บุกคฤหาสน์หรู! จับผัว-เมียหมิ่นเบื้องสูง เผยประวัติฝ่ายหญิงเคยรักษาหลายรพ.

กองปราบฯ บุกรวบตัวสาวแสบ อ้างเบื้องสูง คาคฤหาสน์หรูที่กำแพงแสน จ.นครปฐม เผยการตรวจค้นพบปลอกกระสุนนับร้อย จึงเชิญตัวพร้อมสามีชาวพม่ามาสอบสวนที่กองปราบปราม เผยพฤติกรรมโพสต์คลิปวิดีโอลงยูทูบและอินเตอร์เน็ต เนื้อหาแอบอ้างเบื้องสูง พบประวัติฝ่ายหญิงเคยเข้ารักษาที่โรงพยาบาลสมเด็จเจ้าพระยา

กองปราบฯ บุกจับสามีภรรยาแอบอ้างเบื้องสูง

เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 9 มิ.ย. เจ้าหน้าที่ตำรวจนำโดยพล.ต.ต.สุทิน ทรัพย์ม่วง รอง ผบช.สอบสวนกลาง พ.ต.อ.ภูมินทร์ พุ่มพันธุ์ม่วง ผกก.5 บก.ป. พ.ต.อ.สุวิทย์ ชาวสีทอง รอง ผบก.ภ.จว.นครปฐม ชุดสืบสวน จว.นฐ.ตำรวจ พ.ต.อ.ศุภเกียรติ เทิดตระกูล ผกก.กำแพงแสน จ.นครปฐม นายเชาวเนตร ยิ้มประเสริฐ นายอำเภอกำแพงแสน ผกก.สภ.สภ.กำแพงแสน ฝ่ายปกครอง พร้อมกำลังกว่า 50 นาย เข้าปิดล้อมตรวจค้นบ้านเลขที่ 35/2 หมู่ที่ 2 ต.ทุ่งขวาง อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม ซึ่งเป็นที่พักอาศัยใช้ชื่อวังคฤหาสน์หฤทัย เนื่องจากรับแจ้งข้อมูลว่ามีกลุ่มคนแอบอ้างเบื้องสูง โพสต์ข้อความและคลิปวิดีโอหลายครั้ง

โดยบ้านหลังดังกล่าวเป็นบ้านขนาดใหญ่ ตั้งอยู่ภายในเนื้อที่กว่า 1 ไร่ เป็นบ้านปูน สองชั้น มีรั้วรอบขอบชิดสวยงาม ที่หน้าบ้านมีรถยนต์เก๋งยี่ห้อเบนซ์ ไม่ติดหมายเลขทะเบียน จอดอยู่ 1 คัน

คลิปการจับกุม

บุกคฤหาสน์จับสามีภรรยาโพสต์คลิปแอบอ้างเบื้องสูง

ขณะที่เจ้าหน้าที่ตรวจค้นนั้นทราบว่าภายในมีผู้พักอาศัยอยู่ภายในบ้าน เป็นหญิงไทย 1 คน ชาย 1 คน สัญชาติพม่า โดยเจ้าหน้าที่เรียกให้เปิดประตู บุคคลที่อาศัยอยู่กลับนิ่งเฉยไม่เปิดประตูให้ นอกจากนี้ยังพบว่าที่บริเวณข้างบ้านยังพบปลอกกระสุนปืนลูกซองกว่า 100 ปลอกตกอยู่

จากนั้น พ.ต.อ.ภูมินทร์นำกำลังทั้งหมดเข้าตรวจสอบ ปรากฏว่าพบหญิงสาวที่แอบอ้างและหมิ่นเบื้องสูง ที่บริเวณชั้น 2 ของบ้าน ทราบชื่อต่อมาคือ น.ส.สิริสวัสดิ์ มิ่งขวัญไทย อายุ 42 ปี เป็นเจ้าของบ้าน ส่วนชาย 1 ราย ไม่ทราบชื่อ สัญชาติพม่า เมื่อเห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจก็เดินเลี่ยงหลบหนีขึ้นไปบนหลังคา ลำตัวห้อยโหนสร้างความหวาดเสียวให้กับชาวบ้านที่พบเห็นเป็นอย่างยิ่ง จนเจ้าหน้าที่ต้องห้ามปรามกันว่าขออย่ากระโดดลงมา และให้ระวังตัวเอง ก่อนประสานรถกระเช้าปีนขึ้นไป แต่ชายคนดังกล่าวก็ยังปีนหลบหนี จน ตร.ช่วยกันเกลี้ยกล่อมจึงยอมลงมาได้อย่างปลอดภัย พร้อมนำควบคุมตัวขึ้นรถยนต์กระบะสี่ประตู สีดำ ออกไปจากบ้านทันที

ภาพสองสามีภรรยาที่ถูกเจ้าหน้าที่กองปราบฯบุกจับกุม กรณีมีการแอบอ้างเบื้องสูง

จากการตรวจสอบข้อมูลประวัติ น.ส.ศิริสวัสดิ์ มิ่งขวัญไทย พบว่ามีอาการป่วยทางประสาทเป็นเวลาหลายปี เคยเข้ารับการรักษาที่สถาบันจิตเวชศาสตร์โรงพยาบาลสมเด็จ เจ้าพระยา และอีกหลายโรงพยาบาลมาแล้วหลายครั้ง