ดวงวันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม 2561 ราศีใดได้ข่าวดียิ่งรับเงินก้อนโต-ราศีใดได้ลาภลอย

ดวงประจำวันที่ 27 พ.ค. 2561 หมอทรัพย์ สวนพลู

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

เมษได้ลาภจากญาติมิตร พฤษภทรัพย์สินหายหกตกหล่น มิถุนมีดวงไม่ถูกกับสถานที่บันเทิงต่างๆ กรกฎญาติสนิทจะมีการมงคลสมรส หรือพาแฟนมาให้รู้จัก สิงห์บริวารให้ลาภ กันย์คนโสดชาวราศีนี้อาจพบรัก ตุลควรระมัดระวังอาหารและน้ำดื่ม เพราะอาจทำให้ท่านป่วยได้ พิจิกจะเผชิญกับการท้าทายในรูปแบบต่างๆ ขอให้ท่านมีความอดทนมากๆ ธนูมีค่าใช้จ่ายสูงทั้งที่จำเป็นและไม่จำเป็น มังกรไม่ควรก่อกองไฟขนาดใหญ่ใดๆ ใกล้บ้าน กุมภ์ไม่ควรปล่อยให้เด็กเล็กเที่ยวเตร่ในบริเวณที่มีคนมากๆ มีนจะได้พบเพื่อนเก่าที่จากกันไปนานๆ

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านได้ลาภจากญาติ มิตร อาจได้ข่าวดีอย่างยิ่งหรือได้เงินสดก้อนหนึ่งในแบบของลาภลอย และยังมีโชคดีจากเพศตรงข้ามอีกด้วย อยู่ใกล้บริเวณที่มีเสียงดังอย่างมาก มีวงดนตรีหรือภาพยนตร์กลางแปลงมาฉายใกล้บ้าน

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านได้ลาภลอยเป็นทรัพย์สินหรือสิ่งของสวยงามมีค่า แต่ถ้านำมาอวดคนมากๆ ก็อาจจะหายได้ การมีงานร่วมกับเพศตรงข้ามมักไม่ได้ ผลดี ทรัพย์สินหายหกตกหล่น การเที่ยวเตร่ไม่ดี

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านมีดวงไม่ถูกกับสถานที่บันเทิงต่างๆ รวมทั้งบรรดาราตรีสโมสร ซึ่งอาจมีการทะเลาะวิวาทชกต่อยกัน ซึ่งท่านจะต้องวิ่งเต้นขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ อย่าเข้าไปเกี่ยวข้องเสียเลยดีกว่า

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านทำงานเกี่ยวแก่แม่น้ำลำคลองได้เป็นผลดีเป็นอันมาก ห้วยหนองคลองบึงบางแห่งซึ่งกำลังจะถูกถมให้เต็ม ท่านจะแก้ไขให้คงสภาพเดิมไว้ได้ ญาติสนิทจะมีการมงคลสมรส หรือ พาแฟนมาให้รู้จัก

หมอทรัพย์ สวนพลู ดวงวันที่ 27 พ.ค.2561

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านได้ลาภจากญาติมิตรสนิท การข่าวของท่านเที่ยงตรงแม่นยำ มีผู้พยายามบ่อนทำลายกิจการงานของท่าน หรือแกล้งทำลาย บริวารของท่าน อาจถูกลักทรัพย์ บริวารให้ลาภ

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านได้รับทรัพย์สินสิ่งของสวยงามมีค่าจำนวนหนึ่ง คนโสดชาวราศีนี้อาจพบรัก จะสนใจในการรักษาพลานามัย เช่น ซื้อยาบำรุงหรือเล่นกีฬา ได้ลาภจากญาติมิตรหรือคนรัก ห้ามเดินข้ามถนนจะเกิดอุบัติเหตุ

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านมีดวงชะตาดีขึ้น ในทางต่างๆ ได้รับสิ่งที่เป็นโชคลาภโดยไม่มีการสูญเสียอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ควรระมัดระวังอาหารและน้ำดื่ม เพราะอาจทำให้ท่านป่วยได้ การนัดพบมักไม่สมความประสงค์

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านจะเผชิญกับการท้าทายในรูปแบบต่างๆ ขอให้ท่านมีความอดทนมากๆ บริวารที่แอบรักชอบกันจะพากันหนี จะทำให้ท่านยุ่งยากเล็กน้อย ควรแก้ปัญหาด้วยความสุขุมรอบคอบ

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านได้ลาภเพียงเล็กน้อยแต่มีข้อผูกพันเป็นอันมาก มีค่าใช้จ่ายสูงทั้งที่จำเป็นและไม่จำเป็น มีการแตกร้าวเล็กๆ น้อยๆ ในหมู่คณะ ควรระงับยับยั้งในการต่อสู้ทั้งหมด โดยท่านไม่เข้าไปเกี่ยวข้องด้วย

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านจะชอบการออกกำลังกายมาก เช่น การซ้อมชกลมต่อยกระสอบ ใช้เครื่องบำรุงร่างกายที่มีราคาสูง ซึ่งอาจไม่เกิดประโยชน์แก่ท่าน มากนัก ไม่ควรก่อกองไฟขนาดใหญ่ใดๆ ใกล้บ้าน บริวารหลงทาง

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านไม่ควรปล่อยให้เด็กเล็กเที่ยวเตร่ในบริเวณที่มีคนมากๆ เพราะเด็กไปแล้วจะหลงทางกลับไม่ถูก รวมทั้งบริเวณที่มีละครโขนหนัง แม้จะมีคนพาไปเดินทางไกลก็ไม่ควรให้ไป

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านจะได้พบเพื่อนเก่าที่จากกันไปนานๆ ซึ่งจะเกิดกรณีถ่านไฟเก่าคุกรุ่นขึ้นมาใหม่ก็ได้ เรื่องอะไรที่แล้วไปแล้วจะแล้วกันไป ไม่ควรรื้อฟื้นขึ้นมาใหม่ งานด้านเอกสารอาจผิดพลาดได้โดยง่าย