ดวงประจำวันพุธที่ 30 พฤษภาคม 2561 : โดย สมชาย เกียรติ์ภราดร (คลิป)

วันนี้วันพุธ โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษพอกัน อาทิตย์สิ่งที่คิดไว้ไม่เป็นไปตามแผน จันทร์เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี อังคารอย่าคาดหวังกับชีวิตให้มาก ลูกน้องบริวารทำเรื่องให้ปวดหัว พุธเบื่อหน่ายกับการทำงาน เดินทางระวังอุบัติเหตุ พฤหัสฯมีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น มีโชคจากการลงทุน ศุกร์มีหลายเรื่องให้หงุดหงิด ส่วนเสาร์การเงินรั่วไหล คนรอบข้างอย่าได้หวังพึ่งพา

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงชะตาให้โทษ รู้สึกเบื่อหน่ายกับการทำงาน ทุกอย่างดูช้าไปหมด สิ่งที่คิดไว้ไม่เป็นไปตามแผน การเงินหมุนแบบฝืดๆ จ่ายมากกว่ารับ นักธุรกิจเข้าพบลูกค้าเจรจาเรื่องเงินจะล้มเหลว ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เสี่ยงโชคเก็งกำไรต้องงดไว้ก่อน ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 09.00-10.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การงานโดยรวมไปได้เรื่อยๆ ไม่มีอะไรดีขึ้นหรือแย่ลง การเงินจ่ายมากกว่ารับ เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี คนรอบข้างสร้างปัญหา เสียทรัพย์เพราะเพื่อนฝูง ควรงดการสังสรรค์ทุกประเภท ให้ใครยืมเงินจะไม่ได้คืน ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 12.00-13.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงชะตาให้โทษ อย่าคาดหวังกับชีวิตมาก โดยเฉพาะเรื่องงาน ทำดีถือว่าเสมอตัว ทำไม่ดีขึ้นมาจะถูกผู้ใหญ่เจ้านายเพ่งเล็ง ศัตรูคู่แข่งพร้อมเล่นงานทันทีที่เผลอ นักธุรกิจระวังเสียลูกค้าให้คู่แข่ง ลูกน้องบริวารอย่างไว้ใจให้ทำงานสำคัญ ความรักดีปกติ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 13.00-14.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ
ดวงชะตาให้โทษ รู้สึกเบื่อหน่ายกับการทำงาน สมองเหนื่อยล้า ทำงานเกี่ยวกับตัวเลขระวังผิดพลาด ติดต่อประสานงานไม่เป็นไปตามแผน การเงินเสี่ยงรั่วไหล นักธุรกิจไม่เหมาะใช้จ่ายเพื่อการลงทุน เดินทางไกลไม่ส่งผลดี ใช้รถใช้ถนนระวังอุบัติเหตุ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 16.00-17.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงชะตาให้คุณ มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น ติดต่อประสานงานกับเพศตรงข้ามได้รับความร่วมมือเป็นพิเศษ หลายคนมีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพัน คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุน เสนอขายสิ่งใดลูกค้าเอาด้วยหมด การเงินหมุนเวียนดี คนรักทำให้ยิ้มได้ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 09.00-10.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตาให้โทษ มีหลายเรื่องให้หงุดหงิด คนที่ทำงานพึ่งพาอาศัยไม่ได้ ลูกน้องบริวารไม่ได้อย่างใจ การเงินรั่วไหล นักธุรกิจระวังเสียลูกค้าให้คู่แข่ง เจรจาเรื่องเงินไม่ส่งผลดี การลงทุนทุกประเภทต้องพักไว้ก่อน ความรักน่าอิจฉา คนโสดได้พบคนถูกใจ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 11.00-12.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การงานโดยรวมไร้ปัญหา แต่คนรอบข้างไว้ใจไม่ได้ โดยเฉพาะลูกน้องบริวาร ให้ถือเงินจะเกิดความเสียหาย การเงินจ่ายมากกว่ารับ เดินทางไกลให้โทษ ใช้รถใช้ถนนระวังอุบัติเหตุ ความรักไร้สีสัน คนโสดจะเหงาเป็นพิเศษ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 09.00-10.00 น.