วันนี้ที่อยากทำมาแสนนาน!! “เป๊ก”เปิดใจครั้งแรก-หลังเปิดตัว ‘ธัญญ่า-พิ้งกี้’ แห่เม้นต์ยอมใจ

สร้างความฮือฮา เมื่อ เป๊ก-สัณชัย เองตระกูล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท อาร์ พี เอ็ม มีเดีย จำกัด จัดแถลงข่าวโครงการ “เที่ยวให้สุด ปักหมุด สุดแดนใต้” พร้อมเปิดตัวภรรยาสาว ธัญญ่า-ธัญญาเรศ เองตระกูล ในฐานะนักแสดง ประกบคู่ อดีตคู่กรณีนางเอกสาว พิ้งกี้-สาวิกา ไชยเดช ร่วมแสดงซีรีส์ ทั้งที่เคยมีข่าวฉาวแรงกันเมื่อ 6 ปีที่แล้ว ถึงขนาดได้ฉายา เมียหลวงลวงสังหาร และ ส่าหรีลี้รัก แต่กลับโคจรมาร่วมงานกันสุดแฮปปี้ จนทำเอาช็อกวงการ กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากเลยทีเดียว

ล่าสุด เป๊ก สัณชัย ออกมาเปิดใจเรื่องนี้ ผ่านไอจีส่วนตัวว่า

“วันนี้เป็นวันหนึ่งที่ผมได้เริ่มโครงการที่ผมตั้งใจอยากจะทำมานานแสนนาน วันนี้เป็นก้าวแรกของโครงการ “สุดแดนใต้” ของพวกเรา โครงการนี้จะนำเสนอ สิ่งสวยงามต่างๆ ของ 3 จังหวัดสุดแดนใต้ของไทย ยะลา ปัตตานี นราธิวาส ไม่ว่าจะเป็นทะเลที่ยังคงความสวยงาม ภูเขาและผืนป่าที่ยังอุดมสมบูรณ์ ความจริงใจ และความมีน้ำใจของคนในพื้นที่ รวมถึงศิลปวัฒนธรรม สถาปัตยกรรม หัตถกรรม ที่ยังมีคุณค่า และยังคงน่ารักษาให้สวยงามตลอดไป 1 กิจกรรมภายใต้โครงการนี้นั้น จะมีซีรี่ส์เรื่องหนึ่ง

เป็นครั้งแรกที่ผมและพี่ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ร่วมกันจัดทำขึ้นมา จะบอกเล่าถึงความขัดแย้งของผู้หญิง 2 คน ที่ยากจะทำความเข้าใจกัน แต่ด้วยคำว่า “เวลา” มันสามารถทำให้ทลายกำแพงอะไรหลายๆ อย่างได้ ให้ความขัดแย้งต่างๆ มันเบาบางและเจือจางลงได้

โครงการสุดแดนใต้ ต้องขอขอบคุณ 2 นักแสดง ที่มีสปิริตสูง และขอบคุณที่เข้าใจในวัตถุประสงค์ของงาน และทำให้ก้าวข้ามผ่านความขัดแย้ง และร่วมมือกัน จับมือกันทำงานที่เป็นประโยชน์ต่อพี่น้องที่อยู่ใน 3 จังหวัดสุดแดนใต้ของเรา อยากให้ทุกคน รอดูความสวยงามต่างๆ ของปักษ์ใต้บ้านเรา ที่กำลังจะเกิดขึ้นจากโครงการ “เที่ยวให้สุด ปักหมุด สุดแดนใต้” นะครับ

และโครงการนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้ ถ้าหากขาดผู้สนับสนุนของพวกเรา ขอขอบคุณครับ @tanya_liyah @pinkysavika #สุดแดนใต้ #ททท. #gspsociety #tiplady #thaibeverage” โดยมีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่ชื่นชม ที่ได้เห็นภาพนี้ ทั้งยังบอกยอมใจ สาวธัญญ่า จริงๆ