ดวงวันศุกร์ที่ 25 พ.ค. 2561 ราศีใดเพื่อนให้ลาภ-ราศีใดเงินเข้า-ราศีใดระวังอสรพิษโจรโผล่บ้าน

ดวงวันที่ 25 พ.ค. 2561 หมอทรัพย์ สวนพลู

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านมีโชคดีในเรื่องญาติมิตรและบริวาร มีความคล่องตัวในการเดินทางและติดต่อกับญาติมิตร หาทรัพย์ได้ตามความประสงค์ อาจจะมีอสรพิษและโจรเข้ามาในบ้านท่านได้

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านมีการติดต่อกับบุคคลจำนวนมาก สามารถดำเนินงานให้เป็นไป ตามความมุ่งหมายของท่านโดยตลอด การเงินและความรักราบรื่น ญาติมิตรเกิดแตกร้าวกันเอง

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านอาจถูกลักขโมยทรัพย์สินเล็กๆ น้อยๆ ต่างๆ มีเรื่องตื่นเต้นเล็กน้อยเกิดขึ้นภายในบ้าน มีค่าใช้จ่ายรายวันสูงแต่ไม่กระทบกระเทือน เหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นอยู่ในสายตา และความสามารถของท่านที่จะป้องกัน

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านจะพบเห็นว่าเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นมีข้อผิดพลาดมาก ท่านต้องให้ความช่วยเหลือร่วมมืออย่างเป็นพิเศษ การให้กำลังใจแก่ผู้ร่วมงานชั้นผู้น้อยเป็นผลดีอย่างยิ่ง เพื่อนนำลาภมาให้

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านได้รับการชดเชยความเสียหายต่างๆ ที่เกิดขึ้น หรือได้รับค่าจ้างจาก ผลงานที่ทำสำเร็จแล้ว ไม่ควรให้ผู้ใด หยิบยืมเงินสดและเครื่องประดับต่างๆ เพราะจะได้คืนยาก ท่านจะได้รับเงินแบบตกเบิกด้วย

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านมีโชคดีจากคนรักคู่หมั้นคู่สมรส ถ้ายังไม่มีใครเลยจะพบรักในระยะนี้ กับผู้มีฐานะทางการเงินค่อนข้างดี พบ เห็นเรื่องตื่นเต้นเล็กน้อย อาจถูกขโมยของแบบชิงทรัพย์หรือวิ่งราวทรัพย์

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านได้แสดงความรู้ความสามารถต่างๆ เป็นอันมาก ถ้ามีการแข่งขันหรือมีคดีความท่านเป็นผู้ชนะ มีรายได้ดีก็จริงค่าใช้จ่ายก็คล่องตัวมาก มีคนมารัก มีภัยตามสี่แยกต่างๆ

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านจะเกิดความรักความพึงพอใจบุคคลที่ได้พบเห็นในวันนี้ ซึ่งนับว่าโชคดีมากสำหรับผู้ที่ยังไม่มีแฟน ญาติมิตรจะนำลาภมาให้เป็นอันมาก อาจเกิดทะเลาะวิวาทกับใครๆ ได้โดยง่าย ควรทำใจให้สงบ

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านอาจจะทำของหายหรือถูกผู้อื่นหยิบฉวยไปโดยไม่บอกกล่าว มักมีเรื่องตื่นเต้นเกิดขึ้นใกล้ตัว เอกสารการเงินต่างๆ อาจสูญหายได้เพราะความหลงลืมของท่าน ไม่ควรโทษบริวาร ค่อยๆ หาไปจะพบในสามวันเจ็ดวัน

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านไม่ควรทำการเสี่ยงอันตรายต่างๆ เช่น ปีนป่ายขึ้นที่สูงหรือลุยไฟ ในจิตใจของท่านไม่ค่อยมีความสงบสุข มักกังวลความเป็นอยู่ของบริวารไปต่างๆ นานา การใช้ทรัพย์สินของท่านมีแต่สิ้นเปลืองโดยใช่เหตุ

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านจะเข้มงวดกวดขันการใช้จ่ายของบริวาร มักมีเรื่องเกี่ยวแก่ชนหมู่มาก เพื่อนบ้านมักหาเรื่องกับท่านด้วยความเป็นพาล มีผู้แสดงความรักโดยเปิดเผย แต่อุปสรรคเพียบ

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านได้ผลดีในการค้นคว้าหาเรื่องเก่าๆ การแก้ไขสถานการณ์ต่างๆ ได้ผลสำเร็จ คนรักหรือผู้ใกล้ชิดนำลาภมาให้ ผู้ใหญ่ที่ท่านเคารพนับถือ นำความรู้และความสำเร็จทางการงานมาสู่ท่าน