ดวงประจำวันจันทร์ที่ 7 พฤษภาคม 2561 ราศีใดเงินทองไหลมาเทมา-ราศีใดได้ลาภครั้งใหญ่

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.
ท่านจะพบปัญหาข้อขัดข้องเล็กๆ น้อยๆ ในการทำงาน แต่ไม่เป็นอุปสรรคอะไรใดๆ ทั้งสิ้น การเงินรายได้และผลประโยชน์ต่างๆ เป็นสิ่งปกติ อาจมีการเดินทางระยะใกล้ๆ หรือได้ข่าวดีจากญาติมิตร

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
ท่านจะได้ลาภครั้งใหญ่อย่างที่เคยได้รับมาแล้ว เมื่อประมาณปีพ.ศ.2513 อาจเกิดปากเสียงกับผู้ที่ตั้งตัวเป็นศัตรูของท่าน ถ้าไม่ทะเลาะวิวาทกับใครๆ ได้ก็จะเป็นการดี การเดินทางไปไหนๆ ไม่สะดวก

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.
ท่านจะมีปัญหาข้อขัดแย้งกับผู้มีอิทธิพลในทางการงาน ถ้าสามารถระงับจิตใจได้จะไม่มีเรื่องอะไรใดๆ ทั้งสิ้น โดยเฉพาะปัญหาในเรื่องรายได้การเงินของท่าน การมีเรื่องกับผู้อื่นจะเกิดการสะเทือนใจ

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.
ท่านจะได้ลาภจากญาติมิตรและบริวารผู้เข้มแข็ง ได้ทำงานด้วยความเอาใจใส่เป็นที่เห็นใจของผู้ใหญ่ สามารถจัดการให้บริวารมีความคิดเห็นตรงกันได้ โดยเฉพาะในเรื่องของวิชาการต่างๆ

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.
ท่านถูกชักชวนให้เดินทางไกลโดยไม่มีความจำเป็นอะไรใดๆ ทั้งสิ้น อาจเปลี่ยน แปลงโยกย้ายที่เก็บเงินสด ควรเป็นไปด้วยความรอบคอบ แต่เมื่อได้ดำเนินการไปแล้วจะเป็นผลดีแก่ท่านภายหลัง

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค
ท่านจะมีเงินทองข้าวของมีค่าไหลมาเทมา ถ้ายังไม่มีรายได้ประจำก็จะมีขึ้นได้ในระยะนี้ จะได้บ้านเรือนไร่นาสวนเป็นหลักทรัพย์สำคัญ คนโสดอาจพบคู่ครอง มีข่าวดีในเรื่องต่างๆ อีกมาก

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.
ท่านได้รับผลดีในเรื่องบ้านเรือนและอสังหาริมทรัพย์ต่างๆ ญาติสนิทหรือพี่น้องมีความสุขสบายไปด้วยกัน จะขาดแคลนบริวารคนช่วยทำงานในบ้าน จะซื้อเครื่องออกกำลังกายหรือยาบำรุงกำลัง

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.
ท่านได้ลาภเป็นทรัพย์สินสิ่งของหายากต่างๆ ได้รับสิ่งที่เป็นหลักทรัพย์มั่นคงถาวร ไม่ควรยิงนกตกปลาล่าสัตว์ไม่ว่าจะจ้างเขาหรือกระทำเอง เว้นแต่จะเป็นอาชีพแต่ไม่ควรทรมาน

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.
ท่านทำกิจการงานที่ลำบากยากเย็น หรือสิ่งที่ผู้อื่นเห็นว่าไม่ดี แต่กลับให้ผลดีแก่ท่านเป็นอันมาก ท่านมักรู้สึกว่าโชคร้ายก่อนแล้วโชคดีมาทีหลังเสมอ จะรู้ดีว่าลาภสิ่งใดควรหรือไม่ควรรับ

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.
ท่านต้องกระทำกิจการอันหนักก็จริง แต่กลับรู้สึกหนักใจไม่สบายใจ อาจจะได้รับความเดือดร้อนเพราะเพศตรงข้าม หรือบริวารของท่านเสียรู้ศัตรูของเขา ไม่ควรเสี่ยงโชคใดๆ ทั้งสิ้น

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.
ท่านจะได้รับข่าวที่ไม่ดีหรือไม่จริงต่างๆ นานา ทางที่ดีก็คือไม่ควรเชื่อถือเรื่องราวต่างๆ จะมีผู้มาบอกเล่าโดยเฉพาะลาภที่ได้จากเพศตรงข้าม ญาติมิตรที่อยู่ต่างบ้านต่างเมืองจะไปมาหาสู่

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.ท่านจะสนใจกับเรื่องราวเก่าๆ เป็น อันมาก เพราะมีผู้นำเหตุการณ์ที่แล้วไปแล้วมาเล่าสู่กันฟัง เครื่องมือเกี่ยวแก่การก่อสร้างจะสูญหายหรือชำรุด คนใช้เก่าแก่หรือบริวารสูงอายุจะเดินทางไปต่างจังหวัด