ดวงวันจันทร์ที่ 11 มิถุนายน 2561 ราศีใดได้ลาภใหญ่มีเงินใช้ไม่ขาดมือ-ราศีใดงานสำเร็จผู้ใหญ่อุปถัมภ์

ดวงใครดวงมัน หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านจะมีรายจ่ายสำคัญในอีกสองสามวันข้างหน้า อาจเกิดการทะเลาะวิวาท หรือมีข้อขัดแย้งกับบริวารอาวุโส หรือคนชั้นนำของพวกเขา โอกาสในการแสดงความสามารถพิเศษยังมีอยู่ที่ท่าน

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านจะพบเห็นการขัดแย้งเล็กน้อย ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีพฤษภ 23.44 น. ท่านทำงานโดยได้รับการสนับสนุนจากพวกพ้องที่เป็นกลุ่มก้อน ไม่ควรแสดงความน้อยเนื้อต่ำใจให้ปรากฏในสังคมของท่าน

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านจะอยู่ในสถานการณ์อย่างไรก็ตาม ความรู้ของท่านที่มีอยู่จะช่วยแก้ปัญหาต่างๆ ให้ลุล่วงไปด้วยดี ท่านจะมีโชคลาภ ได้รับเงินทองสิ่งของสวยงาม อาจจะพบคนรัก แต่จะทะเลาะวิวาทกับผู้อื่น

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านกำลังมีดวงชะตาที่แจ่มใสมีเงินใช้ไม่ขาดมือ สติปัญญาดี ทำงานสำเร็จ ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ ได้บริวารเข้ามาเลี้ยงเป็นอันมาก มีลาภใหญ่ ดาวศุกร์ย้ายเข้าราศีกรกฎ 06.56 น. มีการเดินทางระยะใกล้ๆ

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 11 มิถุนายน 2561 หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านควรระวังการรับประทานอาหารและการพักผ่อนให้เหมาะแก่การทำงาน ถ้าหมกมุ่นกับการทำงานมากไปจะล้มป่วยลงได้ สิ่งของที่เก็บไว้อย่างดีอาจจะหาไม่พบแล้วนึกว่าทำหาย

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านจะมีโอกาสแสดงความคิดเห็นอย่างกว้างขวาง เช่น แสดงสุนทรพจน์หรือกล่าวปาฐกถา ถ้ามีผู้ขัดคอก็เป็นเรื่องเล็กๆ ไม่ต้องเอาใจใส่ ท่านกล่าวถึงเรื่องศาสนาและปรัชญาขั้นสูงไม่มีใครเถียงได้

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านพบเห็นเหตุการณ์ต่างๆ ซึ่งบางเรื่องก็แปลกประหลาด คนอื่นเขาตื่นเต้นกันทั้งบางแต่ท่านเฉยๆ ท่านมีสติมั่นคง สามารถช่วยเหลือบริวารได้เป็นส่วนมาก

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านจะจับจ่ายใช้สอยโดยประหยัดอย่างยิ่ง ทุ่มเทการทำงานที่ได้รับมอบจากผู้ใหญ่ ไม่ได้รับความพอใจในการเที่ยวเตร่ใดๆ เพื่อนที่ท่านเกรงใจจะขอยืมเงินสดไปใช้จ่าย ไม่ควรลงทุนใดๆ ในระยะนี้

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านจะได้ลาภเป็นเงินสดหรือของขวัญของรางวัลอันสวยงาม ของที่ถูกหยิบยืมไปนานๆ จะได้กลับคืนแม้แต่ของหายก็ได้คืนโดยไม่บุบสลาย บริวารที่พลัดหลงออกจากบ้านจะกลับมาโดยปลอดภัย

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านที่อยู่ในสถานการณ์ที่คับขันต่างๆ สถานการณ์จะเปลี่ยนแปลงไปอย่างนึกไม่ถึง คือจะกลับดีขึ้นทั้งหมด โดยเริ่มต้นตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ของหายได้คืน ควรระมัดระวังบริวารอย่าให้ไปมีเรื่องกับคนนอกบ้าน

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านจะมีเรื่องตื่นเต้นเล็กน้อย คิดว่าของหายกำลังจะคิดว่าผู้อื่นเอาไป แต่ว่าหาพบ คนในบ้านของท่านจะแตกร้าวกันเอง แต่ท่านจะประสานไมตรีได้ด้วยดี บริวารที่อยู่ไกลนำของฝากเล็กๆ น้อยๆ มาให้

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านทำกิจการงานได้โดยปราศจากข้อขัดข้อง มีความหวังซึ่งใกล้จะเป็นความจริงเข้ามาทุกที เพื่อนฝูงที่เข้าใจผิดในตัวท่านจะจากไปชั่วคราว เพื่อนสนิทของท่านจะถูกลักทรัพย์จนหมดกระเป๋า