ดวงประจำวันอาทิตย์ ที่ 20 พฤษภาคม 2561 ราศีใดมีข่าวดีทางการเงิน-ราศีใดญาติมิตรให้ลาภ

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัวครับ)

เมษพบอุปสรรคข้อขัดข้องในทางการเงินเป็นอันมาก พฤษภเดินทางไม่สะดวก มิถุนไม่ควรเดินทางโดยไม่จำเป็น กรกฎสิ่งของที่มีราคาวางทิ้งไว้จะหายได้ สิงห์มีข่าวดีและโอกาสดีอย่างยิ่งในทางการเงิน กันย์ญาติที่สูงอายุให้ลาภเล็กๆ น้อยๆ ตุลจะผ่านปัญหาต่างๆ ไปได้โดยสะดวก พิจิกเพื่อนที่มีอิทธิพลทางการงานจะช่วยเหลือแก้ปัญหาต่างๆ ธนูเกิดอาการระคายเคืองที่ดวงตา มังกรความโกรธเป็นภัยต่อพลานามัยของท่าน กุมภ์ญาติมิตรให้ลาภ มีนการเงินจะดีขึ้น

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.
ท่านจะพบอุปสรรคข้อขัดข้องในทางการเงินเป็นอันมาก แต่จะสามารถแก้ปัญหาต่างๆ ได้โดยเร็ว แม้แต่เรื่องเล็กก็ไม่ควรปล่อยให้เป็นเรื่องใหญ่ ใครชวนไปเล่นการพนันอย่าเล่น เพราะเป็นการเสื่อมเสียแก่ท่าน

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
ท่านไม่ควรปล่อยให้บริวารเข้าไปมั่วสุมกับเพื่อนบ้านใกล้เคียงมากนัก เพราะเขาจะไปรับทัศนคติที่ผิดๆ ของเพื่อนบ้านมาเป็นของเขา บริวารจะทำการผิดพลาดในเรื่องเงิน เดินทางไม่สะดวก

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.
ท่านจะมีการใช้จ่ายทรัพย์สินเป็นอันมาก จะมีความคิดโลดโผนต่างๆ ในการทำงาน มักอารมณ์เสียและอ่อนเพลีย หรือมีเรื่องตื่นเต้น ไม่ควรเดินทางโดยไม่จำเป็น น้องๆ หรือบุตรหลานได้งานทำ

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.
ท่านจะทำงานมาก โดยไม่คำนึงถึงความเหนื่อยยากต่างๆ การรับประทานอาหารและพักผ่อนไม่เป็นเวลา ไม่ควรไปไหนตามคำชักชวนของเพื่อนฝูง สิ่งของที่มีราคาวางทิ้งไว้จะหายได้

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.
ท่านจะเปลี่ยนแปลงพื้นฐานในการทำงาน ได้รับการสนับสนุนอย่าง เข้มแข็งจากทุกฝ่าย มีข่าว ดีและโอกาสดีอย่างยิ่งในทางการเงิน พร้อมที่จะรับการเปลี่ยนแปลงต่างๆ ที่เกิดขึ้นในชีวิตประจำวัน

ท่านจะได้ข่าวต่างๆ เกี่ยวแก่การงานและการเดินทางไกล ซึ่งเป็นไปอย่างไม่สมเจตนารมณ์ของท่านมากนัก ญาติที่สูงอายุให้ลาภเล็กๆ น้อยๆ แต่เป็นสิ่งที่มีความสำคัญในวงศ์ตระกูล

เช็กดวงวันนี้

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.
ท่านจะผ่านปัญหาต่างๆ ไปได้โดยสะดวก การงานมีอุปสรรคข้อขัดข้องก็แก้ไขให้ผ่านไปได้ด้วยดี มีความยุ่งยากเล็กๆ น้อยๆ เกิดขึ้นในบ้านเรือน บริวารมีลาภเป็นส่วนตัวของพวกเขาเอง

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.
ท่านที่ทำงานมานานๆ แต่ไม่มีความดีความชอบเป็นที่ประจักษ์แก่ผู้ใหญ่ เพื่อนที่มีอิทธิพลทางการงานจะช่วยเหลือแก้ปัญหาต่างๆ ให้ พี่ป้า น้าอาที่อยู่ห่างไกลให้ลาภโดยไม่ต้องวิ่งเต้นอะไรใดๆ ทั้งสิ้น

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.
ท่านยังคงต้องรับ ภาระสำคัญๆ ต่อไปอีกระยะหนึ่ง อาจเป็นการรักษาการแทนผู้อื่นไปก่อน การมีโชคดีของท่านทำให้ถูกริษยา คนรักคู่หมั้นคู่สมรสให้ลาภ เกิดอาการระคายเคืองที่ดวงตา

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.
ท่านจะมีความโกรธเกิดขึ้นโดยง่าย ความโกรธเป็นภัยต่อพลานามัยของท่าน และอาจนำความเสียหายให้เกิดขึ้นได้หลายอย่าง คนรักนำลาภมาให้ซึ่งเป็นสิ่งมีค่าหายาก บริวารนำของแปลกๆ มาให้

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.
ท่านไม่ควรเที่ยวกลางคืนในระยะนี้ ไม่ควรนำวัตถุที่มีอยู่ออกมาจัดการต่างๆ เช่น นำดาบมารำเล่น ไม่ควรมีกิจกรรมแปลกๆ ในบ้าน บริวารก่อความยุ่งยากเพราะเรื่องรักใคร่ ญาติมิตรให้ลาภ

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.
ท่านจะเบื่อหน่ายการรอคอยที่มองไม่เห็นความหวัง จะเชื่อถือคำยุยงต่างๆ ของเพื่อนฝูงซึ่งไม่เป็นความจริง แต่เรื่องจริงที่ปรากฏแก่ท่านเป็นสิ่งที่ดีงามกว่านั้นมาก การเงินจะดีขึ้น