ชอบขโมยเงินสามี!! ‘ธัญญ่า’เห็นพกฟ่อนใหญ่-ถูกจับได้ กลัว‘เป๊ก’เท-ทำงานเก็บเงินเอง(คลิป)

เรียกว่าเม้าธ์เผาสามีหลายเรื่องมากๆ กับล่าสุด สาวธัญญ่า ธัญญาเรศ เองตระกูล ภรรยา เป๊ก สัณชัย เปิดห้องนอนเห็นโทรทัศน์ เยอะมาก จนงง เจ้าตัว บอกว่า พี่เป๊ก เป็นโรคประสาทมาก จะต้องมีกล้องวงจรปิดทุกจุด เกือบ 60-70 ตัวมั้ง พอว่างก็จะมานั่งดู เค้ากลัวโจรมาก ระบบความปลอดภัยที่บ้านแน่นหนามาก

สามีรวยมากเลี้ยงเมียสบายๆ แต่สาวธัญญ่า ยังชอบทำงานมาก เจ้าตัวยอมรับว่า เราก็ทำงานมาตั้งแต่เด็กอยู่แล้ว เผื่อเค้าไปหลงใครมากๆ แล้วทิ้งเราไป ไม่ให้เงินเราแล้ว เราก็ต้องมีเงินของตัวเองเก็บไว้ ซึ่งทุกวันนี้ก็จิ๊กเงินเค้าบ้าง

“ขโมยเยอะมาก เค้าชอบเก็บเงินไว้ในกระเป๋าโดยไม่นับ ก้อนใหญ่ๆ เราก็จะไปหยิบ สมมติมีแสนหนึ่ง เราหยิบ 20,000 เค้าจะไม่รู้ เพราะเค้าไม่นับ เค้าเคยจับได้ เค้าเห็นตอนกำลังขโมย บอกทำอะไร เราก็ตกใจเลย บอกขโมยตังค์ เค้าบอกถึงว่าเงินมันทำไมหายไปตลอด หมดเร็ว” ธัญญ่า เล่าไปหัวเราะไป

ธัญญ่า บอกว่า เค้าให้ก็ส่วนให้ ขโมยก็ส่วนขโมย มีตอนลียา เด็กๆ ขำมาก เราก็หยิบเงินพ่อเค้าในมือ ลียาก็ถามว่าถืออะไรในมือ อยากรู้แล้วก็ร้องไห้ พี่เป๊กก็เดินมาพอดี ทำเอา หนุ่ม กรรชัย ฟังแล้วบอกว่า ธัญญ่าอาการหนักนะตอนนี้ ธัญญ่า เลยบอกว่า “มันเป็นสิ่งที่ไม่ดีนะคะ เราขโมยได้อย่างเดียว คือ ขโมยเงินสามี”

ทีเด็ดที่สามีจัดให้อีก คือ จัดห้องทำหน้าให้เมียกันเลย ทรีตเมนต์ ดูแลความงาม ส่วนสาวธัญญ่า ก็บอกว่า ดูแลตัวเอง ออกกำลังกายหนักมาก ทั้งฟิตเนส ปีนผ้า

 

cr.ตีท้ายครัว

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์