ดวงวันอังคารที่ 15 พฤษภาคม 2561 ราศีใดการเงินดีมากสบายอีกนาน-ราศีใดพี่น้องได้ลาภใหญ่

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านจะทำข้าวของแตกหักเสียหายบ้าง ค่อนข้างอารมณ์ร้อน มักเกิดอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ เพราะความประมาทของท่าน หลังดวงอาทิตย์ตกแล้วโชคไม่ค่อยดี ไม่ควรออกนอกบ้าน

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านอยู่ในวันที่ค่อนข้างยุ่งยากมาก ถูกกล่าวร้ายป้ายสีด้วยวิธีการอันแยบยล จนท่านจับต้นชนปลายไม่ติด อาทิตย์ยกเข้าราศีพฤษภ 06.38 น. ตามด้วย จันทร์ย้ายเข้า 15.53 น. และเกิดอมาวสี ควรรักษาอารมณ์ให้สงบที่สุด

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านพบเห็นเหตุการณ์ตื่นเต้นต่างๆ เป็นอันมาก แต่ทุกอย่างก็อยู่ห่างไกลจากท่าน จะเห็นรถยนต์ชนกันใกล้ๆ ตัวท่านเกิดความหวาดเสียวเล็กน้อย บริวารให้ลาภ ถ้าทำความดีไว้มากลาภจะทวีเป็นอันมาก

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านมีค่าใช้จ่ายสูงทั้งนี้เป็นไปเพราะความเสียสละของท่าน พี่น้องได้ลาภใหญ่มีความสุขสบายโดยทั่วกัน กิจการงานมีอุปสรรคเล็กน้อยแก้ไขได้เร็ว มีความสุขสบายในบ้านเรือนที่อยู่อาศัย

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านจะทำกิจการงานขาดตกบกพร่องบ้างเล็กน้อย เพราะเครื่องมือเครื่องใช้ในการทำงานขาดตกบกพร่อง เกิดความขัดแย้งกันในระหว่างเพื่อนฝูง เพื่อนบ้านเกิดทะเลาะวิวาทกันใครห้ามไม่ฟัง

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านได้รับความเมตตากรุณาจากผู้หลักผู้ใหญ่เป็นอันมาก โชคดีทั้งในเรื่องการงานและการเงิน ไม่ควรกู้หนี้ยืมสินโดยไม่จำเป็น เรื่องเก่าๆ กระทบกระเทือนถึงพี่น้องของท่าน

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านได้รับสนับสนุนการเงินโดยไม่รู้ตัว มีผู้พยายามขายของเงินเชื่อให้ท่าน ไม่ค่อยมีความสุขในที่พักอาศัย อาจพบอุบัติเหตุเกิดขึ้นใกล้ๆ โดยท่านปลอดภัย

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านอารมณ์ไม่ค่อยดี อาจจะเกิดความโกรธเพราะต้องจ่ายทรัพย์เป็นอันมาก บริวารออกจากบ้านแล้วหลงทาง มีความสับสนอลหม่านในสังคมของท่าน อาจเกิดปากเสียงกับญาติมิตร

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านจะรู้สึกว่าปัญหาต่างๆ ที่เกิดแก่บริวารมีผลกระทบมาถึงท่าน มีค่าใช้จ่ายต่างๆ หรือหนี้สินที่เกี่ยวข้องกับท่าน การเดินทางได้รับความสะดวกสบายปลอดภัยทุกกรณี

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านจะรู้สึกว่ามีผู้ท้าทายหรือสบประมาท แต่ถ้าท่านมองข้ามไปเสียก็จะไม่มีผลร้ายใดๆ ผู้คนที่พยายามมีเรื่อง กับท่านเป็นผู้เคราะห์ร้าย ไม่ควรไปบ้านคนอื่นมากนัก

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านมีกิจการต่างๆ ที่ทำให้ไม่ว่างอยู่เสมอ เป็นผู้ที่มีอิทธิพลในกิจการต่างๆ ได้รับความนับถือ ญาติมิตรทะเลาะกันอย่าไปยุ่งกับเขา ยังไม่ควรซื้อเครื่องตกแต่งบ้านที่เป็นของหนักๆ