ปรินซ์แฮร์รีขอบคุณประชาชนอวยพร เผยภาพทางการวันเสกสมรส ควีนทรงร่วมเฟรม

วันที่ 21 พ.ค. เฟซบุ๊กทางการของพระราชวงศ์อังกฤษ เผยว่า เจ้าชายแฮร์รี และ เมแกน ดยุกและดัชเชสแห่งซัสเส็กซ์ ได้เผยพระรูปอย่างเป็นทางการสำหรับพิธีเสกสมรสที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 19 พ.ค. ที่ผ่านมา ที่โบสถ์เซนต์จอร์จ พระราชวังวินด์เซอร์

เจ้าชายแฮร์รี และเมแกน ดยุกและดัชเชสแห่งซัสเส็กซ์ ทรงขอบคุณทุกคนที่มีส่วนในการเฉลิมฉลองพิธีเสกสมรสเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา โดยทั้ง 2 พระองค์ทรงรู้สึกโชคดีที่ได้แบ่งปันวันสำคัญนี้กับทุกคนที่ได้มาร่วมตัวกันที่เมืองวินด์เซอร์ รวมทั้งประชาชนที่ดูการถ่ายทอดสดพิธีเสกสมรสทางโทรทัศน์ทั่วสหราชอาณาจักร เครือจักรภพ และทั่วโลก นอกจากนี้ยังทรงขอบคุณสำหรับข้อความที่ประชาชนส่งมาถวายพระพรด้วย

สำหรับพระรูปทั้ง 3 พระรูปนี้ ถ่ายโดยช่างภาพ นายอเล็กซี ลูโบมิรสกี ที่ห้องกรีนดรอวิงรูม ในพระราชวังวินด์เซอร์ หลังจากที่ดยุกและดัชเชสแห่งซัสเส็กซ์ เสด็จกลับจากขบวนแห่รถม้า เป็นภาพที่ เจ้าชายแฮร์รี และเมแกน ดยุกและดัชเชสแห่งซัสเส็กซ์ ทรงฉายกับพระราชวงศ์ คือ สมเด็จพระราชินีนาถอลิซาเบธที่ 2 เจ้าชายฟิลิป ดยุกแห่งเอดินบะระ เจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ คามิลลา ดัชเชสแห่งคอร์นวอล เจ้าชายวิลเลียมและแคเธอรีน ดยุกและดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ รวมไปถึง มารดาของดัชเชสแห่งซัสเส็กซ์ และบรรดาเพจบอย และฟลาวเวอร์เกิร์ล เช่น เจ้าชายจอร์จและเจ้าหญิงชาร์ลอตต์