ยุ้ย จีรนันท์ มาไกลเกินฝัน พ่อแม่แยกทาง ตั้งแต่เด็กรับจ้างทุกอย่าง เลี้ยงครอบครัวใหญ่(คลิป)

พ่อแม่แยกทาง นางเอก ยุ้ย-จีรนันท์ มะโนแจ่ม นางเอกมากฝีมือ เปิดใจตั้งแต่วัยเด็กก็ทำทุกอย่างหาเงินตั้งแต่เด็กก็เป็น เด็กเสิร์ฟ รีเซฟชั่น รับจ้างสอยกระโปรง รับจ้างถูบ้าน 5 บาท 10 บาท เอาหมด ขายของ เอาน้ำแดงมาชงใส่ถุงแช่เป็นไอติมบ้าง ปิดเทอมยุ้ยจะไม่นอนหายใจทิ้ง ตายายก็สงสารบอกไม่ต้องทำหรอก แต่ยุ้ยบอกยุ้ยไม่เหนื่อย อยากให้ตายายภูมิใจเราที่สุด ไม่อยากรบกวนตายายด้วย เลี้ยงครอบครัวใหญ่ เกือบ 20 คน อยู่บ้านเดียวกันประมาณ 10 คน ที่สระบุรี กรุงเทพฯ

ยุ้ย-จีรนันท์ มะโนแจ่ม จากเด็กรับจ้างถูบ้าน เด็กเสิร์ฟ มาไกลเป็นนางเอกดัง กตัญญูทำงานทุกอย่างเลี้ยงครอบครัวใหญ่

ยุ้ย บอกว่า พออยู่ ม.2 ก็เริ่มประกวดเวทีต่างๆ ตั้งแต่ของโรงเรียน โตเป็นสาวก็ประกวดเวทีนางงามแถวบ้าน ได้เงิน เวทีละ 3 หมื่น 5 หมื่น รวมๆ เป็นแสนบ้าง ได้เงินก็จะแบ่ง 3 ส่วน ให้ตายาย ให้แม่ แล้วก็ของเรา จนมาประกวด ชนะ ดัชชี่เกิร์ลปี 2000 ได้เข้าวงการ ก็ไม่คิดว่าจะเป็นนางเอก

วันนี้ถือว่า มาไกลเกินฝัน เราอยากหาเงินเลี้ยงครอบครัวจริงๆ กว่า 17 ปี ในวงการบันเทิง เราจะไม่หลงแสงสี เราจะตั้งใจทำงาน เพราะอยากให้ครอบครัวสบาย

ยุ้ย-จีรนันท์ มะโนแจ่ม นางเอกมากฝีมือ กับ ธัญญ์ ธนากร เตรียมวิวาห์เร็วๆ นี้

ความรัก ใครรักยุ้ย ต้องรักครอบครัวเราด้วย สร้างบ้าน ที่สระบุรี ก็ให้แม่ ให้พี่น้อง และเรือนหอเราด้วย จะอยู่กันคนละหลัง ยุ้ย กับ ธัญญ์ (ธัญญ์ ธนากร) เราก็สร้างมาด้วยกัน ตอนนี้ยังไม่เสร็จ โดนโกงไปหลายๆ เจ้าก็หลักล้าน แต่ใกล้แต่งแล้ว รอเรือนหอ ตอนนี้เข็ดผู้รับเหมามาก ธัญญ์ ก็จะทำกันเองแล้ว สร้างบ้านเองได้แล้ว โดยมีช่างช่วย

ส่วนความสัมพันธ์กับธัญญ์ เป็นเพื่อนกันมาก่อน มีปัญหาเรื่องข่าว อะไรมาก่อน จนต่างคนต่างเลิกกับแฟน เป็นโสด เค้าก็มาบอกเรา ยุ้ยคิดว่า เค้าก็คงแอบชอบเรามาบ้าง เราชอบเค้าตรงที่เทกแคร์ สุภาพบุรุษ จะชอบสไตล์เดียวกัน บ้านๆ เรียบๆ

เรื่องงาน กับ ช่อง 7 ยุ้ยไม่มีสัญญานักแสดง แต่มีสัญญาผู้จัดกับช่อง 7 และยังแสดงอยู่ด้วย แต่เป็นนักแสดงอิสระ ซึ่งเหล่าแฟนคลับก็ยังติดตามเราอยู่

คลิปเริ่มประมาณนาทีที่ 14

cr.แฉ

พรีเวดดิ้งชุดว่ายน้ำมั้ย!! นางเอก “ยุ้ย” ตื่นเต้นหนัก ควงแฟนวิวาห์-อยากมีลูก สินสอดแม่ไม่เรียก

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์