ดวงวันพุธที่ 16 พฤษภาคม 2561 ราศีใดมีโชคได้ลาภใหญ่-ราศีใดได้เงินก้อนโตน่าพิศวง

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านมีความคล่องตัวในการบริหารงานและการติดต่อต่างๆ มีโชคในการจัดการเรื่องเงิน มีผู้คนแปลกๆ เข้ามาใกล้บ้านเรือนของท่าน มีรายจ่ายที่ท่านไม่พอใจ ผู้ใกล้ชิดบอกข่าวดี

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านมีการเตรียมตัวเพื่อรับสิ่งใหม่ๆ ที่จะเกิดขึ้น ได้ข่าวที่ไม่ดีไม่จริงแต่ ท่านก็เชื่อ ได้ลาภลอย อาจจะมีการทำงานเกี่ยวแก่การเดินทาง หรือติดต่อกับผู้ที่อยู่ ห่างไกล

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านมีความคิดในกิจการต่างๆ ที่เป็นไปด้วยความรวดเร็ว มีเครื่องมือเครื่องใช้ในการสื่อสารแบบใหม่ๆ ได้เงินสดและลาภลอยเป็นอันมาก บริวารโชคดีทั่วหน้ากัน ใช้สายตามาก

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านได้ลาภใหญ่อย่างน่าประหลาดใจ คนรักคู่หมั้นคู่สมรสทำเงินสดหายจำนวนหนึ่ง แต่พี่น้องของท่านกำลังโชคดีมาก ตัวท่านเองก็มีโชคขนาดถึงกับได้บ้าน ควรระงับใจให้ดี

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านอาจจะเดือดร้อนเพราะประมาทในความสามารถของศัตรู ทำงานด้วยความไม่ตั้งใจ ได้ลาภเพราะคุณงามความดีแต่เก่าก่อน แต่ท่านกลับไปนึกว่าเป็นเพราะเหตุอื่น มีการเดินทางที่ลำบาก

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านได้รับความลำบาก หรือ เดือดร้อนรำคาญก่อนแล้วจึงสบายภายหลัง ความฝันต่างๆ ที่เกิดขึ้นในระยะนี้มีความหมายต่อท่าน ไม่ควรมองข้ามไป อุบายต่างๆ ของศัตรูเป็นเรื่องลึกซึ้ง

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านมีศัตรูที่ฝีปากดี แต่ท่านชนะได้เพราะความสุจริต เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจากทางไกลให้ผลดีต่อท่าน ไม่ควรใช้ห้องน้ำสาธารณะ หรือขึ้นลงที่สูงด้วยความรวดเร็ว โชคดีในเรื่องการเงิน

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านได้ลาภจากผู้ที่อยู่ห่างไกล แต่ญาติมิตรที่จากกันไปนานจะไปมาหาสู่ เพื่อนรักจะเจ็บไข้ได้ป่วย การขึ้นลงในที่สูงอาจจะประสบอุบัติเหตุ ไม่ควรเอาเรื่องกับผู้ที่สูงอายุ ความเป็นอยู่ในบ้านสงบสุขดี

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านจะซื้อเครื่องเรือนสวยๆ งามๆ เป็นอันมาก บางสิ่งก็มีราคาสูงเกินไป บริวารจะเที่ยวเตร่กลับบ้านดึกๆ ดื่นๆ จะมีข้อ ขัดแย้งระหว่างท่านกับผู้ใหญ่ บริวารทำกิจการด้วยความสามารถ

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านจะมุมานะทำงานอย่างหนักหน่วง เพื่อให้ผู้ใหญ่หรือนายจ้างเห็นความสามารถในตัวท่าน ความดีของท่านอาจสูญเสียไป เพราะลมปากของผู้อื่น มีญาติมาเยี่ยมที่บ้าน

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านได้ลาภหรือได้รับเงินสดก้อนหนึ่งอย่างน่าพิศวง ได้ข่าวดีหรือ เครื่องมือสื่อสารอันทันสมัย ได้สิ่งแปลกๆ ใหม่ๆ มาเป็นสมบัติโดยง่าย จะร่ำรวยขึ้นเป็นอันมาก

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านจะได้ลาภจากญาติมิตรที่เป็นเพศตรงข้าม ได้เอกสารหนังสือหรือคำบอกเล่าที่มีประโยชน์ จะได้ลาภเป็นเงินสดก้อนหนึ่ง แต่ถ้าเล่นการพนันจะแย่ การเดินทางโดยมีเครื่องประดับราคาแพงไม่ปลอดภัย