัญของฝากมามอบไว้ให้ที่บ้าน แล้วมีคนในบ้านเปิดดู จะเกิด ยุ่งยากกับคนในบ้าน

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านทำงานแบบช่วยเหลือไปด้วยในตัว มีความพอใจในความเป็นอยู่ของตนเอง ผู้ใหญ่หรือเจ้าของงานก็เกรงใจท่าน ได้เครื่องมือสื่อสารใหม่ๆ เป็นที่พอใจของท่าน มีการลักทรัพย์เล็กๆ น้อยๆ ผ่านหน้าบ้านท่าน

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านมีความรอบคอบระมัดระวังในเรื่องการเงิน ไม่โยกย้ายที่เก็บเงินสดโดยไม่จำเป็น การเปิดเผยรายได้หรือผลประโยชน์จะทำให้โกรธกับเพื่อนฝูงของท่าน ไม่ควรเดินเล่นไปตามถนนสายเปลี่ยว