ดวงวันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม 61 ราศีใดได้ลาภไม่จบได้แล้วได้อีก-ราศีใดโชคดีทั้งงานทั้งเงิน

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านได้ลาภแบบที่จะไม่จบลงง่ายๆ ได้แล้วได้อีก เพื่อนจะนำลาภมาให้ด้วย ได้รับฟังความคิดเห็นที่ดีจากญาติมิตร เหตุที่เกิดขึ้นทำให้ท่านสะเทือนใจ ไม่ว่าเรื่องอะไรก็ตาม

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านจะมีความวิตกกังวลไปต่างๆ นานา โดยเฉพาะผู้ที่เคยเป็นศัตรูกับท่าน ซึ่งจะกลับไปอยู่ใกล้ๆ กันอีก เพื่อน ต่างเพศนำลาภมาให้ อาจมีอุบัติเหตุในการเดินทาง ด้วยเรือ ไม่ควรเข้าใกล้ไฟกองใหญ่

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านจะทำทรัพย์สินเงินทองสูญหาย โดยเข้าใจว่าโจรกรรม การก่อไฟเผาขยะหรือเตาหุงต้มขนาดใหญ่เป็นอันตราย ลาภที่ได้จากผู้ใหญ่ในวันนี้ ไม่ตรงกับความหวังของท่าน ของหายได้คืน

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านจะได้รับฟังการแสดงปาฐกถาหรือสุนทรพจน์ต่างๆ ซึ่งผู้แสดงพยายามที่จะอธิบายเหตุการณ์ต่างๆ ให้ท่านทราบ โดยเฉพาะในเรื่องการรับประทานอาหาร และการออกกำลังกาย จะได้ปลูกต้นไม้ต่างๆ

ดวงประจำวันที่ 28 พ.ค. 2561 หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านไม่ควรเดินทางไปไหนตามลำพัง หรือไปที่เปลี่ยวทุรกันดารหรือในที่ซึ่งมีมลภาวะมากมาย เช่น กองขยะ บริวารนำลาภมาให้เป็นอันมาก ญาติมิตรที่เดินทางไกลมีของขวัญของฝากมาให้ท่าน

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านจะมองญาติมิตรในสายตาที่ผิดความจริง เช่น คิดว่าเขาเป็นคนกระจอกงอกง่อย จะให้ของสิ่งใดก็เลือกแต่ที่ทิ้งแล้ว หรือใกล้จะหมดอายุ มารู้ทีหลังก็สายไป การเงินจะดีขึ้นเรื่อยๆ

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านจะได้รับข่าวดีจากบริวาร พวกญาติมิตรที่อายุมากกว่า หรืออยู่กับท่านมานานๆ จะนำลาภมาให้ ท่านที่ยังโสดจะพบความรักหรือเพื่อนที่ดีมากๆ บริวารที่เป็นสตรีจะตกทุกข์ได้ยาก หรือเดินทางผิดพลาด

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านจะทำอะไรเกี่ยวแก่กองไฟควรระวังให้จงหนัก ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีพิจิก 15.00 น. กองไฟเล็กๆ ก็ทำให้ท่านเดือดร้อนได้เป็นอันมาก จะทะเลาะกับญาติมิตรซึ่งมีเหตุขัดใจกันโดยไม่สมควร

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านมีโอกาสดีในการที่จะปลูกบ้านหรือซื้อบ้านใหม่ๆ ได้รับความสะดวกในการที่จะจัดแจงหาบ้านเรือนของตนเอง ทำอะไรเกี่ยวแก่การยั่งยืนมักสำเร็จผล มีผู้เห็นด้วยกับท่านมาก

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านจะมีอาการเจ็บไข้บ้างก็เป็นเรื่องเล็กน้อย จะสามารถรักษาให้หายได้ในเวลาอันรวดเร็ว ควรระวังของร้อนๆ จะลวก ห้ามเล่นกับไฟในทุกกรณี เด็กๆ มักจะพลัดหลง มีโชคดีในเรื่องงาน

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านจะเห็นมิตรเป็นศัตรู มักประมาทผู้อื่นว่าต่ำต้อยน้อยหน้ากว่าท่าน มีโชคดีในเรื่องการงานและการเงิน ไม่ควรจัดงานเลี้ยงในบ้าน เพราะแขกมาแล้วจะไม่กลับ บริวารจะเกิดรักใคร่กัน ได้ลาภจากทางไกล

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านควรระมัดระวังเกี่ยวแก่การ กระทำที่มีผลถึงคนหมู่มาก การเดินทางไปในที่เปลี่ยวหรือรกร้างว่างเปล่าจะ หลงทาง ผู้ที่อยู่บ้านลำพังคนเดียวจะมีคนรักมาหา บริวารละเมิดคำสั่งของท่าน