ดวงประจำวันศุกร์ที่ 1 มิถุนายน 2561 ราศีใดมีข่าวดีได้เงินก้อนโตวันนี้-ราศีใดได้ลาภลอย

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านจะระมัดระวังข้อคิดเห็นที่ผู้อื่นมีต่อท่านและที่ท่านมีต่อผู้อื่น มีความยากลำบากที่ท่านจะรักษาความเป็นธรรมไว้ในหมู่คณะ เอกสารสำคัญอาจสูญหายโดยไม่มีเหตุผล

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านมีความทรงจำที่แม่นยำ เอกสารสำคัญที่บันทึกเหตุการณ์ต่างๆ มักสูญหาย ได้รับความเดือดร้อนจากผู้ที่ไม่มีความยับยั้ง การติดต่อกับผู้อื่นเป็นงานที่ยากลำบาก ท่านทำไปตามลำพังตนเองจะดีกว่า

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านได้รับข่าวดี ได้รับบำเหน็จรางวัลจากผู้หลักผู้ใหญ่ ความรักรื่นรมย์สมหวัง พบเห็นอุบัติเหตุใกล้บ้านจะยุ่งยากกับครอบครัวจนถูกผู้ใหญ่ตำหนิ ได้ลาภลอยและมีลาภทางไกลด้วย

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านตัดไฟต้นลมได้ผลดี ได้สิ่งที่เป็นวัตถุมงคลเข้าบ้าน บริวารเชี่ยวชาญในเรื่องการต่อต้านสาธารณภัย ทำงานหนักเหน็ดเหนื่อย จะได้ชมการต่อสู้ป้องกันตัวอย่างใกล้ชิด จะยินดีภูมิใจในความสำเร็จของบริวาร

ดวงวันที่ 1 มิ.ย. 2561

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านได้ลาภจากเพศตรงข้ามที่เป็นญาติมิตร กิจการที่ทำร่วมกับเพื่อนฝูงมักสำเร็จด้วยดี ศัตรูคิดร้ายแต่ไม่สำเร็จ เครื่องมือในการช่างจะชำรุดเสียหาย เพื่อนที่อยู่ห่างไกลจะกลับมาเยี่ยมเยียน

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านได้รับข่าวดีจากเพื่อนและโชคลาภที่เขานำมาให้ ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งหลังเที่ยงวันนี้ สิ่งที่ท่านเห็นว่าเล็กๆ น้อยๆ จะเป็นลาภใหญ่ในเวลาต่อไป โดยเฉพาะผลไม้ต่างๆ ได้วัตถุมงคล

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านได้รับอำนาจในการบริหารงานโดยเด็ดขาด ถ้ายังเป็นผู้มีรายได้น้อยกว่าจะมั่งมีขึ้นอย่างน่าพิศวง จะมีผู้ขอยืมเอกสารสิทธิทางการเงินของท่าน ซึ่งไม่ควรให้อย่างเด็ดขาด

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านจะปิดการติดต่อต่างๆ กับเพื่อนฝูง เพราะเป็นเวลาที่แพทย์ห้ามพูด การเดินทางไกลไม่เหมาะสมกับสุขภาพของท่าน และอนามัยซึ่งกำลังทรุดโทรมอยู่ในเวลานี้ การรักษาพลานามัยไม่ได้ผลดี

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านจะมีการเดินทางไกลไปไกลบ้าน มีค่าใช้จ่ายประจำวันสูงกว่าปกติ ควรหลีกเลี่ยงนักการพนันและบ่อนให้มากที่สุด ไม่ควรเผาขยะในเขตบ้าน ใครตีกันอย่าไปดู บริวารนำลาภมาให้

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านอารมณ์ไม่ดีโดยง่าย การติดต่อกับบุคคลอื่นไม่ค่อยได้ผล ท่านได้บริวารช่วยเหลือทำการงานเป็นอันมาก ของหายไม่ควรโทษผู้ใด มีการเปลี่ยนแปลงในบ้านเรือน บริวารเบ่งทับท่าน

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านทำงานและกิจการต่างๆ สะดวกสบาย ไม่มีผู้ใดต่อต้านขัดขวางอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ได้บริวารที่เป็นคนดีมาช่วยเหลือการงาน มีความสุขในบ้านเรือนที่พักอาศัย ได้รับข่าวดี

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านคาดคะเนผลประโยชน์รายได้ต่างๆ มักไม่ค่อยถูกต้อง เรื่องเกี่ยวแก่รายได้ไม่ค่อยแม่นยำ เพื่อนที่จากกันไปนานๆ จะกลับไปมาหาสู่เหมือนเดิม ได้บ้านเรือนที่ดินหรือทรัพย์สินที่เป็นหลัก