ดวงประจำวันเสาร์ที่ 12 พฤษภาคม 2561 ราศีใดได้ลาภจากญาติมิตร-ราศีใดการเงินดีขึ้น

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัวครับ)

เมษจะได้ลาภจากญาติมิตร พฤษภจะพบเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนานมาแล้ว มิถุนระวังการพูดจาพาดพิงถึงผู้อื่น กรกฎได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่ สิงห์มีความเป็นอยู่สุขสบายดี จิตใจสดใสเบิกบาน กันย์มีฐานะการเงินดีขึ้น ตุลมีความเป็นอยู่สุขสบาย พิจิกไม่ควรเที่ยวทางน้ำหรือเดินทางด้วยเรือแพ ธนูอาจได้รับความยุ่งยากเพราะเครื่องจักรยนต์กลไก มังกรการเดินทางถ้ารีบร้อนมักเกิดอุบัติเหตุ กุมภ์จะได้เรือนหอสมหน้าสมตา มีนได้เลื่อนขั้น

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.
ท่านทำกิจการงานสำเร็จเรียบร้อย ผู้ใหญ่จะเป็นผู้ที่นำลาภมาให้ การติดต่อเจรจาและการประสานความสัมพันธ์ต่างๆ ไม่ได้ผล การสังเกตการณ์ต่างๆ ได้รับความสำเร็จดี จะได้ลาภจากญาติมิตรและบริวาร

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
ท่านจะพบกับเหตุ การณ์ที่เกิดขึ้นนานมาแล้ว เช่น เมื่อเดินทางไกล และการผจญภัยต่างๆ ที่คล้ายกับเมื่อตอนนั้น มีทรัพย์สินแตกหักเสียหาย การให้คำมั่นสัญญาต่างๆ ที่ขาดทุน

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.
ท่านอาจพูดจาพาดพิงถึงผู้อื่น แล้วเกิดบาด หมางขึ้นโดยไม่จำเป็น การติดต่องานระยะยาวไม่ได้รับผล ถ้ามีเหตุยุ่งยากคนรักจะช่วยเหลือได้ดี ได้ข่าวดีเรื่องการเงิน คนรับใช้เก่าแก่จะลาออก

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.
ท่านได้รับการบอกเล่าที่มีประโยชน์แก่การทำงาน ได้รับน้ำใจไมตรีจากญาติมิตรและบริวารทั่วไป ได้ทรัพย์สินและแก้วแหวนเงินทองเป็นอันมาก ได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้น

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.
ท่านมีความเป็นอยู่สุขสบายดี จิตใจสดใสเบิกบานหน้าตาผ่องแผ้ว บริวารที่ออกเที่ยวไกลๆ อาจหลงทาง อาจจะหลงเพื่อนหรือหลงรักอย่างใดอย่างหนึ่ง การเคลื่อนย้ายเงินสดจำนวนมากไม่ด

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.
ท่านมีฐานะการเงิน ดีขึ้นอย่างมาก ถ้ามีการเดินทางไกลจะเสียทรัพย์มากเกินความจำเป็น การศึกษาหาความรู้ในเรื่องงานมีอุปสรรค มีการเปลี่ยนแปลงฐานะความเป็นอยู่ สูงขึ้น

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.
ท่านมีความเป็นอยู่สุขสบายเจริญรุ่งเรืองเป็นอันมาก มีอิทธิพลสูงได้รับความเกรงใจจาก เพื่อนบ้านและญาติมิตรทั่วไป จะช่วย คู่หมั้นคู่สมรสทำกิจการงานได้เป็นอย่างมาก

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.
ท่านไม่ควรเที่ยวทางน้ำหรือเดินทางด้วยเรือแพ มีภัยในที่ลื่นชื้นแฉะหรือห้องน้ำสาธารณะ มีการใช้จ่ายอย่างประหยัด การเที่ยวเตร่ตามลำพังอาจมีภัยอันตรายได้ บริวารที่โตแล้วจะมีแฟน

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.
ท่านอาจได้รับความยุ่งยากเพราะเครื่องจักรยนต์กลไก เกิดความยุ่งยากในเรื่องเครื่องมือทำมาหากิน แต่โชคดีที่มีดาวดวงหนึ่งคุ้มครองอยู่ ช่วยให้ท่านปลอดภัยทั้งครอบครัว

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.
ท่านอาจจะถูกของร้อนๆ ลวก การเดินทางถ้ารีบร้อนมักเกิดอุบัติเหตุ พบรักหรือได้ลาภจากคนรัก มีผู้พยายามหลอกลวงเอาทรัพย์สินของท่าน ไม่ควรเที่ยวกลางคืน ไม่ควรทำอะไรกับเครื่องไฟฟ้าโดยไม่จำเป็น

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.
ท่านจะได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง หรือเครื่องประดับอันสวยงามเป็นที่ชื่นชมสมใจ คนรักหรือคู่หมั้นคู่สมรสมีลาภใหญ่เป็นที่พอใจของท่าน จะได้บ้านหรือมีเรือนหอสมหน้าสมตา

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.
ท่านได้ลาภทรัพย์ สินเงินทองต่างๆ เป็นอันมาก ญาติมิตรนำลาภผลคุณงามความดีมาให้ ของหายได้คืน ได้เลื่อนเงินเดือนเลื่อนขั้นและตำแหน่งหน้าที่ทางการงาน ได้ลาภจากผู้ใหญ่

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์