ดวงวันอังคารที่ 8 พฤษภาคม 2561 ราศีใดผู้ใหญ่ให้ลาภ-ราศีใดได้เลื่อนเงินเดือนเลื่อนขั้นสูง

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านจะมีความหวังขึ้นมากมายหลายประการ ร่างกายแข็งแรงพลานามัยดี ดำริกิจการต่างๆ ถูกต้องเป็นส่วนมาก ได้ลาภอันเป็นสิ่งที่ไม่ใช่ของธรรมดา การเสี่ยงโชคมีหวังขาดทุนมากกว่าได้กำไร

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านจะโชคดีเพราะเพศตรงข้าม ได้ลาภทรัพย์สินเงินทองและอื่นๆ อีกมาก สิ่งใดก็ตามถ้าสามัญสำนึกของท่านบอกว่าไม่ควรรับก็อย่าไปรับ แม้มีผู้อื่นรับไปก็อย่าเสียดาย สิ่งของบางอย่างอาจเป็นภัยแก่ท่านก็ได้

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านไม่ค่อยมีลาภ ทำกิจการงานบางอย่างมักสำเร็จด้วยความล่าช้า มีรายจ่ายสูงแต่รายได้ก็ดีขึ้นมาเป็นอันมาก ญาติพี่น้องมักมีความคิดเห็นขัดแย้งกันเล็กๆ น้อยๆ ซึ่งท่านแก้ไขได้

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านมีความเคลื่อนไหวคล่องตัวดีมาก ความคิดแจ่มใสเฉียบแหลม คิดทำกิจการต่างๆ ไม่มีติดขัด ได้รับวัตถุมงคลหรือมีสิ่งของสวยงามเข้าบ้าน ผู้ใหญ่นำลาภมาให้ ทำงานต่างๆ สำเร็จ

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านทำงานต่างๆ ทั้งใกล้และไกลได้รับผลดีทุกอย่าง ได้รับผลตอบแทนสูงเกินความคาดหมาย การเที่ยวกลางคืนหรือเสพสุราอาหาร ไม่เหมาะสำหรับท่านในระยะนี้ ไม่ควรฟื้นฟูเรื่องเก่าๆ

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.
ท่านไม่ควรรื้อฟื้นเรื่องเก่าๆ ใดๆ ในระหว่างเพื่อนฝูง เพราะจะเกิดกระทบกระเทือนใจไปกันใหญ่ เรื่องราวเกี่ยวกับทางไกลที่เกิดขึ้นเองโดยท่านไม่ได้วิ่งเต้นจะให้ผลดี มีรายได้ประจำเพิ่มขึ้น

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านได้เลื่อนเงินเดือนเลื่อนขั้นสูงขึ้น มีความเป็นอยู่ดีไม่มีเรื่องยุ่งยากใดๆ บ้านเรือนมีบริวารเพียบพร้อม และบริวารช่วยทำกิจการงานเต็มที่ ญาติมิตรมีอิทธิพลในสังคม ญาติสตรีจะเจ็บป่วยเล็กน้อย

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านจะได้ทรัพย์เพราะการทำงาน จะได้รับเชิญไปกินเลี้ยงในงานสำคัญ บริวารที่เข้มแข็งจะเจ็บป่วยเล็กน้อย แต่ท่านต้องเสียค่ารักษาพยาบาลเป็นอันมาก ผู้ใหญ่ในบ้านจะเกิดขัดแย้งกันเอง

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านมีความรู้สึกไม่สบายใจ อาจเกิดจากมีผู้เจ็บป่วยหรือได้รับความเศร้าโศกอะไรสักอย่างหนึ่ง อารมณ์ของท่านก็ไม่ค่อยแจ่มใสนัก การเดินทางไม่ปลอดโปร่ง เพศตรงข้ามให้ลาภ

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านได้ลาภจากบริวารที่เข้มแข็งและกล้าหาญ มีการแข่งขันต่างๆ ท่านชนะทุกเรื่องรวมถึงการสอบไล่ การประมูลและการประกวดต่างๆ ด้วย แต่การลงทุนไม่ได้ผลดี การคาดหมายเหตุการณ์ต่างๆ ไม่ได้ผล

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านได้รับข่าวดีและมีลาภจากเพศตรงข้าม ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งในแบบลาภลอย ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีกุมภ์ 15.26 น. พี่น้องนำลาภมาให้ มีโชคดีเกี่ยวแก่บ้านเรือนและที่อยู่อาศัย

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านจะทราบว่าผู้ใหญ่ในที่ทำงานเจ็บไข้ แต่สามารถรักษาให้หายได้โดยเร็ว ผู้ที่ท่านนับถือจะได้ลาภใหญ่ และมีความเมตตาเอ็นดูต่อท่านตามสมควร ได้บริวารเป็นชนต่างภาษา