ดราม่าสนั่น!! “เจนี่-วุ้นเส้น-โยเกิร์ต” เดินพรมแดงเมืองคานส์-แห่วิจารณ์แรงไปมั้ย

กลายเป็นดราม่าแซ่บสนั่นโซเชียลเลย เมื่อสามสาวสุดฮอต เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ, วุ้นเส้น-วิริฒิพา ภักดีประสงค์ และ โยเกิร์ต-ณัฐฐชาช์ บุญประชม ได้รับเชิญร่วมเดินพรมแดงในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ครั้งที่ 71 ในฐานะตัวแทนจาก PIPER – HEIDSIECK ในฐานะตัวแทนจากแบรนด์แชมเปญสุดหรูแห่งเมืองน้ำหอม

โดย เจนี่ มาในชุดของ POEM (โพเอม) วุ้นเส้น มาในชุดของ Mesh museum (เมช มิวเซียม) ส่วนโยเกิร์ต มาในชุดของ Milin (มิลิน) ซึ่งทั้งหมดเป็นแบรนด์ดีไซเนอร์ของคนไทย

เมื่อปรากฏภาพ 3 สาว บนพรมแดง ก็เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์กันมากมาย ถึงขั้นเพจดังออกมาตอกย้ำเปรียบเทียบกับชุดของสาวชมพู่ อารยา ว่าไปคานส์แล้วของจริง ส่วนชุดที่ 3 สาวใส่ไม่ใช่ระดับเดินพรมแดงเมืองคานส์ แถมบอกให้เอาไปเป็นบทเรียน

ขณะที่ ไอจีสาววุ้นเส้น ลงภาพของตัวเอง เจนี่ และ โยเกิร์ต ก็มีชาวเน็ตแห่วิจารณ์รุนแรง ขณะที่มีคนมาโต้ตอบความคิดเห็นกลายเป็นดราม่าสนั่นไอจีแบบนี้เลย

“ชอบทั้งสามคนมากๆ ค่ะ แต่ชุดอยู่เหมือนแม่ไก่รังทังเลย ชุดไม่ไหวจริงๆ ค่ะ”
“สงสารคนทำชุด คิดเก่งเนาะ”
“นี่ๆ ที่ไปด่าเค้า สวยได้เท่าเค้าป้าว มีปัญญาไปเมืองคานส์เหมือนเค้าป้ะ คุณไม่ชอบประเทศอื่นเค้าอาจจะชอบ เเทนที่จะเป็นกำลังใจกลับมาด่า ปญอ.”
“เอาอะไรมาพันตัว”
“คือพัง”
“อายุ 15 ได้มาเป็นสาวรำวง 555”
“ขโมยผ้าคลุมเตียงที่โรงแรมไป 5555”
“ทำไมพี่วุ้นเส้นเดินไปหน้า ถอยหลังละครับ”
“ทำไมไม่รีดชุด 555”

“เสียดายโอกาสอ่าาา งานใหญ่ระดับนี้ ดับเพราะชุดจิงๆ เสียดายอ่ะ แต่หน้าผมเป๊ะปังกันมากค่ะ”
“เราไม่ใช่ติ่งใครนะ แต่เราว่าก็สวยดีทั้งสามคน ชุดก็ไม่ได้ดูแย่ขนาดนั้น ถ้าสามคนนี่คุณว่าแย่ เราว่าคุณลองไปดูชุดของดาราฝรั่งบางคนแย่กว่าเยอะนะ แต่คือมันก็เป็นการออกแบบของเขาไหมอ่ะ เขาออกแบบมาแบบนี้ มันคือศิลปะของการออกแบบเสื้อผ้าป่ะ เดี๋ยวนี้เสื้อผ้าออกแบบมาแปลกๆ เยอะแยะ แล้วอีกอย่างมีคนจ้างเขาไปเดินจ้างเขาให้ใส่ชุดแบบนี้ เขาก็ต้องใส่ก็ต้องไป อย่างเซรินาเหมือนกัน เราว่ามันก็ไม่ได้ดูแย่ขนาดนั้น”

“เข้าใจนะว่าดาราเป็นคนของประขาชน แต่วิจารณ์เค้าเสียๆ หายๆ ในไอจีเขานี่มันเกินไปหน่อยนะ แบบว่าวิจารณ์ยับอารมณ์พวกมากลากไป เห็นคนหนึ่งด่าแรงก็ด่าแรงตาม บางทีก็ลามปามล้ำเส้นสุดๆ
“ความคิดเห็นส่วนตัวนะคะ เราเห็นดาราได้ไปไกลเราก็ควรดีใจกับเขาเนอะ มองในแง่ดีไว้เยอะๆ”
“จริงๆ คือสวยนะคะ แค่ไปพร้อมกันเลยดู หลากสีเท่านั้น แต่ถ้าเดินเดี่ยวๆ น่าจะดูเด่นกว่านี้คะ่ สวยๆๆๆ ค่ะ”
“ชุดเลือกเองรึดีไซเนอร์เลือกให้”
“สวยทุกคนค่ะ แต่ครั้งหน้าลงทุนชุดให้หน่อยนะคะ เอาสมกับหน้าตาพี่ๆ เค้าหน่อย”

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์