ช็อก! แฟนสาวประกาศจบสัมพันธ์ “เจ้าแหลม” ศรีสะเกษ ปิดฉากรักทรหด เผยจบด้วยดี

เป็นที่ทราบกันดีว่าหลังจากที่ “เจ้าแหลม”ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น ได้ทำผลงานด้วยการชกชนะน็อก โรมัน กอนซาเลซ ซึ่งเป็นคู่ปรับเก่าชาวนิการากัว จนทำให้เจ้าแหลมกลายเป็นเจ้าของแชมป์โลกรุ่น ซูเปอร์ฟลายเวต (115 ปอนด์) สภามวยโลก (WBC) เมื่อปี 2560 กระทั่ง เมื่อเจ้าแหลมเดินทางกลับถึงประเทศไทยเมื่อวันที่ 12 ก.ย. 2560 เจ้าแหลมได้ทำเซอร์ไพรส์ “น้องเก๋” หรือ พัชรีวรรณ กัณหา ด้วยการคุกเข่าขอแต่งงานกลางสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ ท่ามกลางบรรยากาศที่อบอุ่นของครอบครัวที่ไปรอให้การต้อนรับเจ้าแหลมในการเดินทางกลับมาบ้านในครั้งนั้น

ล่าสุด “น้องเก๋” ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว สุดช็อกเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างเจ้าตัวกับแฟนหนุ่ม โดยมีข้อความว่า “เก๋กับพี่แหลมจบกันด้วยดี ขอให้ทุกคนเคารพในการตัดสินใจของเราด้วยนะคะ เรายังเป็นพี่น้อง ไม่ได้โกรธหรือเกลียดกัน ขอให้ทุกคนเป็นกำลังใจให้พี่แหลมสู้เพื่อประเทศชาติดีกว่านะคะ ขอบคุนทุกๆ กำลังใจค่ะ” ซึ่งหลังจากที่ข้อความถูกเผยแพร่ออกมานั้น ทำให้บรรดาแฟนคลับของเจ้าแหลม และคนที่ชื่นชมความรักของคนทั้งคู่ ต่างมาแสดงความคิดเห็นให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งเคารพในการตัดสินใจของทั้งคู่ หลังประคองรักกันมายาวนานถึง 14 ปี อ่านข่าว :  เจ้าแหลม ศรีสะเกษ แชมป์โลกทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแฟนสาวแต่งงาน-ว่าที่ภรรยาเปรย อยากมีลูก 4 คน

สำหรับชีวิตและความรักของเจ้าแหลมกับน้องเก๋นั้น ระยะแรกที่เดินทางเข้ามากรุงเทพฯ มีชีวิตความเป็นอยู่ที่ลำบากมากด้วยความยากจน โดยเจ้าแหลมเคยให้สัมภาษณ์ว่า “ตอนที่เข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯ ซื้อตั๋วรถไฟกับแฟนสาว เพื่อเข้ามาแสวงโชคที่เมืองกรุง แต่เกิดทำตั๋วรถไฟหาย ตอนที่ขึ้นรถไฟก็ต้องหลบเลี่ยงนายตรวจบนโบกี้ จนกระทั่งมาถึงกรุงเทพฯ ช่วงแรกก็เดินหางาน จนกระทั่งได้งานเป็น รปภ.ที่ห้างแห่งหนึ่งย่านบางนา ก่อนไปเป็นพนักงานเก็บขยะ ช่วงที่ชีวิตลำบากถึงขนาดต้องคุ้ยหาอาหารในกองขยะ”

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์