ช็อตประทับใจ พี่ตูน สุดอ่อนน้อมก่อนขึ้นรับรางวัล เผยคำพูดสุดซึ้ง (คลิป)

เป็นเวทีใหญ่ ที่คนให้ความสนใจเพิ่มขึ้นทุกปี สำหรับ ไนน์เอ็นเตอร์เทน อวอร์ด โดยในแต่ละปีก็จะมีเรื่องให้พูดถึงมากมาย ไม่ว่าจะเป็นดราม่า หรือ แฟชั่นของดาราแต่ละคนที่เข้าร่วมงาน โดยในปีนี้ ก็มีดราม่าเช่นกัน แต่ก็มีเรื่องราวดีๆ โดยเรื่องหนึ่งที่ได้รับการพูดถึงมากคือ “ตูน บอดี้สแลม” ขึ้นรับรางวัลพระราชทานบันเทิงเทิดธรรม รางวัลพระราชทานจากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี
ในงานไนน์เอ็นเตอร์เทน อวอร์ด 2018

โดยที่รู้กันถึงความอ่อนน้อมถ่อมตัว ของ พี่ตูน หรือ อาทิวราห์ คงมาลัย ว่า เป็นคนอ่อนน้อม แค่ไหน โดยครั้งนี้ ที่พี่ตูน ของเราได้ขึ้นรับรางวัล หลายๆ คน ชื่นชม ในลีลาการเดินขึ้นเวที ที่พี่ตูน เดินค้อมหลังผ่านทุกๆ คน ไม่ว่าจะเป็นผู้ใหญ่ หรือ เด็กกว่าก็ตาม

ตอนหนึ่งของคำพูดที่ ตูน ขึ้นรับรางวัล ก็สร้างความประทับใจ โดย ตูน ได้กล่าวว่า “รางวัลนี้เป็นของคนไทยทุกๆ คน ไม่ใช่แค่ผมเพียงคนเดียว เป็นรางวัลของทุกคนที่ออกมาร่วมด้วยช่วยกันบริจาค และเป็นของดารานักร้องนักแสดง ทุกคนที่ออกมาช่วยกัน ทำเรื่องดีๆ ขอขึ้นมารับรางวัลนี้ เป็นตัวแทนใครหลาย ๆ คนที่เสียสละตัวเอง อุทิศตัวเอง ทำหน้าที่ของตัวเอง โดยเฉพาะพี่ๆน้องๆ หมอ พยาบาลทุกคน ที่ทำงานอยู่แม้แต่ตอนนี้ก็ตาม ทั้งในที่ที่พร้อมบ้าง ไม่พร้อมบ้างก็ตาม เป็นของอยู่ที่ใดที่หนึ่งเพื่อคนอื่นอยู่ มีคนเห็นบ้าง ไม่มีคนเห็นบ้าง รางวัลนี้เป็นของทุก ๆ คนครับ… “

ขอบคุณคลิป Nineentertain