ราศีใดมีโชคลาภเล็กๆน้อยๆ ราศีใดคู่หมั้นช่วยหาทรัพย์สินเงินทอง ดวงวันที่ 13 พ.ค.61

ดวงใครดวงมัน หมอทรัพย์ สวนพลู

เมษได้รับความสุขสบายและสมหวังในการเดินทาง พฤษภได้รับข่าวดีในเรื่องการงาน มิถุนไม่ควรเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับผลประโยชน์การเงินของผู้อื่น กรกฎไม่ควรทำงานเกินกำลัง สิงห์บริวารสูงอายุนำลาภเล็กๆ น้อยๆ มาสู่ท่าน กันย์ได้รับค่าตอบแทนจากงานที่ทำสำเร็จแล้ว ตุลเพื่อนที่อายุมากกว่าจะใส่ร้าย พิจิกจะมีร่างกายไม่ค่อยแข็งแรงในระยะนี้ ธนูมีโชคลาภเล็กๆ น้อยๆ มังกรคู่หมั้นคู่สมรสช่วยหาทรัพย์สินเงินทอง กุมภ์ทำงานมากจนไม่คำนึงถึงผลได้เสีย มีนมีรายจ่ายก้อนใหญ่รออยู่

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านได้รับความสุขสบายและสมหวังในการเดินทาง มีโอกาสได้แสดงความสามารถทางการงานให้ผู้ใหญ่รับรู้ ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีเมษ 10.03 น. มีสัญญาณบอกเหตุว่าจะมีเรื่องยุ่งยากเกิดขึ้นในทางการงาน

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านควรรอบคอบระมัดระวังในการติดต่อกับเพศตรงข้าม อาจจะเผลอไปรักกับคนที่เขา มีแฟนอยู่แล้ว ได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง ในฐานะที่เป็นลาภลอย ได้รับข่าวดีในเรื่องการงาน

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านมีความคล่องตัวอย่างสูงในการติดต่อเรื่องการงานและการเงิน ไม่ควรเข้าไปยุ่งเกี่ยว กับผลประโยชน์การเงินของผู้อื่น ได้รับ คำบอกเล่าที่ดีเกี่ยวแก่ผลประโยชน์ รายได้

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านจะได้ลาภลอยหรือของขวัญของฝาก พี่น้องนำลาภผลเงินทองมาสู่ท่าน กิจการก้าวหน้าขึ้นเรื่อยๆ มีข่าวดีมาแจ้งให้ทราบ ชน ต่างภาษาจะนำข่าวดีมาบอก ท่านไม่ควรทำงานเกินกำลัง

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านจะได้รับความช่วยเหลือจากบริวารอย่างเข้มแข็ง ญาติมิตรนำวัตถุสิ่งของที่มีค่า และสวยงามมาให้ ได้รับข่าวดีทางการ งาน บริวารสูงอายุนำลาภเล็กๆ น้อยๆ มาสู่ท่าน

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านควรระมัดระวังความคิดจิตใจไว้ตามสมควร การเดินทาง ไกลนั้นถ้าไม่จำเป็นก็ ไม่ควรไป อยู่กับบ้านเฉยๆ ก็มีลาภได้เหมือนกัน ได้รับค่าตอบแทนจากงานที่ทำสำเร็จแล้ว

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านเข้มแข็งในการดูแลผลประโยชน์ของ คู่หมั้นคู่สมรส มีความเข้มแข็งอดทนต่อความเข้าใจผิดของผู้อื่น เพื่อนที่อายุมากกว่าจะ ใส่ร้าย ญาติพี่น้องคุ้มครองรักษาท่านให้ปลอดภัยได้

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านจะมีร่างกายไม่ค่อยแข็งแรงในระยะนี้ มักเดินสะดุดหรือถูกกระเบื้องบาด ประตูหน้าต่างหนีบมือ ถูกท้าทายและสบประมาทต่างๆ แต่ท่านชนะหมดทุกเรื่องสามารถเก็บออมเงินสดไว้ได้

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านมีโชคลาภเล็กๆ น้อยๆ แต่ก็มีความสุขดีพอสมควร การแข่งขันต่างๆ ที่ไม่เกี่ยวแก่การใช้กำลังท่านชนะทุกเรื่อง ไม่ควรนำอาวุธออกมาขัดถูหรือยิงเล่นโดยไม่จำเป็น ในบ้านมีของหาย

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านมีอำนาจอิทธิพลมาก พวกโจรผู้ร้ายหรือนักเลงก็หวาดหวั่นในอำนาจของท่าน ถ้ามีงานมากเพื่อนฝูงจะแบ่งเบาไปช่วยทำ คู่หมั้นคู่สมรสช่วยหาทรัพย์สินเงินทอง

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านทำงานมากจนไม่คำนึงถึงผลได้เสีย กิจการที่ทำสำเร็จแล้วและยังไม่ได้ผลจะได้ผลในระยะนี้ เพื่อนฝูงบางคนจะแตกร้าวออกไป เพราะความเข้าใจผิด เพื่อนบ้านจะเข้ามาทำความยุ่งยากกับคนในบ้านของท่าน

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านมีรายจ่ายก้อนใหญ่รออยู่ บริวารทั้งเด็กและผู้ใหญ่จะใช้เงินมาก หรือมีเหตุต้องเสียเงิน การพูดพาดพิงถึงผู้อื่นจะเป็นผลร้ายต่อท่าน การติดต่อกับเพศตรงข้ามควรรอบคอบระมัดระวังอย่าผลีผลาม