ดวงวันศุกร์ที่ 8 มิ.ย. 2561 ราศีใดมีผู้นำลาภมาให้ถึงบ้าน-ราศีใดได้เงินก้อนโตอย่างน่าพิศวง

ดวงใครดวงมัน หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

 

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านจะได้เงินสิ่งของสวยงามต่างๆ เป็นอันมาก บริหารร่างกายให้ถูกต้องตามพลานามัยอยู่เสมอ ได้รับความสุขกายสุขใจอันเป็นสิ่งที่หาได้ยาก มีสิ่งของในบ้านของท่านหรือของพี่น้องได้รับความเสียหาย

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านจะมีการติดต่อกับญาติมิตรเป็นอันมาก ได้รับทรัพย์สินเงินทองและสิ่งของมีค่า ร่างกายแข็งแรงไม่มีโรคภัยไข้เจ็บเบียดเบียน มีเพื่อนสนิทไปมาหาสู่ทำให้ได้รับความอบอุ่น

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านจะได้ลาภต่างๆ อย่างที่นึกไม่ถึง สิ่งที่ไม่นึกว่าจะได้ก็ได้ บางสิ่งบางอย่างก็เป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้น จะพบเพื่อนใหม่ที่มีไมตรีกันอย่างแนบแน่น คนต่างภาษาให้ลาภ

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านจะมีการเดินทางในระยะใกล้ๆ ได้รับของขวัญของฝากเป็นอันมาก มีข่าวดีและมีผู้นำลาภมาให้ถึงบ้าน บริวารทำงานอย่างทุ่มเทและได้ผลดี ผู้ใหญ่ที่อยู่ห่างไกลจะไปมาหาสู่

 

ดวงวันศุกร์ที่ 8 มิ.ย. 2561 หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านทำงานด้วยความเข้มแข็งอดทนอย่างยิ่ง แม้ร่างกายจะไม่แข็งแรงก็อดทนอย่างหนักเอาเบาสู้ ได้รับเงินสดและสิ่งของมีค่าเป็นอันมาก ของหายได้คืน ได้รับชำระหนี้

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านได้รับข่าวดีจากผู้สูงอายุหรือญาติผู้ใหญ่ ได้รับเงินสดจำนวนหนึ่งอย่างน่าพิศวง พี่น้องที่จากกันไปนานๆ จะกลับมาพบกันอีก จะได้รับเครื่องประดับอันมีค่าซึ่งเป็นของที่ระลึกจากญาติมิตรของท่าน

ท่านจะมีเรื่องขัดแย้งกับญาติสนิทเล็กๆ น้อยๆ ถ้ายอมรับฟังเหตุผลกันบ้างก็จะไม่มีเหตุร้ายใดๆ ไม่ควรติดต่อกับผู้ที่ไม่มีกิริยามรรยาท เพราะเขาจะทำให้ท่านได้รับความเสื่อมเสียโดยไม่มีเหตุผล

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านมีความขยันหมั่นเพียรในการหาทรัพย์สินเงินทอง มีความตั้งใจจริงในการทำงาน ไม่ควรเข้าใกล้ที่เกิดเหตุเพลิงไหม้ต่างๆ ไม่ว่าจะไหม้แล้วหรือกำลังไหม้ก็ตาม ควรพูดดีๆ กับผู้ใหญ่

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านอาจจะขัดขวางไมตรีจิตของผู้อื่นโดยไม่เจตนา บางทีก็เป็นการขัดขวางความรักของบริวารของท่านเอง พี่น้องซึ่งสูงอายุหรือเป็นเพศตรงข้ามจะนำลาภมาให้ มีลาภใหญ่อย่าเอ็ดไป

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านได้รับมอบอำนาจในการทำงานและการแก้ปัญหาต่างๆ จะได้รับมอบให้เป็นผู้แก้ปัญหาทางการเงินของส่วนรวม พี่น้องจะนำพาคนอื่นมาให้รู้จัก มีบริวารที่เป็นคนดีเพิ่มขึ้น

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านมีทรัพย์สินเป็นอันมาก จะซื้อของสิ่งใดก็เป็นไปดังประสงค์ เพื่อนจะแสดงความสามารถแปลกๆ ให้ได้เห็นกัน พี่น้องได้งานทำหรือได้ยศศักดิ์ ท่านที่ยังโสดจะได้พบความรักที่ไม่มีอุปสรรค

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านเป็นผู้โชคดีอย่างน่าพิศวง ถ้าไม่เล่นการพนันหรือทำอะไรผิดๆ แล้วจะเปลี่ยนฐานะเป็นมั่งมีขึ้นได้ ผู้ใหญ่มีความเมตตากรุณาต่อท่าน การใช้จ่ายจะเป็นไปอย่างประหยัด มีรายได้ประจำเพิ่มขึ้น