สวยรวยมาก!! ‘ธัญญ่า’ทะเลาะ‘เป๊ก’ซื้อจากัวร์ง้อ จ้างเลิกเล่นละคร 13ปีตีกัน-เลิกกัน(คลิป)

เป็นอดีตนางเอกหนังวัยรุ่นที่ฮอตมากๆ ในยุคหนึ่ง ธัญญ่า-ธัญญาเรศ เองตระกูล พาแก๊งตีท้ายครัว บุกบ้าน นอกจากใหญ่อลังการยังกับวัง ในบ้านสุดหรูหรา ทั้งโชว์รูมซุปเปอร์คาร์เต็มบ้าน ของสะสมของ เป๊ก สัณชัย สามี สาวธัญญ่า บอกว่า สามีเลิกแข่งรถแล้วแต่มีไปแข่งบ้างตามเทศกาล เมื่อก่อนเราก็ตามไปคุม เดี๋ยวนี้ไม่ตามไปแล้วเพราะร้อน ให้พริตตี้คุมไป

นอกจากนั้น ในบ้านยังมีสระว่ายน้ำ ตกแต่งยังกับสวนสนุก มีสไลเดอร์ โขดหิน โดยขณะถ่ายรายการ มี สาวๆ นางงามถิ่นไทยงาม มาเล่นน้ำเต็มไปหมด ธัญญ่า บอกว่า มีออฟฟิศในบ้าน เวลามีงานน้องๆ นางงามจะมาช่วย เพราะที่บ้านพี่เป๊ก ทำนางงามถิ่นไทยงาม

สระว่ายน้ำอลังการ พี่เป๊กทำให้ลูก เพราะ ลียา ชอบว่ายน้ำมาก นี่ขนาดยังเด็ก พ่อเขาหวงลูกสาวมาก ไม่ให้เล่นกับเพื่อนผู้ชายด้วย ส่วนแม่จะเลี้ยงแบบปล่อยๆ หน่อย ไม่อยากคิดถึงตอนโตเป็นสาวพ่อจะหวงขนาดไหน

บ้านนี้ยังรวยขนาดติดแอร์ข้างนอกไล่ยุงเลยทีเดียว ส่วนบ้านหลังใหญ่มากๆ ขนาดต้องใช้วิทยุสื่อสารเวลาจะสั่งงานแม่บ้านด้วย

อาร์ต พลังธรรม พิธีกร เพื่อนร่วมรุ่น สมัยเล่นหนังเล่นละคร ยังเมาธ์ความฮอตของสาวธัญญ่า เจ้าแม่หนังวัยรุ่น พระเอกจีบเยอะมาก ธัญญ่า บอกว่า ตอนนั้น อยู่กลุ่มแอน (ทองประสม) ไปไหนไม่มีใครจีบแอนเลยจีบแต่ธัญญ่า

ธัญญ่า บอกว่า คนมองเป็นซุปเปอร์เมียหลวง เพราะช่วงนั้นจากละครแรงเงาและชีวิตจริงด้วย มาพร้อมๆ กัน ส่วนห้องนอนมีแยกกันบ้างเวลาตีกัน

ธัญญ่า ทำงานตั้งแต่อายุ 15 ยังขยันทำงานทั้งที่สามีรวยมาก เจ้าตัวบอกว่า วันหนึ่งเกิดเขาไปหลงใครมากๆ ไม่เลี้ยงไม่ให้เงินเราแล้ว เราก็ต้องมีเงินตัวเองเก็บไว้ ทุกวันนี้เราก็จิ๊กเงินเขาบ้าง ขโมยเงินเยอะมาก เขาชอบเก็บเงินในกระเป๋าก้อนใหญ่ๆ โดยไม่นับ สมมติมีแสนจิ๊กมา 2 หมื่นเขาก็ไม่รู้ ตลกมากเขาจับได้ เราชอบไงให้ส่วนให้ แต่ชอบจิ๊กเงินสามี

ธัญญ่า บอกว่า กับสามีอยู่กันมา 13 ปี อยู่แบบตีกันบ้าง เลิกกันบ้าง ถูๆ ไถๆ แต่สุดท้ายพอมีลูก เขาดูแลครอบครัวดี ดูแลเราดี เวลาออกนอกลู่นอกทางบ้าง ก็ปล่อยๆ ไป เมื่อก่อนไม่เข้าใจ ผู้หญิงทนทำไม ผู้ชายไม่ดี ต้องเลิกแน่นอน พอถึงเวลาเราเข้าใจละ ลูกก็ถามทำไมคนเป็นแฟนกันชอบทะเลาะกัน เราก็ไม่อยากเถียงต่อหน้าเขา บางทีก็อดไม่ได้ มันจับได้เรื่อยๆ มันก็เลยเริ่มเฉย เขาก็กลัวเราจับได้เพราะเราเอาจริง เราโกรธง่ายหายเร็ว เดี๋ยวก็ลืมแล้ว เวลาโมโหก็รุนแรงไปเลย แต่แป๊บเดียวหาย ลืมแล้ว

ตอนนี้ พี่เป๊กเขาทำมรดกให้ลูกหมดแล้ว ตอนเขาไปบวชคงปลง กลัวเกิดเขาเป็นอะไรไปขึ้นมา เลยยกให้ลูกหมด

 

cr.ตีท้ายครัว