ดวงวันพฤหัสบดีที่ 17 พ.ค. 61 ราศีใดได้เงินเป็นอันมากชีวิตมีสุข-ราศีใดได้ทรัพย์สินลาภลอย

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านมีการติดต่อกับญาติมิตรและผู้ร่วมงานอย่างกว้างขวาง มีการขยายงานและการลงทุนออกไปอีกเป็นอันมาก เดินทางด้วยความปลอดภัย มีโจรผู้ร้ายชุกชุมในหมู่บ้านของท่าน

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านอยู่ในสิ่งแวดล้อมที่สนุกสนานตลกขบขัน ผู้ใหญ่นายจ้างเมตตากรุณาหรืออุปถัมภ์ ได้รับการชมเชยจากผู้ใหญ่ มีรายได้ผลประโยชน์สูงขึ้น ไม่ควรกล่าวพาดพิงถึง ผู้อื่นในการสนทนา

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านอาจไม่ตื่นเต้นอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ดาวศุกร์ย้ายเข้าราศีเกิด 17.59 น.แล้วดวงจันทร์ย้ายตาม 19.47 น.จะมีรักแรกพบ หรือได้เงินเป็นอันมาก ชีวิตมีความสุขต่อไปอีก จะพบสิ่งที่น่าพิศวง

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านทำอะไรหรือคิดอะไรอยู่ไม่มีใครรู้ พี่น้องและเพื่อนฝูงไปมาหาสู่มาก ทำราชการเป็นผลดีอย่างสูง ส่วนงานอื่นๆได้ผลดีพอประมาณ มีผู้นำข่าวดีมาบอก ท่านไม่ค่อยเที่ยวเตร่

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านทำงานร่วมกับบริวารชั้นผู้น้อยอย่างเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน มีแก่ใจผ่อนปรนให้แก่บริวารตามความเหมาะสม การเดินทางได้ผลดีพอสมควร ได้วัตถุมงคลหรือเครื่องหมายเชิดชูเกียรติ

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านได้รับของรางวัลหรือของขวัญของฝากเป็นอันมาก มีความสุขและภาคภูมิใจในความเมตตาของผู้หลักผู้ใหญ่ ไม่ควรฆ่าสัตว์ใหญ่หรือสัตว์ใดๆ โดยไม่จำเป็น รวมทั้งการตัดต้นไม้ใหญ่ด้วย

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านมีโชคลาภจากสิ่งต่างๆ ทั้งที่มีเหตุผลและไม่มี มีกิจการที่ต้องทำในบ้านมากผิดปกติ เช่น การต่อเติมหรือซ่อมแซมในบ้าน บริวารที่อยู่ห่างไกลหรือออกเนื้อออกตัวจะนำข่าวดีมาบอก

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านทำการงานด้วยความซื่อตรง เด็ดขาด ดูแลรายจ่ายด้วยความเข้มงวดกวดขัน ป้องกันการรั่วไหลต่างๆ ได้อย่างรอบคอบ ดูแลรักษาผลประโยชน์ของส่วนรวมได้ดี บริวารจะตกน้ำหรือมีภัยเพราะน้ำ

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านไม่ควรไปนั่งเล่นหรือพักผ่อนอยู่ใต้ต้นไม้ใหญ่ และสิ่งก่อสร้างที่ยังไม่เสร็จ เพราะอาจพังลงมาได้ ยกเว้นจะเป็นนายช่างก็ได้รับภูมิคุ้มกันไปอีกทางหนึ่ง อาจมีสิ่งของจากที่สูงตกถูกท่าน

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านมีความทรงตัวไม่ค่อยดี ขึ้นลงที่สูงไม่ปลอดภัย ชอบอยู่ใกล้วัตถุระเบิดหรือวัตถุไวไฟต่างๆ อาจจะพบเห็นอุบัติเหตุใกล้สี่แยกใหญ่ๆ ได้ทรัพย์สินสิ่งของต่างๆ แบบลาภลอย

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านอยู่ดีมีสุขตามอัตภาพ ยังมีเรื่องจุกจิกกวนใจในบ้านเรือน เช่น มดปลวกและแมลงต่างๆ ได้บริวารพร้อมกันวันเดียวหลายคน มีผู้นำทรัพย์สินสิ่งของต่างๆ มาให้ด้วยความนิยมยินดี

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านเดินตามที่ลื่นชื้นแฉะอาจจะหกล้มได้ มีภัยตามห้องน้ำสาธารณะทั่วไป บริวารที่โตเต็มที่แล้วจะมีแฟน ท่านมีงานมากขึ้น ได้สิ่งของมีค่าและสวยงามเข้าบ้าน บริวารทำความดีต่อท่านอย่างมาก