เปิดศึก12ราศี หมอลักษณ์ฟันธงราศีใดรับทรัพย์อื้อซ่า

ศึก 12 ราศี ที่ออกอากาศไปเมื่อวันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม ที่ผ่านมาทางช่อง 3 มาดูกันว่า หมอลักษณ์ เรขานิเทศ จะฟันธงราศีไหนอย่างไร โดยเฉพาะกับคำถามที่ว่า ราศีใดในช่วงนี้รับทรัพย์อื้อซ่า และราศีใดในช่วงนี้มีเกณฑ์ถูกโกง

คำตอบสำรับราศีใดที่ในช่วงนี้รับทรัพย์อื้อซ่า คือราศีพฤษภ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 พฤษภาคม-13 มิถุนายน จะรับทรัพย์อื้อซ่า แปลว่าทรัพย์นั้นเกิดจากงานและเกิดจากการเสี่ยงโชค ถ้าทำงานก็จะรับงานมากกว่าปกติ หรือมีผลงาน หรือพ่อค้าแม่ค้าในโซเชียลช่วงนี้จะขายดี อีกกลุ่มคือเสี่ยงโชค มีโชคลาภ ซึ่งเกิดจากบุญที่เคยทำมา โดยบุญที่ทำให้เกิดทรัพย์คือบุญจากทาน เช่นการถวายสังฆทาน สร้างมหาวิหาร โบสถ์วิหาร เจดีย์ เป็นเจ้าภาพใหญ่ทอดกฐิน ซื้อที่ถวายวัด กรรมการกฐินที่นำปัจจัยมาสร้างวัด เป็นมหาวิหารราชทาน ใส่บาตรประจำ เลี้ยงพ่อแม่ ทำบุญกับคน เป็นจังหวะที่ดี บุญล้วนนำมาเกิด ทุ่มเทสุดกำลัง ตั้งแต่ช่วงวันที่ 6-24 มิถุนายน เป็นจังหวะที่ดาวโคจรในเรือนการเงินเป็นเกษตราธิบดีของชาวราศีพฤษภ คือดาวพุธหรือดาวเลข 4 และประกอบกับมีจังหวะที่ดีในการเจรจาซื้อขายที่มีกำไรได้เงินก้อนงาม จึงสรุปใา ราศีที่มีเกณฑ์รับทรัพย์อื้อซ่าคือราศีพฤษภ

ส่วนราศีใดในช่วงนี้มีเกณฑ์ถูกโกง คำตอบคือราศีมิถุน หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มิถุนายน-14 กรกฎาคม จงจำไว้ว่าชาตินี้อย่าให้มครยืมเงินยกเว้นว่าให้แล้วให้เลย เวลานี้มีภาวะดาวพุธซึ่งเป็นดาวประจำตัวโคจรในภาวะวินาศกับตัวเองแปลว่าเป็นภาวะเวลาที่ใจอ่อน ไม่ค่อยมีสติ เบลอ และมีดาวศุกร์จรทับเรือนราศีมิถุน เล็งกับเสาร์ที่อยู่ราศีธนู ซึ่งศุกร์กับเสาร์เป็นศัตรูกัน ศัตรูมาเอาเปรียบเพราะฉะนั้นถูกโกงแน่นอน หวังว่าคงทัน 21 พค.-6 มิ.ย.อย่าให้ใครยืมเงินอย่างเด็ดขาด หรือยั้งคิดก็ดี และหากใครยังโสดหน้าตาไปวัดไปวาได้ระวังจะถูกล่อลวงสุดท้ายก็จะใจอ่อน ขอพี่เหอะ ขอลุงเหอะ สุดท้ายก็ถูกทิ้ง ถูกโกง