ดวงประจำวันอังคารที่ 5 มิถุนายน 2561 ราศีใดได้ลาภระหว่างทาง-ราศีใดได้เงินจากผู้ไม่คาดคิด

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านจะเข้าไปอยู่ในบริเวณที่มีเครื่องจักรกลขนาดใหญ่ หรือห้องเย็นที่เข้าไปแล้วหลง หาทางออกยาก ได้ลาภจากเพื่อนที่เป็นผู้มีการเดินทางเสมอ เอกสารบางอย่างจะสูญหาย อาจถูกของร้อนๆ ลวก

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านจะได้ของต้องใจจากญาติมิตร ได้รับข่าวจากคนรักที่เหินห่างไปนานๆ จะได้รับเงินสดจากผู้ที่ไม่ค่อยจ่ายอะไรง่ายๆ มีการเดินทางที่สนุกสนาน ผู้ที่อยู่ไกลจะส่งข่าวมาถึงท่าน ไม่ควรกล่าวร้ายต่อผู้อื่น

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านจะได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ ที่มีความเมตตากรุณาต่อท่าน ช่วยเหลือในเรื่องต่างๆ ของความรัก เช่น จัดการในเรื่องเรือนหอ หรือสินสอดทองหมั้น ไม่ควรไปในที่เปลี่ยว

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านไม่ควรไปไหนไกลบ้านโดยไม่จำเป็น จะมีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงบ้านเรือนขนานใหญ่ ญาติมิตรไปมาหาสู่ที่บ้านของท่านเป็นอันมาก โจรผู้ร้ายไม่กล้าเข้ามากล้ำกรายรบกวน มีโครงการงานใหม่ๆ

 

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านจะเกิดปากเสียงกับผู้หญิงผู้ใหญ่ มีการเดินทางไปทำงานที่ค่อนข้างลำบาก ได้ลาภระหว่างทาง ได้รับของขวัญของฝากที่หอบหิ้วลำบาก ผู้ใหญ่ให้สิ่งของที่มีคุณค่า มีการโต้เถียงกันในที่ทำงาน

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านได้ไปเยี่ยมผู้เจ็บไข้ และได้ช่วยเหลือเขาตามอัตภาพ ผู้ใหญ่ช่วยเหลือในการทำงานของท่าน อาจมีตำแหน่งทางการงานสูงขึ้นด้วย ได้ผลดีในการประพฤติปฏิบัติธรรม ทำดีจะมีผู้ยกย่องสรรเสริญมาก

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านเดินทางไปไหนมาไหนหรือยู่กับบ้านก็ดี จะได้พบความรักกับคนที่รู้จักกันมานาน ในการนี้จะมีผู้ใหญ่ช่วยเหลือให้ประสบความสำเร็จโดยเร็ว ไม่ว่ามีอุปสรรคข้อไหนจะแก้ได้ทุกเรื่อง มีการปลูกสร้างบ้านเรือน

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านจะนำเงินออมออกมาใช้จ่ายจำนวนหนึ่ง มีการเดินทางอย่างฉุกละหุกโดยไม่จำเป็น พี่น้องจะนำลาภมาให้ ญาติจะนำเพื่อนของเขามาบ้านท่าน เพื่อนฝูงที่เป็นคนต่างภาษาจะไปมาหาสู่

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านจะพบเรื่องตื่นเต้นเล็กๆ น้อยๆ ภายในบ้านเรือน เนื่องจากข้าวของในบ้านถูกขโมยเล็กน้อย ถ้าท่านระวังตัวดีก็ไม่มีใครทำอะไรได้ พยายามระวังอย่าให้โจรผู้ร้ายเข้าบ้านท่านได้ดีกว่า

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านอารมณ์ไม่ค่อยดี ทำงานมากจนลืมพักผ่อน ถูกกู้ยืมเงินทองโดยไม่เต็มใจ มีความเห็นไม่ตรงกับคู่รักคู่หมั้นคู่สมรส ถ้าปรับตัวได้ทันก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้น มีค่าใช้จ่ายสูงโดยไม่จำเป็น

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านจะไม่เอาใจใส่คู่หมั้นคู่ครอง ถ้าดื่มสุราจะมีอาการเจ็บป่วยในระยะนี้ ญาติมิตรจะนำของขวัญของฝากมาจากทางไกล ได้รับคำแนะนำที่ดีจากคนรัก มีลาภจากการเดินทาง

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านได้พบเห็นสิ่งแปลกประหลาดต่างๆ ที่น่าสนใจ เหมือนได้ชมการแสดงมายากลของคนที่มีชื่อเสียงในโลก มีข่าวดีมาถึงท่านหรือบุคคลในบ้านท่าน คนรักไปมาหาสู่บ่อยขึ้นถ้าไม่ค่อยได้มา

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์