ดวงวันจันทร์ที่ 4 มิถุนายน 2561 ราศีใดได้เงินก้อนโตเป็นกรณีพิเศษ-ราศีใดมีข่าวดีเรื่องงาน

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค. ท่านจะติดต่อกับชนหมู่มากหรือเพียงแต่เดินผ่านไปมาเฉยๆ ได้ลาภจากมิตรที่ดี เพื่อนที่มียศศักดิ์ไปมาหาสู่ นำลาภมาให้ การตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนเป็นไปด้วยดีจะสำเร็จในไม่ช้า

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย. ท่านจะเกิดยุ่งยากกับผู้ใกล้ชิด มีอาการระคายเคืองที่ดวงตา หรือเป็นตาแดงตาต้อตาช้ำ ได้รับข่าวดีเกี่ยวแก่การงานและการเงิน ผู้ที่เป็นศัตรูกันมาก่อนจะมาลาไปบวช ไม่ควรเข้าไปยุ่งกับผู้ใหญ่

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค. ท่านมีโชคดีในการทำงาน งานทุกชิ้นที่ผ่านมือท่านจะสำเร็จด้วยดี ผู้ใหญ่เห็นความสามารถของท่าน หาทรัพย์ได้ด้วยความพยายาม การเดินทางไม่ราบรื่น การติดต่องานใดๆ เป็นไปด้วยความยากลำบาก

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค. ท่านมีความตั้งใจดีในกิจการทุกอย่าง โดยได้รับความร่วมมือจากบริวารและญาติมิตร ยอมเสียค่าใช้จ่ายอย่างไม่เสียดาย ญาติพี่น้องอาวุโสนำลาภมาให้ ได้วัตถุสิ่งของสวยงามเข้าบ้าน

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย. ท่านทำงานด้วยความทุ่มเทอย่างมาก มีโชคดีได้ลาภจากเพื่อนฝูงหรือผู้ร่วมงานกันมานานๆ ไม่ควรรื้อถอนต้นไม้ใหญ่หรือสิ่งปลูกสร้างเก่าๆ โดยไม่จำเป็น เพื่อนจะชักนำไปเที่ยวในที่แปลกๆ

 

ดวงประจำวันที่ 4 มิ.ย. 2561 หมอทรัพย์ สวนพลู

 

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.   ท่านได้รับเงินสดก้อนหนึ่งเป็นกรณีพิเศษ การปลูกสร้างหรือตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนเป็นไปด้วยดี ญาติมิตรไปมาหาสู่เป็นที่อบอุ่นใจ บริวารทำงานอย่างเข้มแข็งและมีประโยชน์มาก

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.   ท่านได้รับความสุขสนุกสนานเป็นอันมาก การท่องเที่ยวจะเพลิดเพลินจนลืมเวลา อาจเกิดขัดใจกับผู้ใหญ่โดยไม่เจตนา จะถูกขอยืมเอกสารต่างๆ เช่น บัตรประชาชน เป็นต้น ไม่ควรไปเที่ยวไกลบ้านนัก

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.  ท่านร่างกายไม่ค่อยแข็งแรง แต่มีโชคดีในเรื่องการเงินและทรัพย์สินสิ่งของต่างๆ การตัดสินใจมักถูกต้องแม่นยำ บริวารไปเที่ยวกลับบ้านดึกๆ ใช้บริวารทำการงานสำเร็จ

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านทำงานระยะยาว งานที่ยากลำบาก มีอุปสรรคมากๆ ได้รับความสำเร็จโดยตลอด รวมถึงงานที่มีผู้มาอาศัยให้ทำแทนก็ทำได้ด้วย จะมีเพื่อนมาหาในเวลามืดค่ำ ถ้าต้อนรับด้วยสุราเขาจะไม่กลับไปโดยง่าย

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ. ท่านมีพลานามัยไม่ค่อยสมบูรณ์ มักอ่อนเพลียเหน็ดเหนื่อยง่าย การที่ร่างกายกระทบความร้อนหนาวมากไป จะป่วยไข้ มีโชคจากเพื่อนต่างเพศ ควรต้อนรับไมตรีจิตผู้อื่นด้วยความดี ได้รับเงินสดเล็กน้อย

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค. ท่านได้รับความเมตตากรุณาจากญาติผู้ใหญ่ ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีกุมภ์ 22.41 น. บริวารที่เป็นสตรีนำลาภมาให้ และมีบริวารเพิ่มขึ้นอีกเป็นอันมาก มีสติปัญญาเฉียบแหลมเฉลียวฉลาด ทำงานได้ผลสำเร็จ

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย. ท่านยังไม่ควรแน่ใจในเรื่องการเงินหรือโชคลาภใดๆ ในระยะนี้ ถ้าได้ลาภ ก็มิใช่จะได้ทุกวัน มีข่าวดีก็อาจเปลี่ยนแปลงได้ในไม่ช้า จะมีผู้ใหญ่ในที่ทำงานหรือสังคมไปมาหาสู่ถึงบ้าน ความรักสมหวัง