ดวงวันเสาร์ที่ 9 มิถุนายน 2561 ราศีใดการเดินทางเกิดโชคลาภมหาศาล-ราศีใดได้เงินพิเศษ

ดวงใครดวงมัน หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัวครับ)

เมษมีผู้นำเรื่องของคนดีๆ มานินทาให้ท่านฟัง พฤษภท่านทำงานไม่มีอุปสรรคศัตรู มิถุน มีรายได้พิเศษเพิ่มขึ้นทำงานด้วยความทุ่มเท กรกฎได้ลาภเล็กน้อยจากบริวาร สิงห์เพื่อนให้คำแนะนำที่ดี กันย์ท่านมีงานมากต้องช่วยเหลือผู้อื่น ตุลจะได้ลาภซึ่งเป็นของหายาก พิจิกการใช้จ่ายก็มีผู้อื่นเข้ามาเกี่ยวข้องดูแล ธนูมีการเลื่อนตำแหน่งการงานให้สูงขึ้น มังกรผู้ที่มาช่วยเหลือท่าน กุมภ์การเดินทางไกลไม่ปลอดภัย มีนได้รับทองเป็นของขวัญรางวัล

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านจะได้รับข่าว สาร ต่างๆอย่างสับสน อลหม่าน มีผู้นำเรื่องของคนดีๆ มาติฉินนินทาให้ท่านฟังดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีเมษ17.42 น. มีการเดินทางที่ค่อนข้างสับสนมีคนเมามาที่บ้านค่อยๆแก้ปัญหาด้วยความรอบคอบ

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านทำงานโดยไม่มีอุปสรรคศัตรู แต่การรับฟังความคิดเห็นของผู้อื่น ในเรื่องการงานของท่านไม่ได้ผลดี จะเชื่อถือใครมากนักยังไม่ได้ ญาติมิตรจะแนะนำให้รู้จักกับเพศตรงข้ามซึ่ง ไม่เหมาะที่จะคบหาต่อไป

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านจะร้อนใจอย่างมากเพราะคนรักถูกติฉินนินทาอย่างมาก ความไม่ระมัด ระวังตัวของเขาอาจเป็นเหตุให้ถูกใส่ร้ายได้ มีรายได้พิเศษเพิ่มขึ้น ทำงานด้วยความทุ่มเท หวังเห็นผลงานมากกว่า เรื่องอื่นๆ

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านได้ลาภจากญาติผู้ใหญ่ที่เป็นเพศตรงข้าม อาจเกิดไฟไหม้เล็กๆ น้อยๆ โดยแก้ไขได้ทันท่วงที ได้ลาภเล็กน้อยจากบริวาร ผู้ใกล้ชิดช่วยแก้ไขเหตุการณ์ที่ร้ายๆ ให้กลายเป็นดีได้ อาจมีการเดินทางระยะใกล้

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านมีความสุขสบายอยู่ในแวดวงของเพื่อนฝูง บางทีอยู่กับเพื่อนคนเดียว ก็มีความสุขเหมือนอยู่กับเพื่อนหลายคน จะซื้อสินค้าที่ไม่มีประโยชน์ ร่างกายแข็งแรงพลานามัยดี เพื่อนให้คำแนะนำที่ดีไม่เอาเปรียบท่าน

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านมีงานมากต้อง ช่วยเหลือผู้อื่น ความเข้มแข็งอดทนของท่านเป็น สิ่งที่น่าพอใจแก่เพื่อนฝูง มองชีวิตและโลกด้วยความรู้สึกฝ่ายสูง แก้ปัญหาทุกเรื่องโดยอาศัยความเมตตา เป็นหลัก

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านจะรับภาระแทน คู่หมั้นผู้ร่วมงานจนอาจเจ็บไข้ไม่สบายมาก มีโอกาสได้ใช้ความคิดเห็นตามลำพังของท่าน จะได้ลาภซึ่งเป็นของหายาก มีเรื่องจุกจิกรำคาญใจเกิดขึ้น ในบ้าน

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านทำงานด้วยความตั้งใจดี แต่มีผู้ใหญ่สอดส่องดูแลการกระทำของท่านอยู่เสมอ เป็นเหตุให้รู้สึกอึดอัดรำคาญใจ การใช้จ่ายก็มีผู้อื่น เข้ามาเกี่ยวข้องดูแล หรือตำหนิติเตียนต่างๆ

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านได้ลาภจากบริวารที่สูงอายุ หรือที่อยู่ด้วยกันมานานๆ การเดินทางไปทำงานในที่ต่างๆ เกิดโชคลาภเป็นอันมาก อาจมีการเลื่อนตำแหน่งการงานให้สูงขึ้น ควรตัดสินเรื่องราวต่างๆ ด้วยความเมตตาเป็นสำคัญ

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านอาจจะพบเหตุ การณ์ตื่นเต้นต่างๆ อย่างใกล้ชิด เช่น คนทะเลาะวิวาทฆ่าฟันกัน หรือเกิดอุบัติเหตุน่าตกใจ เกิดพายุฝนฟ้าคะนองอย่างหนัก บ้านเรือนส่วนมากพังเสียหาย ผู้ที่มาช่วยเหลือท่านกลับสนุกสนาน

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านจะเห็นว่าบริวารบางคนไปก่อการวิวาทกับเพื่อนบ้าน เมื่อท่านห้ามปรามเขาก็เชื่อฟัง การเดินทางไกลของท่านและของญาติ มิตรสนิทไม่ปลอดภัย โดยเฉพาะการไปเที่ยวเตร่ด้วยความโลดโผนต่างๆ

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านได้ผลดีในเรื่องการค้นคว้าหาความรู้ต่างๆ การป้องกันยุงและแมลงต่างๆ ที่เข้ามาในบ้านท่าน ควรใช้วิธีขับไล่ให้มันหนี ท่านได้รับทองรูปพรรณเป็นของขวัญของรางวัล ไม่ควรร่วมวงนินทาใครๆ