ดวงวันเสาร์ที่ 19 พฤษภาคม 2561 ราศีใดได้รางวัลจากการทำงาน-ราศีใดได้ลาภเงินก้อนโต

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัวครับ)

ราศี เมษ-ได้รับความไม่พอใจในสิ่งแวดล้อมต่างๆ พฤษภ-ถูกใส่ร้ายใส่ความในเรื่องที่เป็นเท็จ มิถุน-ได้รับของขวัญของฝากจากเพศตรงข้าม กรกฎ-การเดินทางไม่สะดวกโดยเฉพาะทางน้ำ สิงห์-การเดินทางมีอุปสรรค กันย์-ได้ลาภพร้อมกับการติฉินนินทาพอสมควร ตุล-จะได้ลาภจากผู้สูงอายุ พิจิก-ดาวประจำราศีของท่านทำมุมฉากกับดาวมฤตยู ธนู-เคลื่อนย้ายทรัพย์สินจำนวนมากวันนี้ไม่เหมาะสม มังกร-อาจมีเรื่องขัดแย้งกับผู้ที่ทำงานบ่อยๆ กุมภ์-ได้รับทรัพย์สินสิ่งของเป็นบำเหน็จรางวัลในการทำงาน มีน-มีผู้มาแสดงมายากลหรือสิ่งแปลกๆ ให้ท่านได้ชม

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านได้รับความไม่พอใจในสิ่งแวดล้อมต่างๆ รวมทั้งความผันแปรที่ได้เห็นเป็นประจำของผู้ที่ไม่พูดความจริง ความผิดพลาดในเรื่องเอกสารซึ่งบริวารเป็นผู้ก่อขึ้น มีเหตุการณ์ตื่นเต้นใกล้บ้าน

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านจะเผชิญกับการสนทนาที่ไม่รู้จักจบ สิ้น ถูกใส่ร้ายใส่ความในเรื่องที่เป็นเท็จ ได้ลาภเป็นเงินสดก้อนหนึ่ง ได้ทรัพย์สินสิ่งของอันมีค่า จะใกล้ชิดกับผู้ใหญ่ที่มีอารมณ์ดุร้าย

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านได้รับไมตรีจิตมิตรภาพจากญาติมิตรและผู้ใหญ่เป็นอันดี ได้รับของขวัญของฝากจากเพศตรงข้าม ซึ่งมีน้ำใจไมตรีต่อท่าน คืนนี้ได้ลาภ ไม่ควรเกี้ยวใครๆ ถ้าเมาสุรา มีรายจ่ายก้อนใหญ่รออยู่

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านมีความเข้มแข็งกล้าหาญและอดทน ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีกรกฎ 22.30 น. การเดินทางไม่สะดวกโดยเฉพาะทางน้ำ มีความเคารพในศีลธรรมอย่างแน่นแฟ้น บังเกิดลาภผลเงินทองอย่างมากในที่อยู่อาศัย

ดวงประจำวันที่ 19 พ.ค.2561

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านไม่ได้รับความสะดวกในการเดินทางทุกระยะ ยิ่งเป็นเส้นทางใหม่ๆ จะไม่ปลอดภัย มีการใช้จ่ายเงินทองเป็นอันมาก โดยไม่คำนึงถึงความสิ้นเปลือง การเดินทางมีอุปสรรค แก้ปัญหาการใส่ร้ายป้ายสีได้

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านจะได้รับความยุ่งยากใจจากเรื่องที่แล้วไม่รู้จักแล้ว ได้ลาภพร้อมกับการติฉินนินทาพอสมควร แต่คำใส่ร้ายท่านกลับเป็นการให้ลาภท่านต่อมา เพราะท่านเดินอยู่ในเส้นทางของความเมตตา

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านถูกกล่าวร้ายใส่ความโดยรู้ตัวและไม่รู้ตัว และส่วนมากเป็นเรื่องไม่จริง จะได้ลาภจากผู้สูงอายุ บริวารที่อยู่ด้วยกันมานานๆ นำเรื่องราวข่าวดีมาบอก ต้องระวังโจรผู้ร้ายพอสมควร

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านมีอำนาจในการบริหารงานและบังคับบัญชาผู้น้อยมากขึ้น ดาวประจำราศีของท่านทำมุมฉากกับดาวมฤตยู อารมณ์มักผันผวนปรวนแปรอย่างรวดเร็ว อาจเกิดเรื่องกับผู้อื่นขึ้นโดยง่าย

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านที่มีบริวารทำงานด้วยกันนานๆ วันนี้เขาจะมาลากลับบ้าน พร้อมทั้งรับเงินสดที่ฝากไว้กับท่านไปด้วย อาจมีเรื่องทะเลาะวิวาทขัดแย้งกับเพื่อนบ้าน การเคลื่อนย้ายทรัพย์สินจำนวนมากวันนี้ไม่เหมาะสม

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านไม่ควรปลูกสร้างตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนในระยะนี้ เพราะอาจมีเรื่องขัดแย้งกับผู้ที่ทำงานบ่อยๆ ค่าใช้จ่ายสูงกว่าปกติ การเดินทางใกล้ๆ บ้านอาจถูกสัตว์กัด ผู้ใหญ่นายจ้างอาจจะเจ็บป่วย

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านถูกนินทาใส่ร้ายเรื่องที่ไม่เป็นความจริงต่างๆ ได้รับทรัพย์สินสิ่งของเป็นบำเหน็จรางวัลในการทำงาน มีศัตรูที่มีอำนาจและเป็นอันธพาล ถ้าท่านอยู่ในความสงบเขาจะจากไปเอง บริวารให้ลาภ

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านชอบค้นคว้าหา ความรู้ในเรื่องเก่าๆ มีเรื่องให้ดีใจและเสียใจพร้อมกัน มีผู้มาแสดงมายากลหรือสิ่งแปลกๆ ให้ท่านได้ชม อาจจะหลงพูดกับคนที่ไม่รู้จักเป็นนานสองนาน ไม่ควรเร่งรัดให้ผู้ใหญ่ทำกิจการเพื่อท่าน