ดวงท่านวันนี้ วันพฤหัสบดีที่ 7 มิถุนายน 2561 : โดย สมชาย เกียรติ์ภราดร

วันนี้วันพฤหัสฯ โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ อาทิตย์การเงินหมุนเวียนดี มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น จันทร์ศัตรูจ้องเล่นงาน ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน อังคารต้องควบคุมสติอารมณ์ให้ดี พุธรู้สึกสบายๆ กับการทำงาน พฤหัสฯ การเงินหมุนแบบฝืดๆ คนรักเอาใจยาก ศุกร์เหมาะทำธุรกรรมทุกประเภท ส่วนเสาร์อย่าคาดหวังกับชีวิตให้มาก ผู้ใหญ่เจ้านายลอยตัวหนีปัญหา

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงชะตาให้คุณ ติดต่อประสานงานราบรื่น ผู้ใหญ่เจ้านายเมตตา หลายคนมีสิ่งใหม่ๆ เกิดขึ้นกับชีวิต อาจเป็นงานใหม่ เพื่อนใหม่ หรือได้เงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋าก็เป็นได้ มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น การเงินหมุนเวียนดี เหมาะใช้จ่ายลงทุน เปิดกิจการจะมีกำไร ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 12.00-13.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงชะตาให้โทษ ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงาน ต้องใช้ไหวพริบเอาตัวรอด อาจถูกใส่ความด้วยเรื่องไม่เป็นความจริง คำพูดสร้างศัตรู พูดให้น้อย ทำให้มาก จึงจะผ่านวันนี้ไปแบบไม่มีอะไรเสียหาย การลงทุนทุกประเภทไม่เกิดผลดี ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงชะตาให้โทษ ต้องควบคุมสติอารมณ์ให้ดี พูดให้น้อย ทำให้มาก จึงจะผ่านวันนี้ไปแบบไม่มีอะไรเสียหาย มีคนขับรถปาดหน้าอย่าถือเป็นอารมณ์ การเงินรั่วไหล ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เจรจาเรื่องธุรกิจจะเสียเปรียบ คนรักไม่เอาใจเหมือนวันก่อน ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 18.00-19.00 น.
ท่านที่เกิดวันพุธ
ดวงชะตาให้คุณ รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายเมตตา เหมาะเสนอผลงานให้เป็นที่ปรากฏ การเงินหมุนเวียนดี ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุน เปิดกิจการจะมีกำไร ความรักน่าอิจฉา ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 19.00-20.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน ติดต่อประสานงานราบรื่น ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความไว้วางใจ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน การเงินหมุนแบบฝืดๆ จ่ายมากกว่ารับ ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เปิดกิจการมีโอกาสขาดทุน คนรักเอาใจยาก ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 12.00-13.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตาให้คุณ ติดต่อประสานงานราบรื่น เหมาะทำธุรกรรมทุกประเภท มีคนชวนร่วมหุ้นหรือลงทุนทำธุรกิจให้ลุยไปได้เลย เจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน นักธุรกิจเหมาะเข้าพบลูกค้ารายสำคัญ ได้ลาภจากผู้สูงอายุในครอบครัว คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงชะตาให้โทษ อย่าคาดหวังกับชีวิตให้มาก ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค ผู้ใหญ่เจ้านายลอยตัวหนีปัญหา การเงินหมุนแบบฝืดๆ นักธุรกิจไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน ให้ใครยืมเงินจะไม่ได้คืน งดเดินทางไกล สุขภาพไร้ปัญหา คนรักไม่เอาใจเหมือนวันก่อน ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 17.00-18.00 น.