ดวงวันอังคารที่ 12 มิถุนายน 2561 ราศีใดญาติมิตรนำลาภใหญ่มาให้-ราศีใดการเงินแย่กลับดีขึ้น

ดวงใครดวงมัน หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านได้รับความช่วยเหลือดูแลอย่างอบอุ่นจากคู่หมั้นคู่สมรส มีผู้หาเรื่องทะเลาะวิวาทกับท่านในเรื่องการเงิน แต่ท่านมีข้อมูลที่เหนือกว่า ศัตรูประสบอุบัติเหตุ ท่านไม่ควรไปเยี่ยมหรือถามไถ่ถึงเรื่องราวของเขา

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านจะได้ลาภจากญาติมิตรเป็นอันมาก จะมีทัศนะไม่ตรงกับคู่หมั้นคู่สมรส โดยท่านแสร้งทำยิ่งกว่าที่จะเป็นเช่นนั้นจริงๆ จะหกล้มในที่ลื่นชื้นแฉะ ครอบครัวจะได้รับข่าวดี

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านได้รับความยุ่งยากเดือดร้อนจากผู้ใกล้ชิด อาจเกิดปากเสียงกับคนที่ไม่รู้จัก ไม่ควรเดินทางกับผู้ที่เสพสุรามึนเมา จะแสดงความสามารถให้เกิดประโยชน์แก่ส่วนรวม

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านไม่ควรเดินทางในที่ยากลำบาก เช่น การขึ้นเขาหรือปีนป่ายขึ้นที่สูง แต่กิจการนอกนั้นดีหมดทุกเรื่อง ได้รับเครื่องหมายเชิดชูเกียรติหรือเครื่องประดับอันงดงาม ทำงานมากเป็นพิเศษ

 

ดวงวันอังคารที่ 12 มิถุนายน 2561 หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านจะพบเห็นเหตุการณ์น่าตื่นเต้นที่จะเกิดขึ้นใกล้บ้าน แม้มิใช่วันนี้ก็เป็นคืนวันพรุ่งนี้ ไม่ควรไปในที่ทำงานในเวลาค่ำคืนโดยไม่จำเป็น ไม่ควรว่ากล่าวบริวารที่อยู่ห่างไกลกับท่านหรือไม่รู้จักกับท่าน

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านจะพบเห็นอุบัติเหตุอย่างใกล้ชิด แต่ไม่มีทางช่วยเหลือ เครื่องมือสื่อสารต่างๆ ที่ทันสมัยหรือเพิ่งได้มาใหม่ๆ จะสูญหาย การเดินทางหรือติดต่อกับผู้ที่มีเลศนัยต่างๆ ไม่เหมาะกับท่าน

ท่านจะได้รับความพอใจในการติดต่อต่างๆ ที่ได้กระทำแทนแฟนของท่าน ได้ใช้ความรู้หรือความสันทัดจัดเจนในทางการงาน ช่วยเหลือหมู่คณะได้เป็นอย่างดี ดูแลทรัพย์สินในบ้านเรือนป้องกันการรั่วไหลได้

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านจะมีการต่อล้อต่อเถียงกับญาติมิตรและผู้ใกล้ชิด แต่จะสามารถเข้าใจกันได้โดยเรียบร้อย การชักนำให้มีเพื่อนใหม่ๆ จะไม่ได้ผลดี ถ้าพูดจาด้วยความระมัดระวังจะมีลาภ

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านได้รับความเกรงใจจากหุ้นส่วนผู้ร่วมงานเป็นอันมาก สามารถนำความคิดเห็นของท่านมาปฏิบัติได้ บริวารใช้จ่ายฟุ่มเฟือย มีผู้ซื้อของฟุ่มเฟือยมาใช้ในบ้าน

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านจะรู้สึกว่าบริวารกระด้างกระเดื่องไม่อยู่ในโอวาท จะเที่ยวทะเลาะเบาะแว้งกับผู้อื่น จะทำอะไรที่ไม่ควรทำ ผู้ที่มีแฟนแล้วจะทะเลาะกันเอง มีสิ่งของบางอย่าง เช่น เครื่องประดับจะสูญหาย

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านที่ขาดบริวารคนรับใช้สอยต่างๆ จะมีญาติมิตรนำมาให้ ซึ่งเป็นที่พอใจของท่าน การเงินถ้ามีเรื่องยุ่งยากก็จะดีขึ้นอย่างมาก มีญาติผู้ใหญ่ของท่านหรือของแฟนท่านนำลาภมาให้

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านได้รับการยกย่องนับถือจากญาติมิตร ด้วยวาจาและลายลักษณ์อักษร ได้ทำบุญทำการกุศลเป็นที่พอใจของตนเอง สามารถหาคำตอบให้แก่ตนเองได้เป็นที่พอใจ