ชาวเน็ตมึน!! ฟุตปาธหน้าเซ็นทรัลลาดพร้าว เช้ามีจนท.ลุยจัดระเบียบ ตกเย็นแน่นเหมือนเดิม

เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่กทม.และอีกหลายหน่วยงานที่เกี่ยวเข้าเข้าเคลียร์พื้นที่ บริเวณฟตปาธหน้าห้างสรรพสินค้าชื่อดังใจกลางเมืองอย่าง เซ็นทรัลลาดพร้าวซึ่งเป็นพื้นที่ๆแออัดเนืองแน่นไปด้วยผู้คนและรถที่สัญจรผ่านไปมาเกือบตลอดทั้งวัน

โดยเพจ เฮ้ย นี่มันฟุตบาทไทยแลนด์ ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความระบุ “หน้าเซ็นทรัลลาดพร้าว สดๆร้อนๆตอนนี้ครับ เจ้าหน้าที่เข้าจัดระเบียบ !! เป็นภาพในประวัติศาสตร์ของ กทม.เลยก็ว่าได้ เพิ่งรู้ว่ามันโล่งขนาดนี้ !! ต่อไปเขตก็จัดหาที่แถวนั้นให้ผู้ค้า ให้เป็นระเบียบ ไม่ขวางทางแบบนี้ !!” 

ขณะเดียวกัน เพจดังกล่าวยังได้นำโพสต์ของของสมาชิกเพจชื่อ Pattrana Rive มาเผยแพร่พร้อมข้อความ “หลังจากเรียกร้องมานานแสนนาน !!” โดยหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก บางรายให้ความเห็นรู้สึกโล่งใจที่มีการจัดระเบียบทางเท้าอย่างเรียบร้อย แต่อย่างไรก็ตามชาวเน็ตที่มาแสดงความคิดเห็นส่วนใหญ่ต่างตั้งคำถามเป็นเสียงเดียวกันว่า ฟุตปาธบริเวณนี้จะโล่งและเรียบร้อยเช่นนี้ได้นานขนาดไหน

จนล่าสุด เพจดังกล่าว ได้โพสต์ความคืบหน้าการจัดระเบียบหน้าห้างเซ็นทรัลลาดพร้าวว่า 15.20 น. “กลับมามีสภาพเหมือนเดิม ดีใจได้ไม่กี่ชั่วโมง เล่นอะไรกัน” ทั้งนี้มีผู้เข้ามาอธิบายว่า ทางกทม.ติดป้ายประกาศไว้ โดยมีเนื่อหาระบุขีดเส้นตาย “ตั้งแต่วันที่ 29 พ.ค.2561 เป็นต้นไป ห้ามมีการขายของบริเวณทางเท้า ผิวการจราจร หน้าศูนย์การค้าเดอะวันพาร์คและห้างเซ็นทรัลลาดพร้าว ถนนพหลโยธินตลอดแนว”

ขอบคุณที่มา  เฮ้ย นี่มันฟุตบาทไทยแลนด์Pattrana RivePattarakorn Khawsawang

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์