ดวงท่านวันนี้ วันจันทร์ที่ 7 พฤษภาคม 2561 : โดย สมชาย เกียรติ์ภราดร

วันนี้วันจันทร์ โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ อาทิตย์พ่อค้าแม่ขายมีกำไรกันถ้วนหน้า เหมาะเปิดกิจการ จันทร์ทุกอย่างราบรื่น ริเริ่มสิ่งใดทำได้สำเร็จ อังคารเสียทรัพย์เพราะเพศตรงข้าม พุธต้องใช้ไหวพริบเอาตัวรอดในที่ทำงาน พฤหัสฯถูกท้าทายอำนาจจากคนรอบข้าง ศุกร์ทำธุรกรรมต้องรอบคอบเรื่องเอกสารสัญญา ส่วนเสาร์รับศึกหลายด้าน ไว้ใจใครไม่ได้

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงชะตาให้คุณ การงานก้าวหน้าตามแผน สิ่งที่คิดไว้ทำได้สำเร็จ คนรอบข้างให้การสนับสนุน การเงินหมุนเวียนรวดเร็ว แต่โดยรวมรายรับมากกว่ารายจ่าย พ่อค้าแม่ขายมีกำไรกันถ้วนหน้า เสี่ยงโชคเก็งกำไรจะได้มากกว่าเสีย ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 09.00-10.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงชะตาให้คุณ เริ่มงานด้วยความสบายใจ ทั้งงานเล็กงานใหญ่บริหารจัดการได้อย่างไร้ปัญหา ผลงานก้าวหน้าตามแผน คนรอบข้างให้การสนับสนุน ริเริ่มทำสิ่งใดจะสำเร็จ เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก คนรักไว้ใจได้ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 10.00-11.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงชะตาให้คุณ เริ่มงานด้วยความกระตือรือร้น งานมากไม่กลัว กลัวไม่มีงานทำซะมากกว่า ควบคุมสถานการณ์รอบตัวได้ดี การเงินหมุนเวียนดี รับจ่ายรวดเร็ว เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน หลายคนจะหมดเงินไปกับเพศตรงข้าม ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 19.00-20.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ    ดวงชะตาพลิกผัน ต้องใช้ไหวพริบในการทำงาน คนรอบข้างทำให้หงุดหงิด ผู้ใหญ่เจ้านายลอยตัวหนีปัญหา ถ้าโชคไม่ดีอาจถูกใส่ความทำลายชื่อเสียง การเงินหมุนเวียนดี เสี่ยงโชคเก็งกำไรพอไหว แต่อาจไม่ได้กำไรมากอย่างที่คิด ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 16.00-17.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงชะตาพลิกผัน ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค ไม่รักษาระดับอารมณ์ให้ดีอาจมีปากเสียงกับคนรอบข้าง การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เสี่ยงโชคเก็งกำไรพอไหว แต่อาจไม่ได้กำไรมากอย่างที่คิด เหมาะพบปะเพื่อนฝูง ได้ลาภจากคนสูงอายุ ช่วงเวลาให้คุณ 18.00-19.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตาให้โทษ ต้องรอบคอบเรื่องเอกสารสัญญา อย่าเซ็นชื่อโดยไม่ได้อ่านอย่างละเอียด เสนองานต่อที่ประชุมระวังข้อมูลผิดพลาด ทรัพย์สินมีค่าติดตัวระวังสูญหาย ไม่เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ เสี่ยงโชคเก็งกำไรจะได้ไม่คุ้มเสีย คนรักตั้งแง่เอาแต่ใจ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 13.00-14.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงชะตาให้โทษ ต้องรับศึกหลายด้าน ผู้ใหญ่เจ้านายเพ่งเล็งเรื่องงาน คนรอบข้างตั้งแง่เป็นศัตรู คู่แข่งจ้องเล่นงาน บริวารทำให้เสียทรัพย์ การเงินเสี่ยงรั่วไหล ไม่เหมาะลงทุนทุกประเภท นักขายเข้าพบลูกค้าจะปิดการขายไม่สำเร็จ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 12.00-13.00 น.