ดวงวันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม 2561 ราศีใดญาติให้ลาภก้อนใหญ่-ราศีใดโชคดีเรื่องงาน

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านมีความตั้งใจดีและเข้มแข็งในการทำงาน สามารถรักษาสถานการณ์ต่างๆ ให้เป็นปกติอยู่ได้ โดยไม่ปริปากบอกความลำบากของท่านให้ผู้ใดล่วงรู้ บริวารที่ซื่อตรงต่อท่านถูกข่มเหงรังแก

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านทำงานด้านเอกสารไม่ค่อยดี มีข้อความขาดตกบกพร่องเพราะถูกกลั่นแกล้ง การเงินค่อนข้างฝืดเคืองหรือมีรายจ่ายสูง บริวารให้ความช่วยเหลือในด้านต่างๆ ทุกเรื่อง ผู้ใหญ่ให้ลาภ

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านมีแฟนเป็นผู้มีอิทธิพล อาจมีอายุเท่ากับท่าน แต่หน้าตาดูเป็นผู้ใหญ่กว่า เป็นวันที่ท่านมีรายจ่ายสูงหรือซื้อสิ่งของโดยไม่มีเหตุผล มีความเป็นอยู่สุขสบายและอบอุ่น

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านทำกิจการงานสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี ไม่มีอุปสรรคข้อขัดข้องอะไรใดๆ ทั้งสิ้น บริวารช่วยทำการงานเต็มความสามารถ ปัญหายุ่งยากต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้นได้ ท่านสามารถที่จะแก้ไขให้ผ่านไปด้วยดี

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านทำงานไปตามลำพังความสามารถของตนเอง หาผู้ช่วยเหลือร่วมมือได้โดยยาก เงินสดที่ถูกยืมไปยังไม่ได้คืน แต่มีลาภเป็นก้อนใหม่ๆ โดยญาติมิตรเป็นผู้นำมาให้ ศัตรูย้ายภูมิลำเนา

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.  ท่านจะเคลื่อนไหวโดยขาดความรอบคอบระมัดระวัง อาจจะลื่นหกล้มหรือตกบันได ไม่ควรดื่มสุรานอกบ้านเพราะจะหลงทาง ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีเกิด 03.54 น. เป็นราชาโชค ได้ลาภทางการงาน

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านมีเวลาเพิ่มขึ้น บริวารส่วนมากเป็นผู้ขยันเอางานเอาการ เข้มแข็งในการหาทรัพย์มาให้ท่าน ไม่ควรอยู่ใกล้ต้นไม้ใหญ่และเสาสูงๆ จะมีจิตเมตตาต่อบริวารที่มาขอความช่วยเหลือ

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านมีเงินไม่ค่อยพอใช้ หรือมีเท่าไรใช้หมดโดยปราศจากเหตุผล จะลงทุนซื้อของแพงๆ มาตั้งไว้ดูเล่น ญาติมิตรช่วยใช้จ่ายเงินทองของท่านอย่างไม่เกรงใจ มีผู้มาลืมเอกสารหรือเงินสดไว้ที่บ้านท่าน

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านทำกิจการต่างๆ โดยมีอุปสรรคข้อขัดข้องเป็นอันมาก ใช้จ่ายทรัพย์สินเงินทองมาก จ่ายค่ารักษาพยาบาลบริวารที่เจ็บไข้ ความเป็นไปของพวกพ้องเป็นสิ่งที่เอาแน่ไม่ได้ ควรเอาใจคู่รัก

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านจะทำงานโดยไม่คำนึงถึงอุปสรรคข้อขัดข้องอะไรใดๆ ทั้งสิ้น การติดต่อกับคนหมู่มากหาความแน่นอนอะไรไม่ได้ ท่านอาจจะพบกับความไม่จริงใจของคนบางคน บริวารมีความจำเลอะเลือนอาจหลงทาง

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านควรระมัดระวังการกระทำและความคิดเห็นของเพื่อนบ้าน ซึ่งจะแสดงออกต่อท่านอย่างผิดๆ และมีความหมายต่อความคิดเห็นพื้นฐานของท่านด้วย ถ้ายังไม่มีความรักจะพบรักในระยะนี้

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านมีโชคดีในการหาทรัพย์สินเงินทอง ถ้ามีการเดินทางจะมีผู้นำทางที่รอบรู้ ไม่ควรหมุนเงินไม่ว่าจะเป็นการค้าหรือการพนัน การนำสิ่งของติดตัวไปไหนมากๆ อาจจะหลงลืมไว้ที่อื่น มีเพศตรงข้ามไปมาหาสู่